Sau hơn 10 năm lăn bánh trên đường phố, Ferrari 458 Italia vẫn là mẫu xe có vẻ đẹp vượt thời gian, xứng danh "lão đại" trong làng siêu xe thế giới.

sai gon: ferrari 458 italia

Khác với hầu hết những chiếc Ferrari 458 Italia đang có mặt tại Việt Nam hiện nay, chiếc xe này được chủ nhân giữ lại gần như nguyên bản các trang bị sẵn có, bao gồm cả nước sơn vàng nguyên bản kèm sọc cờ Ý trải dài từ trước ra sau.

sai gon: ferrari 458 italia

Ra mắt lần đầu vào năm 2009, Ferrari 458 Italia sở hữu thiết kế đầy tính khí động học, nổi bật là lưới tản nhiệt phía trước với khả năng giảm sức cản không khí, khe hút gió ở gần đèn trước, khe khuếch tán bên dưới cản sau...

sai gon: ferrari 458 italia

Siêu xe Ý còn được trang bị la-zăng 5 chấu hình ngôi sao sơn đen thể thao kết hợp hệ thống phanh với đĩa gốm-carbon. Bên cạnh đó, chiếc Ferrari 458 Italia trong bài viết đã được chủ nhân nâng cấp bộ ống xả IPE để cho ra âm thanh mạnh mẽ hơn, "đã tai" hơn.

sai gon: ferrari 458 italia

Cung cấp sức mạnh cho Ferrari 458 Italia là khối động cơ hút khí tự nhiên V8 4.5L sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

sai gon: ferrari 458 italia

Phải nói, dù đã không còn "hot" như trước nhưng siêu ngựa 458 Italia vẫn là một trong những siêu xe được chào đón bậc nhất trên thế giới bởi thiết kế không lỗi thời và vẻ đẹp vô cùng quyến rũ của mình.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)