Phiên bản facelift của mẫu SUV Porsche Cayenne sẽ nhận được nhiều nâng cấp ở ngoại thất, nội thất và hiệu năng.

Mới đây, những hình ảnh về mẫu xe Porsche Cayenne 2022 đang thực hiện chạy thử tại trường đua Nürburgring, Đức đã công bố. Tương tự những mẫu xe trong quá trình thử nghiệm khác, ngoại thất chiếc Cayenne 2022 được ngụy trang kín.

porsche cayenne 2022 lo dien
Mẫu xe Porsche Cayenne 2022 thực hiện chạy thử tại trường đua Nürburgring, Đức. Ảnh: Carscoops.

Hiện nay, Porsche Cayenne thế hệ thứ ba đã được ra mắt từ năm 2017, nên đây dường như là thời điểm thích hợp để hãng xe Đức ra mắt một mẫu xe facelift giữa vòng đời.

Dựa trên những hình ảnh được đăng tải, phần đầu xe được trang bị đèn pha nhỏ hơn, cản trước mới với thiết kế góc cạnh hơn. Ở phía sau, xe sở hữu hệ thống đèn hậu thiết kế hoàn toàn mới, đi kèm với đó là phần chụp ống xả đôi so với chụp ống xả đơn như phiên bản hiện tại.

Nội thất gây ấn tượng với cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn mới, khác với đồng hồ dạng cơ như trên phiên bản hiện tại. Ngoài ra, phiên bản facelift này được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước lớn hơn, nhiều khả năng tích hợp thêm hệ thống thông tin giải trí PCM thế hệ thứ sáu, hệ thống điều hòa và cần số mới.

porsche cayenne 2022 lo dien
Nội thất Porsche Cayenne 2022. Ảnh: Carscoops.

Những tùy chọn động cơ xuất hiện trên Porsche Cayenne 2022 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản hybrid hoàn toàn mới.

Hiện nay, Porsche Cayenne đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 9 phiên bản cùng giá bán khởi điểm từ 4,72 tỷ đồng chưa bao gồm các tùy chọn cộng thêm. Đối thủ của Porsche Cayenne bao gồm Audi Q8, BMW X6,...