Những chiếc xe cổ điển độc đáo của hai chương trình truyền hình Fast'N Loud và Counting Cars

Nguyễn Hồng Thanh đăng lúc 11-03-2019 23:03 Tin tức mới

Thập kỷ vừa qua là sự bùng nổ rất lớn về các chương trình truyền hình thực tế về các nhà chế tạo ô tô và các chương trình này đã trở nên rất nổi tiếng ở Mỹ. Mặc dù xu hướng này bắt đầu với chương trình Monster Garage vào năm 2001, nhưng tiếp theo sau đó đã tiếp tục xuất hiện thêm các chương trình mới như là Pimp My Ride, Unique Whips và gần đây những chương trình nổi tiếng của truyền hình như là Counting Cars và Fast N’ Loud. Cả hai chương trình đều có những doanh nhân, những người yêu xe đưa nó lên một tầm cao mới. Sự thành công lớn của hai chương trình này với lượng khán giả ngày càng tăng.

Danny Koker của Counting cars đã nổi tiếng trong chương trình Las Vegas Pawn Stars. Trong đó anh ấy là người thẩm định xe hơi cho Rick. Danny Koker là một người có tính cách ấm áp, độc đáo. Người đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và dễ xem với những chiếc xe được tạo ra trông khá tuyệt.

Chúng ta hãy cùng xem một số chiếc xe độc đáo, thú vị nhất đã được giới thiệu của hai chương trình này nhé!

1968 FORD ECONOLINE MYSTERY MACHINE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-1.jpg

Đã có khá nhiều xe độc đáo xuất hiện trên chương trình truyền hình Fast’N Loud, nhưng một trong những chiếc đáng chú ý ngoài đời thực nhất là chiếc xe Ford Econoline Mystery Machine đời 1968.

Chiếc Ford Econoline này đã trải qua quá trình phục hồi thân xe và được hoàn thiện với hình dáng như chiếc xe van hoạt hình mang tính biểu tượng. Xe được phủ lên mình một lớp áo với màu sắc sặc sỡ, năng động, rất ấn tượng. Nó được trang bị động cơ V8 302ci và hộp số tự động 3 cấp.

1956 CADILLAC ELDORADO BIARRITZ (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-2.jpg

Không phải nghi ngờ gì nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của Fast’N Loud, chắc hẳn đã thấy Richard Rawlings yêu xe Cadillacs như thế nào, và chiếc Cadillacs năm 1956 này và một ví dụ tiêu biểu về điều đó. Chiếc xe này đã được phục hồi hoàn toàn các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Một trong số 2.150 chiếc được sản xuất vào năm 1956, chiếc mui trần Cadillac Eldorado Biarritz là đỉnh cao của sự sang trọng và hiệu suất vào thời điểm đó và ngày nay là một ví dụ điển hình về sự xuất sắc của ô tô trong quá khứ.

Đây là một trong những chiếc xe đẹp nhất ra khỏi Gas Monkey Garage, vì vậy, họ rất tự hào về nó. 

SPLIT WINDOW ’63 CORVETTE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-3.jpg

Có lẽ một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất về Richard Rawlings là anh ấy rất am hiểu thị trường xe hơi cổ, Richard có thể dễ dàng phát hiện ra một số chiếc xe cực kỳ hiếm từ bất cứ nơi đâu.

Lấy chiếc Split Window ’63 Corvette làm ví dụ, đây là một chiếc xe rất hiếm mà nó giữ danh hiệu là một trong những mẫu Corvette đắt nhất mà bạn có thể mua. Với màu sơn đỏ tuyệt đẹp này, đây là một chiếc xe nổi bật ở mọi khía cạnh, chưa kể thực tế nó cũng khá hiếm, phải nói là ít nhất.

1955 BEL AIR (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-4.jpg

Từ rất lâu trước khi ra đời những chiếc xe sedan hiện đại mà chúng ta thấy ngày nay, thì Bel Air 1955 là chiếc xe sedan gia đình được lựa chọn trong ngành công nghiệp ô tô.

Chiếc Bel Air 1955 này có động cơ được khôi phục hoàn toàn, với nội thất da màu đỏ nổi bật của Ý và đây là lý do tại sao chúng tôi rất ấn tượng với cách Bel Air ra đời.

