Những chiếc xe cổ điển độc đáo của hai chương trình truyền hình Fast'N Loud và Counting Cars

Nguyễn Hồng Thanh đăng lúc 11-03-2019 23:03 Tin tức mới

Thập kỷ vừa qua là sự bùng nổ rất lớn về các chương trình truyền hình thực tế về các nhà chế tạo ô tô và các chương trình này đã trở nên rất nổi tiếng ở Mỹ. Mặc dù xu hướng này bắt đầu với chương trình Monster Garage vào năm 2001, nhưng tiếp theo sau đó đã tiếp tục xuất hiện thêm các chương trình mới như là Pimp My Ride, Unique Whips và gần đây những chương trình nổi tiếng của truyền hình như là Counting Cars và Fast N’ Loud. Cả hai chương trình đều có những doanh nhân, những người yêu xe đưa nó lên một tầm cao mới. Sự thành công lớn của hai chương trình này với lượng khán giả ngày càng tăng.

Danny Koker của Counting cars đã nổi tiếng trong chương trình Las Vegas Pawn Stars. Trong đó anh ấy là người thẩm định xe hơi cho Rick. Danny Koker là một người có tính cách ấm áp, độc đáo. Người đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và dễ xem với những chiếc xe được tạo ra trông khá tuyệt.

Chúng ta hãy cùng xem một số chiếc xe độc đáo, thú vị nhất đã được giới thiệu của hai chương trình này nhé!

1968 FORD ECONOLINE MYSTERY MACHINE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-1.jpg

Đã có khá nhiều xe độc đáo xuất hiện trên chương trình truyền hình Fast’N Loud, nhưng một trong những chiếc đáng chú ý ngoài đời thực nhất là chiếc xe Ford Econoline Mystery Machine đời 1968.

Chiếc Ford Econoline này đã trải qua quá trình phục hồi thân xe và được hoàn thiện với hình dáng như chiếc xe van hoạt hình mang tính biểu tượng. Xe được phủ lên mình một lớp áo với màu sắc sặc sỡ, năng động, rất ấn tượng. Nó được trang bị động cơ V8 302ci và hộp số tự động 3 cấp.

1956 CADILLAC ELDORADO BIARRITZ (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-2.jpg

Không phải nghi ngờ gì nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của Fast’N Loud, chắc hẳn đã thấy Richard Rawlings yêu xe Cadillacs như thế nào, và chiếc Cadillacs năm 1956 này và một ví dụ tiêu biểu về điều đó. Chiếc xe này đã được phục hồi hoàn toàn các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Một trong số 2.150 chiếc được sản xuất vào năm 1956, chiếc mui trần Cadillac Eldorado Biarritz là đỉnh cao của sự sang trọng và hiệu suất vào thời điểm đó và ngày nay là một ví dụ điển hình về sự xuất sắc của ô tô trong quá khứ.

Đây là một trong những chiếc xe đẹp nhất ra khỏi Gas Monkey Garage, vì vậy, họ rất tự hào về nó. 

SPLIT WINDOW ’63 CORVETTE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-3.jpg

Có lẽ một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất về Richard Rawlings là anh ấy rất am hiểu thị trường xe hơi cổ, Richard có thể dễ dàng phát hiện ra một số chiếc xe cực kỳ hiếm từ bất cứ nơi đâu.

Lấy chiếc Split Window ’63 Corvette làm ví dụ, đây là một chiếc xe rất hiếm mà nó giữ danh hiệu là một trong những mẫu Corvette đắt nhất mà bạn có thể mua. Với màu sơn đỏ tuyệt đẹp này, đây là một chiếc xe nổi bật ở mọi khía cạnh, chưa kể thực tế nó cũng khá hiếm, phải nói là ít nhất.

1955 BEL AIR (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-4.jpg

Từ rất lâu trước khi ra đời những chiếc xe sedan hiện đại mà chúng ta thấy ngày nay, thì Bel Air 1955 là chiếc xe sedan gia đình được lựa chọn trong ngành công nghiệp ô tô.

