Kịch tính đến tận những phút cuối cùng, PVOIL VOC 2021 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đánh dấu mùa giải thứ 13 đặc biệt nhất, và được đánh giá là thành công vượt bậc từ trước tới nay do đã có thể tổ chức thành công trong điều kiện khó khăn.

Với những kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình cùng sự đầu tư kỹ lưỡng với từng chiếc xe, những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2021 đã chính thức lộ diện:

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac

Hạng Bán tải Việt Nam

101 PLC VINASAPA – 440 điểm

Vận động viên Mai Đức Việt – Bùi xuân Tiến

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac

Hạng Cơ bản

226 – PVC Thỏ và Gà – 631 điểm

Vận động viên Vũ Ngọc Ánh Dương – Đặng Cao Dậu

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac

Hạng Nâng cao

311 – PAC – BaiC BJ40 – 680 điểm

Vận động viên Hoàng Xuân Thắng – Hà Văn Thông

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac

Hạng Mở rộng

405 – HOC 2 – 555 điểm

Vận động viên Lee Jonhun – Ngô Văn Quân

Ngoài ra, giải thưởng Đội đua Cống hiến đã được trao cho cặp Vận động viên đội 405 HOC 2 – Lee Jonhun và Ngô Văn Quân cùng giải thưởng Đội đua ấn tượng đã đươc trao cho cặp nữ VĐV 213 APP ENDI 8 Trần Thị Tố Tâm – Lê Thị Ngân Hà qua những đóng góp hết mình cùng tinh thần thi đấu rực lửa của các VĐV cho thành công chung của giải.

PVOIL VOC 2021  đã khép lại với hàng loạt các thông tin và con số ấn tượng:

- Giải đua xe với quy mô lớn nhất được tổ chức trong năm 2021, 77 đội đăng ký, hơn 140 tay đua tham gia tranh tài từ ba miền Bắc Trung Nam.

- Nỗ lực duy trì 10 đường đua và 1 đường đua Adventure cùng 4 hạng thi đấu Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng.

- Khoảng 7 triệu khán giả trên khắp cả nước và khu vực nước ngoài được tiếp cận và theo dõi trực tiếp các màn thi đấu qua hệ thống OTT của VTV Cab, truyền hình FPT Play, Vnews – Truyền hình thông tấn, VTC Now, BeatVn, Hệ thống các kênh của Otofun, cùng hàng loạt các đơn vị đồng hành khác.

- Được sự hỗ trợ từ hơn 60 đơn vị báo chí và truyền hình, gần 100 phóng viên.

Ông Ngô Việt Dũng, Trưởng Ban Điều hành PVOIL VOC 2021 phát biểu trong lễ bế mạc: “Giờ phút này mà nói, tôi cảm thấy quên sạch mọi mệt mỏi khó khăn của hai ngày thi đấu căng thẳng nhưng vô cùng hấp dẫn vừa qua. Tôi có thể khẳng định giải đã được điều hành rất thành công. Thành công này đến được còn tới sự sự đóng góp hết mình của toàn thể 6 ban trong Ban điều hành, một nỗ lực khó có thể nói hết khi các ban phải lên kế hoạch, họp bàn và triển khai với thời gian gấp gáp, trong điều kiện phải cách ly, tuân thủ chặt chẽ 5K vì dịch bệnh”.

Hướng tới giải đua 2022 thành công, ông Nguyễn Đức Hoàng, trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ thêm: “2022 là năm thứ 15, một cột mốc quan trọng. Cùng với những tín hiệu khả quan từ các giải pháp phòng chống dịch bệnh của các cơ quan chức năng, sự tin tưởng và ủng hộ của người dân, chúng tôi tin tưởng PVOIL VOC 2022 sẽ là một giải đấu hứa hẹn nhiều thay đổi, gay cấn hơn với các vận động viên, thu hút thêm nhiều công chúng đối với bộ môn đua xe thể thao còn mới mẻ, ngày càng trở thành một lễ hội dành cho người đam mê thể thao và xe hơi trên toàn quốc.

