Dòng sản phẩm Black Badge của Rolls-Royce đang được mở rộng với một thành viên mới sẽ trình làng vào tuần sau.

Mới đây, Rolls-Royce đã đưa ra thông báo sẽ cho ra mắt một mẫu xe mới thuộc dòng sản phẩm Black Badge. Hiện tại, dòng Black Badge của Roll-Royce bao gồm 3 thành viên Cullinan, Dawn và Wraith. Mặc dù thương hiệu siêu sang Anh Quốc chưa tiết lộ chi tiết về thông tin của dòng tên mới sắp ra mắt, nhưng qua ảnh teaser có thể thấy nhiều khả năng cao “thành viên” gia nhập là Ghost thế hệ mới.

rolls-royce “ruc rich” trinh lang mau xe moi thuoc cau hinh black badge “sang chanh”

Theo Rolls-Royce, 27% doanh số xe được bán ra trên toàn cầu đều thuộc cấu hình Black Badge. Do đó, thương hiệu siêu sang cũng đang cố gắng định vị Black Badge là phiên bản Rolls-Royce dành cho đối tượng khách hàng cá tính, phá cách và đam mê nghệ thuật.

rolls-royce “ruc rich” trinh lang mau xe moi thuoc cau hinh black badge “sang chanh”

So với phiên bản thường, cấu hình Black Badge thường có tông màu chủ đạo là màu đen cho cả nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên nếu muốn, khách hàng vẫn có thể thay đổi một chút theo sở thích của mình. Ngoài ra, khả năng vận hành của xe cũng được nâng cấp với hệ thống treo, khả năng lái và đôi khi là cả thông số động cơ. Với cấu hình Black Badge, xe sẽ được sở hữu huy hiệu và body kit riêng cùng mức giá đắt đỏ nhất trong các cấu hình có sẵn được Rolls-Royce cung cấp.

Hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về chiếc xe sắp được ra mắt. Về truyền động, Ghost tiêu chuẩn hiện đang được trang bị  động cơ V12, 6.75 lít twin - turbo, sản sinh công suất 563 mã lực, mô men xoắn cực đại 850 Nm. Nhờ sức mạnh này, Ghost có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong thời gian 4.3s, trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h.

 

Tú Trương (Tuoitrethudo)