Chiếc Bel Air 1955 này có động cơ được khôi phục hoàn toàn, với nội thất da màu đỏ nổi bật của Ý và đây là lý do tại sao chúng tôi rất ấn tượng với cách Bel Air ra đời.

1981 CUSTOM JEEP CJ7 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-5.jpg

Khi nói về các mẫu xe Jeep cổ điển, có khá nhiều mẫu xe đang bùng nổ hiện nay, đó có lẽ là lý do khiến cho Richard và đội quyết định chọn Custom Jeep CJ7 năm 1981 này.

Chiếc xe Jeep này đã được khôi phục hoàn toàn và với màu sơn có thể tùy chọn. Động cơ 4.2 lít đã được dựng lại và kết hợp với hộp số tay 3 cấp T150 mới được chế tạo lại. Chiếc CJ7 1981 này cũng có tay lái trợ lực và phanh trợ lực. Với nội thất màu đen cho ta một cái nhìn rất phong cách và sạch sẽ. Đó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi mua một chiếc xe Jeep nguyên bản được khôi phục.

1969 CHEVROLET C10- DIESEL BROTHERS EDITION (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-6.jpg

Rõ ràng có khá nhiều chương trình Discovery Channel thành công đã được phát sóng kể từ khi ra mắt Fast’N Loud. Và một trong những chương trình đó là Diesel Brothers. Ví dụ chiếc Chevrolet C10- Diesel Brothers Edition năm 1969, đây là chiếc xe tải mà có thể bạn sẽ không bao giờ biết nó được trang bị động cơ Diesel khi lần đầu tiên nhìn vào nó.

Ngoại thất với màu sơn cũng khá tuyệt, mang đến cái nhìn độc đáo về loại xe tải này.

2009 FORD LAMBORGHINI TRACTORRI CUSTOM COUPE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-7.jpg

Trong thiên niên kỷ mới, thị trường ô tô ngày càng trở nên tiên tiến hơn với công nghệ ngày càng hiện đại. Ford Lamborghini Tractorri Custom Coupe 2009 là sự pha trộn giữa một chiếc Lamborghini và Ford Mustang vượt xa những gì bạn mong đợi.

Đây cũng là một chiếc xe mắt nhất trên toàn tiểu bang Hoa Kỳ, với giá lên đến 700,000 đô la. Chiếc xe là một nỗ lực về mặt thiết kế.

1956 FERRARI 290 MM BY SCAGLIETTI (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-8.jpg

Đây là điều mà tôi thích ở Rawlings, anh ấy không tự xiền xích bản thân vào một kiểu xe, một xu hướng cụ thể. Do đó bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập những chiếc xe độc đáo, thú vị với những chiếc xe cơ bắp phổ biến trong bộ sưu tập của Rawlings.

Chiếc Ferrari 290 MM by Scaglietti năm 1956 là một ví dụ về điều đó. Nó là một trong những mẫu xe Ferrari hiếm nhất hiện nay. Mẫu xe này đã được khôi phục lại hoàn toàn những thông số kỷ thuật, điều này đã làm cho chiếc xe trở thành một món sưu tập đáng chú ý hơn.

1969 FORD MUSTANG MACH 1 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-9.jpg

Một chiếc xe lịch sử đáng chú ý là Ford Mustang Mach 1, không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe này đang được giới thiệu trong bộ sưu tập của Richard Rawling.

Bởi vì Mach 1 không như những mẫu Ford Mustang Mach 1 năm 1969, là một trong những mẫu Mustang sản xuất hiếm. Mustang Mach 1 năm 1969, là một trong những mẫu Mustang sản xuất hiếm nhất, và điều này đã làm cho những mẫu Mustang cổ điển này bùng nổ về giá trị.

1931 CADILLAC SERIES 355 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-11.jpg

CADILLAC SERIES 355 được sản xuất bởi Cadillac từ năm 1931 đến năm 1935, với 8 xy lanh, đây là một chiếc Cadillac động cơ lớn đầu tiên với vẻ ngoài sang trọng.

