Nhờ chính sách "Đổi cũ lấy mới", khách hàng dễ dàng bán lại xe cũ với giá tối đa để đổi sang xe VinFast mới với khoản hỗ trợ đến 50 triệu đồng.

Hơn một năm triển khai, chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang” của VinFast đã hỗ trợ hàng nghìn chủ nhân các dòng xe khác chuyển đổi sang xe VinFast với mức giá tốt. Trong đó, khoản hỗ trợ chi phí đổi xe lên đến 50 triệu đồng đã giúp khách hàng cởi bỏ nhiều băn khoăn khi quyết định bán xe cũ, lên đời xe mới.

Với các dòng xe xăng như Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0, VinFast hỗ trợ lần lượt 10, 30 và 50 triệu đồng cho khách hàng đổi xe cũ qua dịch vụ Smart Solution.

Đối với khách hàng muốn đổi từ xe xăng sang VF e34 - mẫu xe điện đầu tiên của Việt Nam, VinFast hỗ trợ 30 triệu đồng trích từ Quỹ "Vì tương lai xanh" của Vingroup, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm xe điện tiện lợi, hiện đại.

nhan den 50 trieu dong khi doi xe cu sang vinfast
Mẫu xe điện VF e34 mới ra mắt thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu xe tại Việt Nam.

Việc hỗ trợ khách hàng đến 50 triệu đồng để bán xe cũ, đổi sang xe mới là chính sách được Vingroup đặc biệt chú trọng dành cho thị trường Việt Nam. Thông thường, các hãng xe chỉ chấp nhận thu mua xe cũ cùng thương hiệu, khách hàng không nhận được khoản hỗ trợ nào khi đổi xe mới. Với chính sách “Đổi cũ lấy mới” đang được áp dụng công khai tại toàn bộ hệ thống showroom, đại lý ủy quyền VinFast cam kết thu mua xe cũ của khách hàng đúng theo giá thị trường và bán ra bằng đúng giá mua vào.

Quá trình thẩm định giá và mua bán được thực hiện công khai, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast. Điều kiện để tham gia chương trình là chiếc xe cũ có thời gian sử dụng chưa quá 7 năm, có đầy đủ giấy tờ gốc và không chịu bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào như nợ phí, phạt hoặc thế chấp ngân hàng.

nhan den 50 trieu dong khi doi xe cu sang vinfast
Với mức hỗ trợ đổi xe 30 triệu đồng, Lux A2.0 là lựa chọn tốt đối với nhiều khách hàng có nhu cầu đổi cũ lấy mới.

Khách hàng mua xe theo chính sách này được hưởng quyền lợi tương đương khách hàng thông thường. Cụ thể, ngoài khoản hỗ trợ 10-50 triệu đồng, khách hàng còn được cộng dồn các chính sách ưu đãi đang được VinFast áp dụng trong tháng 10 như giảm 10% giá xe khi trả thẳng; bảo lãnh lãi suất khi trả góp; ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0…

Bên cạnh đó, dòng xe Lux SA2.0 đang được giảm trực tiếp 100 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn, 80 triệu đồng đối với bản nâng cao và cao cấp. Với dòng xe Lux A2.0, khách hàng có thể sử dụng voucher Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán, giúp chi phí mua xe ban đầu còn khoảng 800 triệu đồng (chưa bao gồm các loại thuế phí).

nhan den 50 trieu dong khi doi xe cu sang vinfast
Chất liệu nội thất cao cấp của Lux A2.0 là một trong những yếu tố thu hút khách trẻ.

Anh Tuấn Phong (khách hàng tại Hà Nội) vừa đổi một chiếc xe thương hiệu Hàn Quốc tại trung tâm mua bán xe cũ của VinFast ở Vinhomes Ocean Park hồi đầu tháng 10. Sau 20 phút thẩm định, chiếc xe của anh được chuyên viên định giá 445 triệu đồng, chênh lệch 5-10 triệu đồng so với các garage, cửa hàng xe cũ trên địa bàn. Anh Phong quyết định bán lại chiếc ôtô cho trung tâm để lên đời VinFast Lux A2.0 vì muốn sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ và rộng rãi hơn.

“Xe của tôi được định giá 445 triệu đồng, cộng với 30 triệu đồng hỗ trợ của VinFast để mua Lux A2.0, coi như tôi bán lại được xe với giá 475 triệu đồng. Tôi áp dụng thêm voucher Vinhomes 200 triệu đồng với giá 60 triệu đồng, nên thực tế chi phí để mua chiếc Lux A2.0 bản tiêu chuẩn này đâu đó hơn 740 triệu đồng.Trừ đi số tiền bán xe cũ, tôi phải bù thêm khoảng 260 triệu đồng là lên đời được chiếc xe mới rộng rãi, sang trọng”, anh Phong kể.