1981 CUSTOM JEEP CJ7 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-5.jpg

Khi nói về các mẫu xe Jeep cổ điển, có khá nhiều mẫu xe đang bùng nổ hiện nay, đó có lẽ là lý do khiến cho Richard và đội quyết định chọn Custom Jeep CJ7 năm 1981 này.

Chiếc xe Jeep này đã được khôi phục hoàn toàn và với màu sơn có thể tùy chọn. Động cơ 4.2 lít đã được dựng lại và kết hợp với hộp số tay 3 cấp T150 mới được chế tạo lại. Chiếc CJ7 1981 này cũng có tay lái trợ lực và phanh trợ lực. Với nội thất màu đen cho ta một cái nhìn rất phong cách và sạch sẽ. Đó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi mua một chiếc xe Jeep nguyên bản được khôi phục.

1969 CHEVROLET C10- DIESEL BROTHERS EDITION (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-6.jpg

Rõ ràng có khá nhiều chương trình Discovery Channel thành công đã được phát sóng kể từ khi ra mắt Fast’N Loud. Và một trong những chương trình đó là Diesel Brothers. Ví dụ chiếc Chevrolet C10- Diesel Brothers Edition năm 1969, đây là chiếc xe tải mà có thể bạn sẽ không bao giờ biết nó được trang bị động cơ Diesel khi lần đầu tiên nhìn vào nó.

Ngoại thất với màu sơn cũng khá tuyệt, mang đến cái nhìn độc đáo về loại xe tải này.

2009 FORD LAMBORGHINI TRACTORRI CUSTOM COUPE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-7.jpg

Trong thiên niên kỷ mới, thị trường ô tô ngày càng trở nên tiên tiến hơn với công nghệ ngày càng hiện đại. Ford Lamborghini Tractorri Custom Coupe 2009 là sự pha trộn giữa một chiếc Lamborghini và Ford Mustang vượt xa những gì bạn mong đợi.

Đây cũng là một chiếc xe mắt nhất trên toàn tiểu bang Hoa Kỳ, với giá lên đến 700,000 đô la. Chiếc xe là một nỗ lực về mặt thiết kế.

1956 FERRARI 290 MM BY SCAGLIETTI (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-8.jpg

Đây là điều mà tôi thích ở Rawlings, anh ấy không tự xiền xích bản thân vào một kiểu xe, một xu hướng cụ thể. Do đó bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập những chiếc xe độc đáo, thú vị với những chiếc xe cơ bắp phổ biến trong bộ sưu tập của Rawlings.

Chiếc Ferrari 290 MM by Scaglietti năm 1956 là một ví dụ về điều đó. Nó là một trong những mẫu xe Ferrari hiếm nhất hiện nay. Mẫu xe này đã được khôi phục lại hoàn toàn những thông số kỷ thuật, điều này đã làm cho chiếc xe trở thành một món sưu tập đáng chú ý hơn.

1969 FORD MUSTANG MACH 1 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-9.jpg

Một chiếc xe lịch sử đáng chú ý là Ford Mustang Mach 1, không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe này đang được giới thiệu trong bộ sưu tập của Richard Rawling.

Bởi vì Mach 1 không như những mẫu Ford Mustang Mach 1 năm 1969, là một trong những mẫu Mustang sản xuất hiếm. Mustang Mach 1 năm 1969, là một trong những mẫu Mustang sản xuất hiếm nhất, và điều này đã làm cho những mẫu Mustang cổ điển này bùng nổ về giá trị.

1931 CADILLAC SERIES 355 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-11.jpg

CADILLAC SERIES 355 được sản xuất bởi Cadillac từ năm 1931 đến năm 1935, với 8 xy lanh, đây là một chiếc Cadillac động cơ lớn đầu tiên với vẻ ngoài sang trọng.

Cadillac Series 355 1931 là chiếc xe mà tất cả những chiếc xe sang trọng hiện đại đều khao khát, ngay cả những chiếc nước ngoài. Nhóm nghiên cứu tại Fast’N Loud thực sự đã làm một công việc tuyệt vời để khôi phục chiếc xe này trở lại vẻ đẹp ban đầu của nó.