Cadillac Series 355 1931 là chiếc xe mà tất cả những chiếc xe sang trọng hiện đại đều khao khát, ngay cả những chiếc nước ngoài. Nhóm nghiên cứu tại Fast’N Loud thực sự đã làm một công việc tuyệt vời để khôi phục chiếc xe này trở lại vẻ đẹp ban đầu của nó.

1970 HEMI CUDA (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-12.jpg

Hemi Cuda được coi là một đỉnh cao của kỷ nguyên xe cơ bắp, nếu bạn đã từng được lái chiếc xe này thì bạn sẽ hiểu lý do tại sao nó lại nổi tiếng đến vậy. Hemi Cuda 1970 là một ví dụ điển hình về việc phục hồi đúng đắn của Richard Rawlings, với kiểu dáng thể thao sang trọng. Hemi Cuda 1970 là một chiếc xe cơ bắp đáng nhớ, phải nói là ít nhất trên thế giới.

1957 BUICK SUPER CONVERTIBLE (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-25.jpg

Buick từ lâu đã là một trong những nhà sản xuất ô tô ảnh hưởng nhất thế kỷ 21, và vì thế những chiếc xe của họ là một minh chứng cho sức mạnh và sự sang trọng. Buick Super Convertible năm 1957 là một bước tiến cao hơn, với kiểu dáng đẹp và động cơ công suất lớn.

Được thiết kế với phong cách, nội thất sang trọng. Đây là một trong những phục hồi mà Fast N’ Loud rất tự hào.

1959 CHEVY EL CAMINO (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-13.jpg

Chevy El Camino năm 1959 là sự kết hợp giữa phong cách và hiệu suất làm cho một trong những phương tiện lịch sử nhất từng ra khỏi Detroit, và sự phục hồi này là một trong những điều mà nhóm Gas Monkey thực sự nỗ lực.

Đặc biệt, chiếc Chevy El Camino năm 1959, là một trong những chiếc đáng chú ý nhất và là một bộ sưu tập của ô tô cổ điển.

1950 CHEVY 3100 (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-14.jpg

Khi nói đến một trong những mẫu xe bán tải cổ điển nhất, Chevy 3100 năm 1950 là sự kết hợp thành công giữa sức mạnh và kiểu dáng. 

Động cơ chiếc Chevy 3100 năm 1950 này được khôi phục hoàn toàn, mang lại cho chiếc xe tải một công suất lớn, và với màu sơn tỏa sáng và mang lại cho chiếc xe tải một cái nhìn khá độc đáo mà không mất đi giá trị.

1978 LINCOLN BATMOBILE REPLICA (FAST N' LOUD)

nhung-chiec-xe-doc-dao-15.jpg

Bản sao Lincoln Batmobile 1978 là phiên bản chân thực của một trong những chiếc xe truyền hình nổi tiếng nhất từng được tung ra, và mọi thứ về chiếc xe là một sản phẩm đặc biệt. Richard Rawlings đã đặc niềm tin, tiền bạc vào chiếc xe này rất lớn, sao cho mỗi inch của chiếc xe đều phải hoàn hảo nhất.

PAWN STARS (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-16.jpg

Chiếc Chevy Bel Air nguyên bản năm 1957 này được thiết kế và chế tạo cho Rick Harrelson của chương trình truyền hình nổi tiếng Las Vegas Pawn Stars, người cũng là bạn thân với Daniel Koker.

Chiếc xe nguyên bản này được một phục hồi khung sườn đã đưa chiếc xe từ một cái thùng rỉ sét trở lại vẻ đẹp ban đầu của nó. Công việc sơn đen cũng là một trong những lựa chọn đặc trưng của Daniel Koker, trông rất tuyệt với ví dụ kinh điển này của một chiếc xe mui kín tuyệt đẹp.

FORTY-ONE (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-17.jpg

Daniel Koker được biết đến với việc tạo ra một số lượng xe custom tốt. Forty-One là loại 2 cửa cổ điển, ngoại thất được phủ lớp sơn cao cấp để tạo ra một trong những chiếc xe cổ điển không giống ai.

