Taycan là mẫu xe điện đầu tiên của Porsche và được phân phối chính hãng tại nước ta từ sớm, vì vậy, giới nhà giàu Việt Nam cũng rất có hứng thú với mẫu xe cao cấp này.

sai gon:

Trong bài là chiếc Porsche Taycan Turbo đầu tiên ra biển tại Việt Nam, xe có giá bán niêm yết 7,9 tỷ đồng và hiện đang trong thời gian tìm chủ mới. Ngoài bản Turbo, Porsche Taycan chính hãng ở nước ta còn có 2 bản nữa là Taycan 4S giá 5,72 tỷ đồng và Taycan Turbo S giá 9,55 tỷ đồng.

sai gon:

Chiếc Porsche Taycan Turbo này sở hữu ngoại thất màu đỏ tươi nổi bật, đi kèm bộ mâm 5 chấu sơn đen bóng thể thao, logo Porsche 3D và logo Taycan Turbo 3D gắn nổi phía sau.

sai gon:

Ở phần ngoại hình, Porsche Taycan sở hữu những đường nét thiết kế, ADN mang đặc trưng của Porsche như phần đầu xe rộng và phẳng, những đường viền cao cùng nóc xe vuốt nhẹ tạo nên một dáng vẻ thể thao, mềm mại.

sai gon:

Chưa hết, dải đèn hậu LED kéo dài xuyên suốt đuôi xe cùng logo Porsche bên dưới cũng là một điểm nhấn khó bỏ qua trên Taycan. Porsche Taycan có chiều dài 4.963 mm, rộng 1.966 mm (2.144mm nếu tính cả gương) và trục cơ sở 2.900 mm, tương đương với kích thước của Tesla Model S (4.980 mm x 1.964 mm, trục cơ sở đạt 2.960 mm).

sai gon:

Về nội thất, mẫu xe điện cao cấp cho nhiều trang bị hiện đại như màn hình trung tâm 10,9 inch, màn hình hành khách tùy chọn...Ở chế độ tiêu chuẩn, Porsche Taycan Turbo mạnh mẽ 616 mã lực và tăng lên 671 mã lực / 850 Nm khi kích hoạt chế độ Overboost. Với gói pin 93,4 kWh, quãng đường di chuyển tối đa trong một lần sạc đầy của bản Turbo là 450 km.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)