Đồng hành cùng VOC suốt nhiều mùa giải, ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục cam kết gắn bó với giải đua mang tính chất Quốc gia: “Trừ trường hợp bất khả kháng, Nhà tài trợ sẽ ủng hộ hết mình cho Ban tổ chức. Bởi dù mang tên PVOIL giải đấu này trước hết là sự kiện dành cho các vận động viên của bộ môn thể thao đua xe, dành cho toàn thể các khán giả yêu mến bộ môn này trên toàn quốc. Chính với định hướng xuyên suốt này, Tổng công ty Dầu Việt Nam đã gắn bó với VOC suốt gần một nửa quãng thời gian 14 năm, tính từ khi giải đấu tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 đến nay”.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu “minh bạch, công bằng, vui vẻ” được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam, Ban Tổ chức và Ban Điều hành Giải luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn. Trải qua 13 mùa thi, tới nay, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên trên khắp cả nước

Sự gay cấn, hồi hộp trong từng cung đường đua, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm. PVOIL VOC 2021 đã kết thúc thành công sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kỹ thuật cũng như nỗ lực đảm bảo giải đua được diễn ra một cách an toàn trong giai đoạn bình thường mới của dịch Covid 19.

PVOIL VOC 2021

 

KẾT QUẢ CHI TIẾT TỪNG PHÂN HẠNG

1. Hạng Bán tải Việt Nam

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac
 • Nhất:  101 PLC VINASAPA Số điểm: 440

Vận động viên 1: Mai Đức Việt

Vận động viên 2: Bùi Xuân Tiến

 • Nhì:  122 PVC KBL 01 Số điểm: 431

Vận động viên 1: Đinh Bá Trung

Vận động viên 2: Đỗ Anh Tuấn

 • Ba: 113 PVC-Team Tu do - Mộc Lan     Số điểm: 422

Vận động viên 1: Nguyễn Khắc Tùng

Vận động viên 2: Nguyễn Văn Sang

2. Hạng Cơ Bản

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac
 • Nhất:  226 - PVC Thỏ Và Gà   Số điểm: 631

Vận động viên 1: Vũ Ngọc Ánh Dương

Vận động viên 2: Đặng Cao Dậu

 • Nhì:  218 - Gara Dr. Car    Số điểm: 594

Vận động viên 1: Nguyễn Huy Thông

Vận động viên 2: Phạm Văn Anh

 • Ba:    227 - PAC - BaiC BJ40 - 2    Số điểm: 553

Vận động viên 1: Nguyễn Anh Tú

Vận động viên 2: Phạm Quốc Huy

3. Hạng Nâng Cao

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac
 • Nhất: 311 - PAC - BaiC BJ40 - 1    Số điểm: 680

Vận động viên 1: Hoàng Xuân Thắng

Vận động viên 2: Hà Văn Thông

Nhì:  303 - Lạng Sơn Offroad Club    Số điểm: 627

Vận động viên 1: Từ Thiết Giáp

Vận động viên 2: Nguyễn Đình Tùng

 

 • Ba:   306 - PDC 02     Số điểm: 619

Vận động viên 1: Nguyễn Duy

Vận động viên 2: Trần Hữu Khuyến

4. Hạng Mở Rộng

pvoil voc 2021- kich tinh tranh tai, xac dinh nhung tay dua xuat sac

 

 • Nhất:  405 HOC 2   Số điểm: 555

Vận động viên 1: Lee Jonhun

Vận động viên 2: Ngô Văn Quân

 

 • Nhì:  408 A.B.O 4x4    Số điểm: 548

Vận động viên 1: Vũ Ngọc Cường

Vận động viên 2: Nguyễn Văn Luật

 

 • Ba:   406 - Hanoi Offroad Club 2 - Ruby Racing   Số điểm: 523 ( tổng lỗi 2 lỗi nặng 2 lỗi nhẹ)

Vận động viên 1: Phan Đức

Vận động viên 2: Nguyễn Văn Bình

Tú Trương (Tuoitrethudo)