Forty-One cũng là một trong số ít những chiếc xe mà Koker đã quản lý để giữ trong bộ sưu tập của mình bằng cách bán nó, và đây là một chiếc xe thực sự nổi bật trông rất tuyệt.

HEARSE (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-18.jpg

Daniel Koker là một nhạc sĩ nhạc rock đáng chú ý ngoài việc là một người chế tạo xe hơi, với việc là một ngôi sao nhạc rock, có một thiên hướng đam mê về Hearse huyền thoại. Mô hình đặc biệt này được thiết kế từ đầu, và điều đầu tiên mà bạn sẽ chú ý là động cơ tăng áp được nhô ra khỏi đỉnh động cơ.

Hearse là một trong những loại xe có nội thất toàn màu đỏ và bộ bánh xe đáng chú ý mang đến cho chiếc xe một cái nhìn thích thú.

MOPAR (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-20.jpg

Daniel Koker là một tay đua Mopar đáng chú ý, và anh ấy chuyên tạo ra một số chiếc xe Mopar khá tuyệt. Xe được sơn màu tím, và toàn bộ chiếc xe đã được thiết kế trông giống như nó vừa lăn khỏi sàn showroom Daniel Koker đã biến chiếc xe trong mơ này thành hiện thực.

EL CAMINO (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-22.jpg

Ngoài nhiều chiếc xe tuyệt vời khác mà Daniel Koker đã từng thiết kế, chiếc El Camino này có lẽ là một trong những chiếc xe nguyên bản và độc đáo nhất. Với việc sơn màu cam rực lửa trong thế hệ tám mươi này, El Camino là một ví dụ khá tuyệt vời về việc phục hồi xe.

Với động cơ được phục hồi hoàn toàn và nội thất hoàn toàn mới, chiếc El Camino này khác xa so với bản thân ban đầu của nó, nó mang lại cho nó một cái nhìn dữ tợn.

CAMARO (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-23.jpg

Khi nói về tính nguyên bản tốt nhất thì xe camaro là một ví dụ điển hình. xe được phủ một lớp áo rực lửa. Màu sơn phù hợp với phong cách Counting Cars đặc trưng, đã mang lại cho chiếc Camaro này một diện mạo nguyên bản khác rất nhiều so với các loại xe khác hiện đang có trên thị trường xe cổ điển được phục hồi.

GTO (COUNTING CARS)

nhung-chiec-xe-doc-dao-24.jpg

Có lẽ một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất đã được nhìn thấy trên chương trình truyền hình của Counting cars, thì GTO này là một trong những  ví dụ điển hình về việc phục hồi xe cổ điển. Daniel Koker đã thiết kế nội thất, ngoại thất lại từ đầu, làm cho chiếc xe có dáng vóc rất đặc trưng, cá tính, không giống ai.

GTO là một trong những chiếc xe cơ bắp nguyên bản và nổi tiếng nhất từng xuất hiện trên đường và chúng tôi thích mọi thứ về mẫu xe này mà Danny Koker đã khôi phục.

Theo hotcars.com

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Mexico bán đấu giá siêu xe, xe sang để giúp người nghèo

Zing.vn 7 giờ 11

Mexico bán đấu giá siêu xe, xe sang để giúp người nghèo

Chính phủ Mexico sắp bán đấu giá 82 chiếc xe để quyên góp cho 2 thành phố nghèo nhất nước này. Trong đó, có siêu xe của Lamborghini, Porsche và các mẫu xe thể thao, xe sang khác.

Audi Q5 phiên bản hybrid có tên 'e quattro', hiện đại hơn và đắt hơn

Zing.vn 9 giờ 9

Audi Q5 phiên bản hybrid có tên 'e quattro', hiện đại hơn và đắt hơn

Audi Q5 đời mới được bổ sung động cơ hybrid với tên gọi Q5 55 TFSI e quattro, có giá từ 67.500 USD.

Mach E - SUV điện đầu tiên của Ford, lấy nền tảng Mustang ra mắt ngay năm nay, thách thức ông lớn Tesla

Autopro 1 ngày 19

Mach E - SUV điện đầu tiên của Ford, lấy nền tảng Mustang ra mắt ngay năm nay, thách thức ông lớn Tesla

Dòng xe thuần điện đầu tiên của Ford có tên mã Mach E sẽ được giới thiệu tới công chúng toàn cầu ngay trong năm nay trước khi mở bán vào 2020.

