Lincoln Zephyr sẽ chính thức chào sân tại triển lãm Quảng Châu khai mạc vào 19/11 tới đây.

Những hình ảnh đầu tiên của Lincoln Zephyr hoàn chỉnh đã xuất hiện trên cổng thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, cho ta cái nhìn khá rõ ràng về chiếc sedan hạng sang cỡ lớn mới tới từ tập đoàn Ford.

lo dien lincoln zephyr - dan anh ford mondeo canh tranh mercedes-benz e-class

Thiết kế ngoại thất Lincoln Zephyr bám khá sát concept ban đầu của xe là Zephyr Reflection. Ngoại trừ mâm nhỏ hơn và bộ khung thân được trau chuốt thực tiễn hơn, chiếc sedan Mỹ nhưng "made in China" hoàn toàn giữ nguyên thiết kế bản gốc. Đầu xe có 2 tùy chọn tản nhiệt là loại đen thể thao và bóng sang trọng.

Kích thước dài x rộng x cao của Lincoln Zephyr lần lượt là 4.982 x 1.865 x 1.485 mm, chiều dài cơ sở 2.930 mm khá dư thừa để mang lại không gian hàng ghế sau phóng khoáng cho người dùng. Bên dưới ca pô Lincoln Zephyr là động cơ 2.0L tăng áp 239 mã lực, 376 Nm mô-men xoắn để không bị áp thuế quá ngặt nghèo, hộp số đi kèm là bản tự động 8 cấp kết nối với hệ dẫn động cầu trước.

Với thông số trên, về cơ bản Lincoln Zephyr sẽ là phiên bản lớn và cao cấp hơn một chút của Ford Mondeo đời mới cũng vừa được đăng tải thông tin từ nguồn trên.

lo dien lincoln zephyr - dan anh ford mondeo canh tranh mercedes-benz e-class

Thông tin chi tiết về 2 chiếc sedan Mỹ sẽ được công bố tại triển lãm Quảng Châu diễn ra tại Trung Quốc từ 19 tới 28/11.

Tham khảo: Carscoops