Porsche trong hôm nay công bố hãng đã cập nhật hệ thống thông tin giải trí mới cho một số dòng xe trong đội hình toàn cầu.

Cụ thể, hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management (PCM) nay đã bước sang thế hệ thứ 6 với hàng loạt tính năng mới, giao diện được cải tiến và các menu trực quan, dễ sử dụng hơn cho xe điện.

Đầu tiên, những người yêu âm nhạc hay nghe radio sử dụng 911, Cayenne, Panamera hay Taycan sẽ được hỗ trợ tốt hơn khi PCM 6.0 mặc định tích hợp ứng dụng Spotify và có thể dễ dàng kết nối tài khoản Spotify của mình với phương tiện thông qua Porsche ID.

Ngoài ra, mọi dữ liệu sẵn có hoặc cần thiết sẽ được lưu trữ trong Porsche Connect, do đó người dùng có thể lưu lại những bài hát, album hoặc bản tin yêu thích để nghe lại sau này.

nhieu diem moi tren man hinh xe porsche trong thang 2: mot nang cap cuc ky huu ich cho chu xe taycan khi tim tram sac

Chủ xe Porsche Taycan, thêm vào đó, sẽ được tiếp cận hệ thống định vị và lên lịch trình chi tiết hơn dựa trên dữ liệu được cập nhật bởi thương hiệu Đức với vị trí các trạm sạc được lựa chọn phù hợp với lịch trình di chuyển (bao gồm quãng đường, thời gian nghỉ…) hơn bao giờ hết. Bản đồ định vị nay cũng có thể được phóng to giúp cung cấp thông tin chi tiết hơn về các điểm đến đáng chú ý, chẳng hạn trạm sạc công suất cao.

Ngoài ra, Porsche cũng đã đổi lại màu và biểu tượng các tính năng theo phản hồi từ người dùng giúp họ dễ dàng nhận biết chúng với chỉ một cái liếc mắt. Nếu hoàn toàn không quan tâm tới màn hình, người dùng có thể chọn cách giao tiếp thông qua khẩu lệnh với xe khi hệ thống này cũng đã được trau chuốt chính xác hơn và nay hỗ trợ truy cập nhiều ứng dụng/tính năng hơn.

PCM 6.0 sẽ bắt đầu được cập nhật lên xe 911, Taycan, Panamera và Cayenne từ tháng 2 tới đây.

  Tham khảo: Carscoops