Ra mắt Toyota Granvia - Bản vá sang trọng lên 'cá mập' HiAce

Autopro 1 ngày 23

Ra mắt Toyota Granvia - Bản vá sang trọng lên 'cá mập' HiAce

Sau khi dòng minivan hạng sang của Lexus là LM chính thức chào sân châu Á hồi tháng 4 vừa rồi tại Thượng Hải, Toyota ngay lập tức giới thiệu một phiên bản minivan hạng sang khác có tên Granvia cho thị trường Australia.

Xem trước MPV Toyota Granvia sắp được ra mắt: Định vị dưới Alphard một bậc

Otosaigon 2 ngày 35

Xem trước MPV Toyota Granvia sắp được ra mắt: Định vị dưới Alphard một bậc

Sau khi giới thiệu MPV hạng sang Lexus LM vào tháng trước tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, Toyota sắp sửa giới thiệu thêm một mẫu MPV mới có tên gọi Granvia, mẫu xe này được định vị nằm dưới Alphard một bậc.

Volkswagen Passat Bluemotion: Lựa chọn xe Đức duy nhất trong phân khúc

Otosaigon 2 ngày 23

Volkswagen Passat Bluemotion: Lựa chọn xe Đức duy nhất trong phân khúc

Tại Việt Nam từ trước đến nay phân khúc xe sedan hạng D luôn có một vị trí quan trọng trên thị trường và luôn thu hút một lượng khách hàng riêng trong đó có đối tượng là doanh nhân, những người thành đạt và có chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Range Rover thế hệ mới ra mắt vào 2021, 'đập đi xây lại' hoàn toàn

Zing.vn 2 ngày 31

Range Rover thế hệ mới ra mắt vào 2021, 'đập đi xây lại' hoàn toàn

Range Rover thế hệ thứ 5 ra mắt vào năm sau với các cấu hình gồm xe điện lai sạc điện (PHEV), xe chạy điện pin sạc (BEV), động cơ đốt trong (ICE) và xe lai nhẹ (MHEV).

Mercedes-Benz X-Class Element Edition họa tiết lạ, cấu hình cao nhất

Zing.vn 2 ngày 25

Mercedes-Benz X-Class Element Edition họa tiết lạ, cấu hình cao nhất

Phiên bản giới hạn Element Edition tại Anh dựa trên cấu hình cao nhất Progressive của X-Class.

Hyundai Elantra 2019 tăng giá, đổi thiết kế, có luôn bản thể thao

Zing.vn 3 ngày 35

Hyundai Elantra 2019 tăng giá, đổi thiết kế, có luôn bản thể thao

Hyundai Elantra 2019 được phân với 4 phiên bản cùng 6 lựa chọn màu sắc. Xe được thay đổi về ngoại thất lẫn nội thất.

VinFast triển khai kiểm thử xe Lux, Fadil tại Việt Nam

Zing.vn 3 ngày 41

VinFast triển khai kiểm thử xe Lux, Fadil tại Việt Nam

Ngày 20/5, VinFast bắt đầu tiến hành đưa lô 58 xe Lux và Fadil chạy thử tại Việt Nam.

[Xe Độ & Đam Mê] MPV Toyota Previa 199x: Chiếc xe thần thánh!

Otosaigon 4 ngày 33

[Xe Độ & Đam Mê] MPV Toyota Previa 199x:  Chiếc xe thần thánh!

Chào các bác, em bên Toyota Previa Club thuộc TFC, và nếu các bác lỡ ghé qua "tệ xá" … thì sẽ chỉ thấy ở đó toàn lời có cánh dành cho chiếc xe thần thánh này! Em cũng không ngoại lệ!...

Bentley Bentayga Bengala - SUV siêu sang mang hình dáng xe tăng

Zing.vn 4 ngày 29

Bentley Bentayga Bengala - SUV siêu sang mang hình dáng xe tăng

Chỉ 15 chiếc được sản xuất, cá nhân hóa theo yêu cầu của từng chủ xe, giá chưa được công bố.

