Chiếc thuyền được CEO 9x Tống Đông Khuê đưa về dinh từ đầu tháng 7/2021.

Mới đây, trạng thái mới nhất trên Facebook cá nhân của Tống Đông Khuê nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, CEO sinh năm 1999 mang chiếc thuyền của mình đi bấm biển và con số ra được là BD-3456.

mang ‘chien ham’ di bam bien sau nua nam, tong dong khue the hien su
Bài viết của CEO 23 tuổi thu về hơn 5 nghìn lượt tương tác chỉ sau 3 giờ đăng tải.

Theo những người chơi sim, dãy số tiếp tiến 3456 được dịch là "nhân tài tiến bước", đại diện cho ước mơ, hoài bão mãnh liệt. Vì thế, dãy số này được các doanh nhân trẻ ưa chuộng và săn đón với giá cao.

Khác với dàn siêu xe, Tống Đông Khuê ít khi đăng tải hình ảnh chiếc ca-nô trên mạng xã hội. Được biết, "chiến hạm" của anh thuộc thương hiệu Four Winns được sản xuất năm 2015 và có tên gọi là South-East.

Chiếc ca-nô của Tống Đông Khuê cũng lần đầu lộ thông số với chiều dài x rộng lần lượt là 8.000 x 2.600 (mm). Chiều cao mạn tàu 1.640mm. Vật liệu vỏ thuộc loại FRP.

Hiện tại, vị CEO trẻ tuổi vẫn chưa tiết lộ số tiền bỏ ra để có được mẫu "chiến hạm" này. Bên ngoài ca-nô sở hữu 3 gam màu trắng, đen, đỏ xếp xen kẽ. Phía trong ca-nô được bố trí khoang hành khách rộng rãi.

mang ‘chien ham’ di bam bien sau nua nam, tong dong khue the hien su

Ngoài chiếc thuyền mới ra biển, CEO Tống Đông Khuê còn nổi tiếng với bộ sưu tập xe đủ thể loại, bao gồm: Jeep Gladiator, Ferrari 458 Italia, Audi R8 V10 Plus, McLaren 570S, Rolls-Royce Ghost, Maserati GranTurismo, Harley-Davidson CVO Road Glide…

Ảnh: Facebook nhân vật