Mitsubishi Xpander Cross 2022 có ngoại thất trông vẫn giống như trước đây bởi vì những nâng cấp mới chủ yếu tập trung vào việc cập nhật nội thất và trang bị.

Vừa mới đây, Mitsubishi Xpander 2022 đã chính thức được tiết lộ tại Indonesia với những thay đổi diện mạo cả ở bên trong và bên ngoài, mẫu MPV Nhật Bản còn thay thế hộp số tự động 4 cấp bằng hộp số CVT, nâng cấp hệ thống treo để mang lại cảm giác lái êm ái hơn và tăng khoảng sáng gầm.

mitsubishi xpander cross 2022: binh cu nhung ruou da moi

Không chỉ có màn ra mắt của Xpander 2022 không thôi, biến thể SUV của mẫu xe này là Mitsubishi Xpander Cross 2022 cũng đã nhận được những cập nhật mới tại thị trường Indonesia, dù chưa thể nổi bật như biến thể MPV.

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Khác với mẫu xe MPV tiêu chuẩn, Mitsubishi Xpander Cross 2022 có ngoại thất trông vẫn giống như trước đây bởi vì chủ yếu tập trung vào việc cải tiến bên trong khoang lái. Giống như Xpander facelift, biến thể Xpander Cross đi kèm bảng điều khiển mới có các đường thẳng và lỗ thông gió hình chữ nhật.

mitsubishi xpander cross 2022: binh cu nhung ruou da moi

Thay vì nội thất màu be, Mitsubishi Xpander Cross 2022 có chủ đề màu xanh đen trên khu vực cửa, bệ tỳ tay trước và sau cũng như ở bảng điều khiển. Trong khi đó, ghế da cũng có màu xanh đen nhưng đi kèm với lớp chống nhiệt gọi là Heat Guard.

Những thay đổi khác đối với mẫu xe mới Mitsubishi Xpander Cross 2022 bao gồm phanh đỗ xe điện tử (EPB) với chức năng tự động giữ phanh (Auto Hold), màn hình LCD mới cho hệ thống điều hòa không khí tự động. Thêm vào đó, xe còn có bệ tỳ tay hàng ghế thứ 2 tích hợp hộc để ly, cổng sạc USB cho hành khách phía sau và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9 inch lớn hơn.

mitsubishi xpander cross 2022: binh cu nhung ruou da moi

Dưới nắp ca-pô, Mitsubishi Xpander Cross 2022 tiếp tục được trang bị động cơ I-4 1.5L hút khí tự nhiên. Tuy nhiên, hộp số tự động 4 cấp đã được thay thế bằng hộp số vô cấp CVT mới. Hãng xe Nhật cho biết hộp số mới sẽ giúp mang lại cảm giác lái mượt mà và tinh tế hơn.

Indonesia là quốc gia đầu tiên của Đông Nam Á ra mắt Mitsubishi Xpander và Xpander Cross 2022. Theo dự kiến, bộ đôi này sẽ đến các thị trường ASEAN khác, bao gồm cả Việt Nam vào đầu năm sau.