Chưa đặt tên, chưa sản xuất, siêu xe mới của Aston Martin đã bán hết

Zing.vn 4 ngày 22

Chưa đặt tên, chưa sản xuất, siêu xe mới của Aston Martin đã bán hết

Là siêu xe thứ ba của Aston Martin bán hết khi chưa kịp sản xuất, AM-RB 003 có số lượng tới 500 chiếc nhưng cũng không đáp ứng hết nhu cầu.

McLaren giới thiệu siêu xe GT 2020 hoàn toàn mới: Động cơ mạnh mẽ và cabin thoải mái

Otosaigon 7 ngày 37

McLaren giới thiệu siêu xe GT 2020 hoàn toàn mới: Động cơ mạnh mẽ và cabin thoải mái

McLaren vừa giới thiệu dòng xe GT hoàn toàn mới, đây là siêu xe thuộc phân khúc Grand Tourer sở hữu cabin với 2 chỗ ngồi thoải mái chưa từng có từ trước đến nay ở các dòng sản phẩm của hãng siêu...

Phiên bản đặc biệt của BMW tên M5 “Edition 35 Jahre” được sản xuất giới hạn chỉ 350 chiếc

Otosaigon 7 ngày 33

Phiên bản đặc biệt của BMW tên M5 “Edition 35 Jahre” được sản xuất giới hạn chỉ 350 chiếc

Nhằm kỷ niệm 35 năm có mặt trên thị trường của dòng xe M5, hãng BMW giới thiệu một phiên bản đặc biệt nhằm tôn vinh dòng M5 có tên gọi M5 “Edition 35 Jahre” được sản xuất giới hạn chỉ 350 chiếc...

Ferrari ngừng cung cấp động cơ cho Maserati

Zing.vn 7 ngày 39

Ferrari ngừng cung cấp động cơ cho Maserati

Maserati sẽ không còn sử dụng động cơ do Ferrari cung cấp bắt đầu từ giai đoạn 2021-2022.

MINI phiên bản mạnh nhất trong lịch sử với 302 mã lực

Zing.vn 7 ngày 41

MINI phiên bản mạnh nhất trong lịch sử với 302 mã lực

JCW Clubman và Countryman 2020 sẽ là hai bản MINI mạnh nhất từ trước tới nay với công suất 302 mã lực.

Hyundai Tucson mới - xe duy nhất dưới 1 tỷ trong phân khúc

VnExpress 8 ngày 85

Hyundai Tucson mới - xe duy nhất dưới 1 tỷ trong phân khúc

Phiên bản mới nâng cấp nhẹ, tăng giá từ 39-50 triệu nhưng bản đắt nhất vẫn dưới 1 tỷ, rẻ hơn CX-5 hay CR-V. Ngoài Elantra 2019, Hyundai đồng thời tung ra thị trường mẫu Tucson 2019, nâng cấp giữa vòng đời sản phẩm. Crossover Hàn Quốc cũng có những thay đổi nhẹ so với phiên bản trước.

Mitsubishi Xpander lại "hụt hơi" khi tăng tốc - tại Việt Nam

Otosaigon 8 ngày 56

Mitsubishi Xpander lại hụt hơi khi tăng tốc - tại Việt Nam

Một khách hàng sở hữu xe Mitsubishi Xpander chưa được một tháng tại Bình Dương cho biết với tờ VietNam.Net rằng xe anh bị “hụt hơi” khi tăng tốc, khả năng cao đây là trường hợp xe Xpander đầu tiên...

BMW i8 Roadster lột xác thành Safety Car tại giải đua Formula E

Zing.vn 8 ngày 37

BMW i8 Roadster lột xác thành Safety Car tại giải đua Formula E

Mẫu BMW i8 Roadster được chọn làm Safety Car tại giải đua Formula E. Xe được gia cố phần khung và nâng cấp động cơ. Tuy nhiên, mẫu xe này không được sản xuất thương mại.

Tin tức mới