Singapore là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất trong khu vực Đông Nam Á, cũng là nơi hội tụ của giới siêu giàu. Chính vì thế mà hãng hypercar Pagani quyết định lựa chọn đây là địa điểm đặt đại lý chính hãng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.

Tại Singapore, các mẫu xe của Pagani sẽ được phân phối chính hãng bởi Eurokars Supersports Pte. Ltd. - công ty con thuộc Tập đoàn Eurokars Group, đơn vị chuyên phân phối nhiều mẫu xe hơi đến từ thương hiệu nổi tiếng như MG, Rolls-Royce, McLaren hay MINI.

pagani dat showroom dau tien tai dong nam a, ngay lap tuc nhan ve 3 don hang

Phòng trưng bày và trung tâm trải nghiệm thương hiệu của Pagani ở Singapore được đặt tại đường Leng Kee - khu vực được coi là “thánh địa siêu xe” với sự hiện diện của rất nhiều showroom siêu xe và xe siêu sang. Theo một số nguồn tin, mẫu xe đầu tiên được đại lý này phân phối chính hãng là Pagani C10, mẫu xe kế nhiệm của “thần gió” Huayra dự kiến ra mắt vào năm 2023. Đáng chú ý, đại lý của Pagani tại Singapore hiện đã nhận được 3 đơn hàng cho mẫu hypercar C10 này.

pagani dat showroom dau tien tai dong nam a, ngay lap tuc nhan ve 3 don hang

Giám đốc điều hành của Eurokars Supersports Pte. Ltd. cho biết: “Bên cạnh việc phân phối chính hãng các mẫu xe mới, Pagani Singapore đồng thời sẽ tham gia vào các giao dịch xe đã qua sử dụng bởi chúng cũng là những tác phẩm nghệ thuật và cần được nâng niu hơn những chiếc siêu xe thông thường”.

Pagani không phải là thương hiệu hypercar đầu tiên đặt chân đến Singapore, trước đó vào cuối tháng 8 vừa qua, Bugatti đã chính thức mở cửa showroom đầu tiên cũng ở trục đường Leng Kee. Ngoài đại lý chính hãng đầu tiên tại Singapore, Pagani hiện cũng đang có một văn phòng đại diện ở Manila, Philippines.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)