Đối với những người đam mê xe thì phiên bản Ducati Superleggera V4J lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador SVJ sẽ là một bổ sung đặc biệt trong bộ sưu tập của họ.

Ducati Superleggera V4 chắc chắn là một trong những mẫu xe đáng mơ ước nhất của các tín đồ Ducatista. Chiếc superbike đặc biệt này được sản xuất giới hạn 500 chiếc và sẽ chỉ thuộc về những người đam mê giàu có nhất trên thế giới. Chắc hẳn nếu những ai đang là chủ sở hữu của Superleggera V4 thì rất có thể họ cũng đang sở hữu một bộ sưu tập xe ấn tượng.

ngam sieu mo to ducati superleggera so huu bo tem lay cam hung tu lamborghini aventador svj

Những người đam mê mô tô trên thế giới thường có cả đam mê xe ô tô và điều này đặc biệt đúng khi nói tới những cỗ máy hiệu suất cao như Superleggera V4. Do đố, đại lý Ducati ở Newport Beach, California đã giới thiệu một chiếc Superleggera V4 cực kỳ hiếm và đặc biệt. Để tạo sự khác biệt so với các mẫu xe tiêu chuẩn, chiếc xe này đã được hợp tác cùng thương hiệu siêu xe Lamborghini. Điểm đáng chú ý nhất trên xe là màu xanh lam nổ bật lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador SVJ, một chiếc xe cũng giống chiếc Superleggera V4 được nhiều người săn đón trong đội hình sản phẩm của nhà sản xuất siêu xe Ý.

ngam sieu mo to ducati superleggera so huu bo tem lay cam hung tu lamborghini aventador svj

Phiên bản đặc biệt của Ducati được gọi là Superleggera V4J, tên gọi giống với Aventador SVJ, với chữ J ám chỉ Jota được sử dụng để biểu thị hiệu suất của một mẫu xe trong trường đua. Ducati Newport Beach đã giới thiệu Superleggera V4J và đăng lên trang mạng xã hội của mình. Các chi tiết trên xe đều được hoàn thiện nổi bật mang tới một cái nhìn mới mẻ đặc biệt là khi chúng ta đã quá quen thuộc với màu đỏ đặc trưng của thương hiệu.

ngam sieu mo to ducati superleggera so huu bo tem lay cam hung tu lamborghini aventador svj

Cả hai đại lý của Ducati và Lamborghini ở Newport Beach đều trưng bày một chiếc Ducati có một không hai này và dường như chiếc xe này đã có chủ. Chắc chắn chiếc xe này sẽ có một vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập của họ.