Hãng độ đứng sau chiếc Rolls-Royce Cullinan một lần nữa là Klassen.

Nếu tài khoản có dư dả… 12 chữ số và đang tìm kiếm một chiếc limousine hiện đại và thật sự đẳng cấp, người dùng có thể tìm đến Mobile – đơn vị đang rao bán một chiếc Rolls-Royce Cullinan độ bọc thép kéo dài bởi Klassen – hãng độ cách đây không lâu cũng đã công bố một dự án Cullinan cho khách VIP khác.

rolls-royce cullinan boc thep danh cho gioi sieu giau, gia quy doi hon 45 ty dong

Đầu tiên, số tiền (trước thuế) mà người dùng phải bỏ ra để mua xe là hơn 2 triệu USD, tương đương hơn 45 tỷ đồng. Con số trên vượt khá nhiều siêu xe trên toàn cầu hiện nay và chỉ chịu thua đúng những cái tên top đầu dạng như Bugatti Chiron.

Về thông số kỹ thuật, chiếc SUV Anh Quốc đã được kéo dài khoảng cách giữa 2 trục lên thêm 580 mm, đưa chiều dài cơ sở lên 3.875 mm và chiều dài tổng lên 5.921 mm. Như thường lệ, toàn bộ thân xe bên ngoài cũng như cửa sổ và khung gầm đã được thay mới để đạt chuẩn VR8 cho khả năng chống đạn AK-47 từ khoảng cách 10 mét trở đi dễ dàng.

rolls-royce cullinan boc thep danh cho gioi sieu giau, gia quy doi hon 45 ty dong

Ngoài ra, hệ thống cứu hỏa khẩn cấp được bổ sung, lốp runflat cho phép chiếc SUV nặng 5 tấn vận hành thêm 80 km ở tốc độ 80 km/h sau khi chịu hư hại, hệ thống lọc khí 24/7 giúp đào thải khí độc ra bên ngoài cũng như ngăn chặn tấn công sinh học cùng hàng loạt đồ chơi mới khác được thêm mới vào bên trong chiếc Rolls-Royce Cullinan triệu USD.

Nếu cần thiết, khoang lái và khoang hành khách phía sau có thể được ngăn cách bằng vách ngăn cách âm giúp người dùng phía sau hoàn toàn riêng tư thư giãn theo cách mình muốn. Các công nghệ tiện nghi hàng đầu của Rolls-Royce được giữ lại đồng thời khách hàng có thể đặt hàng thêm với Klassen những chi tiết mình chưa ưng ý.

rolls-royce cullinan boc thep danh cho gioi sieu giau, gia quy doi hon 45 ty dong

Một chi tiết được bổ sung là đèn nháy cùng cửa sập có tay vịn riêng để khách VIP bên trong… vẫy chào người bên ngoài cũng đủ cho thấy Klassen nhắm tới đối tượng khách hàng nào.

Tham khảo: AutoEvolution