Chương trình khuyến mại của Mitsubishi tháng 12 này bao gồm hỗ trợ 50-100% lệ phí trước bạ tùy dòng xe cộng thêm quà tặng phụ kiện, tổng giá trị lên đến gần 70 triệu đồng.

Bước qua tháng 10 ảm đạm, tháng 11 đã chứng kiến sự hồi phục về doanh số của nhiều hãng xe tại Việt Nam, trong đó có cả Mitsubishi với mức tăng trưởng 40%. Để tiếp tục giữ được đà tăng này, liên doanh Nhật Bản đã tiếp tục kéo dài các chương trình khuyến mại, đồng thời nâng giá trị của một số gói khuyến mại lên để kích cầu tiêu dùng tháng cuối năm.

mitsubishi choi lon cuoi nam: uu dai toan bo, vua doanh so xpander nhan ca 100% truoc ba quyet de suzuki xl7

Mặc dù Chính phủ đã ban hành Nghị định mới quy định về việc hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, Mitsubishi vẫn tiếp tục hỗ trợ thêm 100% trước bạ nữa cho khách hàng mua một số mẫu xe nhất định trong tháng 12 này. Trong khi đó, một số mẫu xe khác được hỗ trợ 50% trước bạ và kèm một số quà tặng.

Hai mẫu xe được khuyến mại nhiều nhất là Pajero Sport và Outlander. Trong đó, Pajero Sport có gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ, quy đổi ra thành khoảng 56 triệu và 68 triệu đồng cho hai phiên bản tương ứng là Diesel 4x2 AT và Diesel 4x4 AT.

mitsubishi choi lon cuoi nam: uu dai toan bo, vua doanh so xpander nhan ca 100% truoc ba quyet de suzuki xl7

Khác với Pajero Sport, Outlander cũng có khuyến mại trị giá cao nhất là 68 triệu đồng nhưng chia thành hai phần, bao gồm hỗ trợ 50% trước bạ và tặng phụ kiện. Mức hỗ trợ trước bạ tương đương khoảng 42 triệu và 48 triệu đồng cho hai phiên bản. Bản tiêu chuẩn CVT 2.0 có ghế da trị giá 8,5 triệu đồng là quà tặng kèm, trong khi bản cao cấp CVT 2.0 Premium có camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Mẫu xe đắt khách nhất là Xpander vừa có phiên bản nâng cấp mới vào ngày hôm qua (13/12) nhưng cũng được giảm giá trong tháng này. Phiên bản đặc biệt vừa ra mắt được hỗ trợ 50% trước bạ tương đương khoảng 31 triệu đồng, kèm quà tặng là phiếu nhiên liệu trị giá 7 triệu đồng. Các bản AT và MT thường được hỗ trợ lên đến 100% trước bạ, quy đổi ra lần lượt khoảng 63 triệu và 56 triệu đồng.

Tương tự, Xpander Cross phiên bản đặc biệt cũng có mức hỗ trợ 50% quy đổi khoảng 33 triệu đồng. Đối với bản tiêu chuẩn, ngoài mức hỗ trợ 50% trước bạ thì còn có phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng.

Một mẫu xe khác cũng được hỗ trợ 100% trước bạ giống Xpander là Attrage. Hai phiên bản MT và CVT đều được hỗ trợ toàn bộ trước bạ, tương đương lần lượt 37 triệu và 46 triệu đồng. Bản CVT còn có thêm quà tặng là phụ kiện trị giá 7 triệu đồng. Riêng bản CVT Premium chỉ có hỗ trợ 50% trước bạ, tương úng 24 triệu đồng nhưng kèm theo phụ kiện 7 triệu đồng và phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng.

mitsubishi choi lon cuoi nam: uu dai toan bo, vua doanh so xpander nhan ca 100% truoc ba quyet de suzuki xl7

Cuối cùng, Triton vẫn là mẫu xe có khuyến mại giá trị thấp nhất. Hai bản cao cấp nhất là 4x2 AT Athlete và 4x4 AT Athlete có kèm phiếu nhiên liệu trị giá 20 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn 4x2 AT Mivec có tùy chọn tặng kèm là nắp thùng và camera lùi hoặc bảo hiểm thân vỏ và camera lùi.

Bên cạnh đó, cũng như một số thương hiệu xe lớn khác, Mitsubishi đưa ra gói vay với lãi suất ưu đãi lớn, đặc biệt cho những ai mua Attrage, Xpander và Xpander Cross sẽ được hưởng lãi suất 0% trong năm đầu tiên.