1970 HEMI CUDA (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-12.jpg

Hemi Cuda được coi là một đỉnh cao của kỷ nguyên xe cơ bắp, nếu bạn đã từng được lái chiếc xe này thì bạn sẽ hiểu lý do tại sao nó lại nổi tiếng đến vậy. Hemi Cuda 1970 là một ví dụ điển hình về việc phục hồi đúng đắn của Richard Rawlings, với kiểu dáng thể thao sang trọng. Hemi Cuda 1970 là một chiếc xe cơ bắp đáng nhớ, phải nói là ít nhất trên thế giới.

1957 BUICK SUPER CONVERTIBLE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-25.jpg

Buick từ lâu đã là một trong những nhà sản xuất ô tô ảnh hưởng nhất thế kỷ 21, và vì thế những chiếc xe của họ là một minh chứng cho sức mạnh và sự sang trọng. Buick Super Convertible năm 1957 là một bước tiến cao hơn, với kiểu dáng đẹp và động cơ công suất lớn.

Được thiết kế với phong cách, nội thất sang trọng. Đây là một trong những phục hồi mà Fast N’ Loud rất tự hào.

1959 CHEVY EL CAMINO (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-13.jpg

Chevy El Camino năm 1959 là sự kết hợp giữa phong cách và hiệu suất làm cho một trong những phương tiện lịch sử nhất từng ra khỏi Detroit, và sự phục hồi này là một trong những điều mà nhóm Gas Monkey thực sự nỗ lực.

Đặc biệt, chiếc Chevy El Camino năm 1959, là một trong những chiếc đáng chú ý nhất và là một bộ sưu tập của ô tô cổ điển.

1950 CHEVY 3100 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-14.jpg

Khi nói đến một trong những mẫu xe bán tải cổ điển nhất, Chevy 3100 năm 1950 là sự kết hợp thành công giữa sức mạnh và kiểu dáng. 

Động cơ chiếc Chevy 3100 năm 1950 này được khôi phục hoàn toàn, mang lại cho chiếc xe tải một công suất lớn, và với màu sơn tỏa sáng và mang lại cho chiếc xe tải một cái nhìn khá độc đáo mà không mất đi giá trị.

1978 LINCOLN BATMOBILE REPLICA (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-15.jpg

Bản sao Lincoln Batmobile 1978 là phiên bản chân thực của một trong những chiếc xe truyền hình nổi tiếng nhất từng được tung ra, và mọi thứ về chiếc xe là một sản phẩm đặc biệt. Richard Rawlings đã đặc niềm tin, tiền bạc vào chiếc xe này rất lớn, sao cho mỗi inch của chiếc xe đều phải hoàn hảo nhất.

PAWN STARS (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-16.jpg

Chiếc Chevy Bel Air nguyên bản năm 1957 này được thiết kế và chế tạo cho Rick Harrelson của chương trình truyền hình nổi tiếng Las Vegas Pawn Stars, người cũng là bạn thân với Daniel Koker.

Chiếc xe nguyên bản này được một phục hồi khung sườn đã đưa chiếc xe từ một cái thùng rỉ sét trở lại vẻ đẹp ban đầu của nó. Công việc sơn đen cũng là một trong những lựa chọn đặc trưng của Daniel Koker, trông rất tuyệt với ví dụ kinh điển này của một chiếc xe mui kín tuyệt đẹp.

FORTY-ONE (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-17.jpg

Daniel Koker được biết đến với việc tạo ra một số lượng xe custom tốt. Forty-One là loại 2 cửa cổ điển, ngoại thất được phủ lớp sơn cao cấp để tạo ra một trong những chiếc xe cổ điển không giống ai.

Forty-One cũng là một trong số ít những chiếc xe mà Koker đã quản lý để giữ trong bộ sưu tập của mình bằng cách bán nó, và đây là một chiếc xe thực sự nổi bật trông rất tuyệt.

HEARSE (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-18.jpg

Daniel Koker là một nhạc sĩ nhạc rock đáng chú ý ngoài việc là một người chế tạo xe hơi, với việc là một ngôi sao nhạc rock, có một thiên hướng đam mê về Hearse huyền thoại. Mô hình đặc biệt này được thiết kế từ đầu, và điều đầu tiên mà bạn sẽ chú ý là động cơ tăng áp được nhô ra khỏi đỉnh động cơ.

