Tuy nhỏ nhưng chiếc motorhome này vẫn có một giường lớn, vòi hoa sen, nhà vệ sinh và nhà bếp.

Những chiếc motorhome lớn có đầy đủ tiện nghi quá đỗi bình thường, nhưng nếu có thể làm điều đó trong một không gian nhỏ thì quả thực rất ấn tượng.

Nhà ống thường bị xem là kiểu thiết kế "bất đắc dĩ" do hạn chế về mặt bằng ở đô thị. Ít thoáng, khó bố trí, khó đi lại là những bất tiện của loại nhà này. Điều đó tương tự với motorhome. Nhưng Carthago C Compact Line của Đức lại hết sức khéo léo khi nhét được các tiện nghi của motorhome lớn vào không gian chỉ rộng 2,12 m2 trong khi chiều dài tổng thể của xe chỉ 6,67m.

Giường lớn được đặt ở phía sau. Cánh cửa mở ra để lộ phòng tắm, nhà vệ sinh và vòi sen. Một tủ lạnh lớn kê sát tường. Bếp từ ba vùng cùng một bồn rửa. Bàn ăn có thể dễ dàng di chuyển khi người chủ muốn có thêm không gian.

Dĩ nhiên, là một motorhome "ống", không gian Carthago c-compactline Super-Lightweight sẽ không thể thoải mái như những chiếc motorhome khác. Song cách bài trí rất khéo léo để lấy thêm nhiều ánh sáng, cửa sổ trần giúp cabin luôn sáng sủa. Sàn hai tầng và các bức tường ngăn tủ cung cấp thêm không gian trữ đồ.

Có một bể nước ngọt 150 lít và một bể nước thải 140 lít. Xe sử dụng pin 80 Ah, có thể lắp thêm không pin thứ hai nếu cần. Để tạo sự thoải mái cho người ở, có máy lạnh và hệ thống sưởi. Sàn cũng được sưởi ấm.

Mở cánh cửa phía sau cho thấy một khu vực chứa đồ có hệ thống sưởi trải dài toàn bộ chiều rộng xe. Bạn có thể đựng được rất nhiều thứ ở đây, thậm chí là cả xe đạp.

Phôi của chiếc motorhome độc đáo này là chiếc Fiat Ducato, đi kèm với nhiều tính năng an toàn như kiểm soát đổ đèo, kiểm soát hành trình, công nghệ chống gió tạt và kiểm soát ổn định khi kéo theo rơ-moóc.