Một trong những rapper đình đám và giàu có nhất thế giới là Drake vừa được tặng sinh nhật một chiếc Rolls-Royce Phantom cũ nhưng có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với anh.

Drake, tương tự nhiều rapper danh tiếng khác, xuất thân và khởi đầu sự nghiệp trong tình cảnh khó khăn. Trong một bài đăng mới nhất nhân dịp sinh nhật thứ 35 của mình, anh bồi hồi nhớ lại "vào năm 2007 tôi từng thuê một chiếc Rolls-Royce Phantom và tân trang lại xe để đánh bóng bản thân và thuyết phục người khác rằng mình có đủ khả năng làm nên chuyện. Toàn bộ khoản tiền kiếm được lúc đó (5.000 USD/tháng) được sử dụng cho mục đích trên".

Chính chiếc Rolls-Royce Phantom cũ trên đã đồng hành cùng anh và những người bạn tới show diễn đầu tiên tại Montreal – đánh dấu điểm khởi đầu cho rapper nay sở hữu khối tài sản trị giá 200 triệu USD này.

Giờ, số tiền anh kiếm được mỗi năm đủ sức giúp Drake tậu hàng chục chiếc Rolls-Royce dễ dàng nhưng rapper này vẫn chỉ mong ngóng chiếc Phantom xưa cũ. Ước mơ của anh trong sinh nhật vừa qua đã trở thành sự thực khi một người bạn đã săn lùng và tìm được chính xác chiếc sedan đã giúp Drake vươn tầm thế giới như ngày nay.

rapper giau bac nhat the gioi duoc tang chinh chiec rolls-royce hoi ngheo kho phai di thue de danh bong ten tuoi

Nhìn lại chiếc Phantom, Drake thừa nhận anh "tự làm mình rơi vào cảnh khó khăn tài chính chỉ vì cố gắng thể hiện bản thân qua những thứ vật chất không cần thiết". Dù vậy, với anh đây cũng là cách để bản thân tự cố gắng bởi phải nhìn thấy và cảm nhận được những thứ vật chất bên ngoài kia mới khiến anh có ham muốn vươn lên và sở hữu chúng một cách thực sự.

Ngoài chiếc Rolls-Royce Phantom đầy ý nghĩa, garage của Drake còn có một chiếc Bugatti Veyron Sang Noir từng khiến anh phải bỏ ra 2,2 triệu USD mua lại vào năm 2010 và một chiếc Rolls-Royce Cullinan độ xuất sắc từng được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuật đương đại tại Miami, Florida.

Tham khảo: AutoEvolution