Hearse là một trong những loại xe có nội thất toàn màu đỏ và bộ bánh xe đáng chú ý mang đến cho chiếc xe một cái nhìn thích thú.

MOPAR (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-20.jpg

Daniel Koker là một tay đua Mopar đáng chú ý, và anh ấy chuyên tạo ra một số chiếc xe Mopar khá tuyệt. Xe được sơn màu tím, và toàn bộ chiếc xe đã được thiết kế trông giống như nó vừa lăn khỏi sàn showroom Daniel Koker đã biến chiếc xe trong mơ này thành hiện thực.

EL CAMINO (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-22.jpg

Ngoài nhiều chiếc xe tuyệt vời khác mà Daniel Koker đã từng thiết kế, chiếc El Camino này có lẽ là một trong những chiếc xe nguyên bản và độc đáo nhất. Với việc sơn màu cam rực lửa trong thế hệ tám mươi này, El Camino là một ví dụ khá tuyệt vời về việc phục hồi xe.

Với động cơ được phục hồi hoàn toàn và nội thất hoàn toàn mới, chiếc El Camino này khác xa so với bản thân ban đầu của nó, nó mang lại cho nó một cái nhìn dữ tợn.

CAMARO (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-23.jpg

Khi nói về tính nguyên bản tốt nhất thì xe camaro là một ví dụ điển hình. xe được phủ một lớp áo rực lửa. Màu sơn phù hợp với phong cách Counting Cars đặc trưng, đã mang lại cho chiếc Camaro này một diện mạo nguyên bản khác rất nhiều so với các loại xe khác hiện đang có trên thị trường xe cổ điển được phục hồi.

GTO (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-24.jpg

Có lẽ một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất đã được nhìn thấy trên chương trình truyền hình của Counting cars, thì GTO này là một trong những  ví dụ điển hình về việc phục hồi xe cổ điển. Daniel Koker đã thiết kế nội thất, ngoại thất lại từ đầu, làm cho chiếc xe có dáng vóc rất đặc trưng, cá tính, không giống ai.

GTO là một trong những chiếc xe cơ bắp nguyên bản và nổi tiếng nhất từng xuất hiện trên đường và chúng tôi thích mọi thứ về mẫu xe này mà Danny Koker đã khôi phục.

Theo hotcars.com

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Siêu xe Bentley Continental GT có thêm hai phiên bản mới, công suất 542 mã lực

DailyXe 10 giờ 5

Siêu xe Bentley Continental GT có thêm hai phiên bản mới, công suất 542 mã lực

Phiên bản mới của Bentley Continental GT và GT Convertible được nâng cấp về động cơ cũng như bổ sung một số tùy chọn trang bị cho xe.

BMW 8 Series đã “cập bến” Malaysia; có thể ra mắt trước Thái Lan

Otosaigon 2 ngày 16

BMW 8 Series đã “cập bến” Malaysia; có thể ra mắt trước Thái Lan

Mới đây, xe chở theo nhiều chiếc BMW 3 Series thế hệ mới (G20) đã bị bắt gặp trên đường trong lúc vận chuyển tại Malaysia. Theo đó, BMW Malaysia sẽ sớm giới thiệu G20 BMW 3 Series hoàn toàn mới và có thể Malaysia sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên bán ra 3 Series thế hệ mới trong khu vực Đông Nam Á.

SUV tự lái Trung Quốc 'oách' như xe sang, giá chỉ 60.000 USD

Zing.vn 2 ngày 16

SUV tự lái Trung Quốc 'oách' như xe sang, giá chỉ 60.000 USD

Hãng xe Li Xiang mới thành lập của Trung Quốc vừa công bố hình ảnh về mẫu xe đầu tiên - chiếc SUV One với kích thước đồ sộ đi kèm công nghệ tự lái.

Trung Quốc lại có thêm thương hiệu xe hơi mới, thiết kế ngang ngửa xe châu Âu

DailyXe 2 ngày 16

Trung Quốc lại có thêm thương hiệu xe hơi mới, thiết kế ngang ngửa xe châu Âu

Ngành công nghiệp xe hơi Trung Quốc ngày càng phát triển và thương hiệu xe hơi mới nhất gia nhập thị trường tỉ dân này là Li Xiang.

Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 ra mắt, thể thao và mạnh mẽ hơn

Zing.vn 3 ngày 94

Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 ra mắt, thể thao và mạnh mẽ hơn

Mẫu SUV lai coupe Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 vừa chính thức lộ diện với hàng loạt nâng cấp ở thiết kế, công nghệ và sức mạnh.

Toyota giới thiệu nhiều màu sơn cho Supra 2020; giá cao nhất 55.250 USD

Otosaigon 3 ngày 18

Toyota giới thiệu nhiều màu sơn cho Supra 2020; giá cao nhất 55.250 USD

Sau khi được ra mắt tại Triển Lãm ô tô Quốc Tế Bắc Mỹ 2019, Toyota khu vực Bắc Mỹ đã đưa ra nhiều lựa chọn màu sơn ngoại thất dành cho các khách hàng khi mua Toyota GR Supra 2020 và bao gồm cả giá bán cho các phiên bản. ​

Kia hé lộ SUV nhỏ hơn Sportage, người tiêu dùng kỳ vọng 1 Hyundai Kona gắn mác Kia

Autopro 3 ngày 14

Kia hé lộ SUV nhỏ hơn Sportage, người tiêu dùng kỳ vọng 1 Hyundai Kona gắn mác Kia

Sau khi nhá hàng Kia Ceed SUV hoàn toàn mới vào tháng trước bằng hình ảnh phác thảo khá ấn tượng, thương hiệu Hàn Quốc tiếp tục để lộ một vài thông tin mới về dòng xe đang được người dùng rất chờ đợi này.

Suzuki Jimny 2019 sắp được ra mắt tại Thái Lan; khả năng sẽ về Việt Nam trong tương lai

Otosaigon 3 ngày 15

Suzuki Jimny 2019 sắp được ra mắt tại Thái Lan; khả năng sẽ về Việt Nam trong tương lai

Sau khi Suzuki Jimny thế hệ mới được ra mắt lần đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á tại Triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS 2018) vào năm ngoái. Sắp tới, Jimny mới sẽ được ra mắt ở Thái tại Triển lãm BangKok Motor Show 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng này, chính vì thế khả năng trong tương lai Jimny sẽ được bán tại Việt Nam nếu như nó được lắp ở Thái. ​

Jaguar F-Pace có thêm phiên bản đặc biệt 300 Sport và Chequered Flag

Otosaigon 3 ngày 16

Jaguar F-Pace có thêm phiên bản đặc biệt 300 Sport và Chequered Flag

Jaguar vừa bổ sung hai phiên bản đặc biệt cho dòng xe F-Pace gồm: phiên bản 300 SPORT tập trung vào hiệu suất và phiên bản được trang bị gói Chequered Flag nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng khi mua SUV thương hiệu “báo đốm”.​

Suzuki Ertiga thế hệ sẽ về Việt Nam trong năm nay; cạnh tranh với Rush và Xpander

Otosaigon 3 ngày 21

Suzuki Ertiga thế hệ sẽ về Việt Nam trong năm nay; cạnh tranh với Rush và Xpander

Suzuki Ertiga thế hệ thứ 2 đã được giới thiệu và bán ra tại Thái Lan vào đầu năm nay, sắp tới mẫu MPV 7 chỗ cỡ nhỏ của Suzuki được biết sẽ về Việt Nam, thời điểm Ertiga mới được giới thiệu dự kiến vào thời điểm quý II/2019. ​

Honda Accord thế hệ mới ra mắt tại Thái; 02 phiên bản động cơ; giá từ 1,09 tỷ đồng

Otosaigon 3 ngày 33

Honda Accord thế hệ mới ra mắt tại Thái; 02 phiên bản động cơ; giá từ 1,09 tỷ đồng

Sau Toyota Camry, đến lượt Honda Accord thế hệ mới ra mắt tại Thái Lan, xe được bán ra tổng cộng 02 phiên bản động cơ bao gồm: 1.5L tăng áp (chung máy với CR-V) và 2.0L Hybrid. Tại Thái Lan, Honda...

Mazda3 thế hệ mới có giá khởi điểm từ 22.600 USD tại Mỹ; đắt hơn so với Toyota Corolla

Otosaigon 3 ngày 19

Mazda3 thế hệ mới có giá khởi điểm từ 22.600 USD tại Mỹ; đắt hơn so với Toyota Corolla

Mới đây, Mazda đã công bố giá bán cho Mazda3 sedan thế hệ mới tại Mỹ với giá bán khởi điểm từ 22.600 USD, mức giá này cao hơn một chút so với giá khởi điểm của đối thủ Toyota Corolla sedan đang có giá khởi điểm từ 19.500 USD tại Mỹ.

Toyota đầu tư 750 triệu USD để sản xuất RAV4 và Lexus ES tại Mỹ

Autodaily 4 ngày 12

Toyota đầu tư 750 triệu USD để sản xuất RAV4 và Lexus  ES tại Mỹ

Trong khi General Motors đang ngừng sản xuất một số nhà máy ở Mỹ thì Toyota lại tuyên bố tăng cường đầu tư vào sản xuất tại quốc gia này thêm 3 tỷ USD lên 13 tỷ USD vào năm 2021.

Cơ hội sở hữu Bentley Continental GT 2020 với phiên bản V8 'giá rẻ'

Zing.vn 4 ngày 10

Cơ hội sở hữu Bentley Continental GT 2020 với phiên bản V8 'giá rẻ'

So với bản dùng động cơ W12, hiệu suất của Bentley Continental GT V8 2020 không chênh lệch quá nhiều, giá thành của xe cũng được giảm đáng kể.

Những mẫu xe Hyundai, Kia trang bị động cơ có nguy cơ gây cháy tại VN

Zing.vn 4 ngày 44

Những mẫu xe Hyundai, Kia trang bị động cơ có nguy cơ gây cháy tại VN

Bên cạnh mẫu xe mới nhất là Hyundai SantaFe 2019, Kia Sorento, Kia Optima hay trước đây là Hyundai Sonata, Kia Carens cũng sử dụng động cơ Theta II có nguy cơ gây cháy.

Tàu chở 911 GT2 RS bị đắm, Porsche phải "đền" xe mới cho khách

DailyXe 4 ngày 11

Tàu chở 911 GT2 RS bị đắm, Porsche phải đền xe mới cho khách

Vì vụ đắm tàu này, hãng Porsche đã buộc phải khởi động lại dây chuyền lắp ráp 911 GT2 RS để sản xuất xe đền cho khách.

Siêu xe 15,7 tỷ Aston Martin DB11 có các đối thủ xứng tầm nào tại VN?

Zing.vn 5 ngày 9

Siêu xe 15,7 tỷ Aston Martin DB11 có các đối thủ xứng tầm nào tại VN?

Sau khi ra mắt thị trường Việt Nam, mẫu siêu xe Anh quốc Aston Martin DB11 sẽ đối đầu với hàng loạt cái tên sừng sỏ có mặt tại đây như Lamborghini Huracan hay Ferrari 488 GTB.

Xem trước sedan Cadillac CT5 hoàn toàn mới trước ngày ra mắt: kẻ thay thế CTS

Otosaigon 5 ngày 15

Xem trước sedan Cadillac CT5 hoàn toàn mới trước ngày ra mắt: kẻ thay thế  CTS

Hãng Cadillac sắp sửa giới thiệu một mẫu xe sedan hoàn toàn mới có tên gọi là CT5, mẫu xe này sẽ thay thế dòng xe CTS. Cadillac CT5 mới là mẫu xe được định vị thấp hơn dòng sedan hạng sang cỡ lớn CT6.

Xe thể thao 'hardcore' nhất của Mercedes-AMG có giá 250.000 USD

Zing.vn 5 ngày 47

Xe thể thao 'hardcore' nhất của Mercedes-AMG có giá 250.000 USD

Sau 4 tháng lộ diện, mẫu xe thể thao cực đoan Mercedes-AMG GT R Pro chốt giá từ 250.000 USD đi kèm hàng loạt trang bị và công nghệ của xe đua.

Hết hàng chỉ sau một ngày ra mắt, Cadillac CT6-V mở bán đợt hai

Zing.vn 5 ngày 14

Hết hàng chỉ sau một ngày ra mắt, Cadillac CT6-V mở bán đợt hai

Cadillac CT6-V sẽ mở bán đợt hai, đây là mẫu sedan từng có màn chào sân ấn tượng khi bán hết sạch lô 275 xe chỉ sau một ngày ra mắt.

Tin tức mới