Chiếc xe máy đắt tiền V-Rex Travertson được mua từ một showroom kinh doanh xe hơi nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ tạo dáng bên chiếc V-Rex Travertson đã được mang về Hà Nội. Hình ảnh này dường như khẳng định chiếc xe "khủng long" 2 bánh đã về garage của Tuấn Hưng.

sam
Ca sĩ Tuấn Hưng bên cạnh chiếc V-Rex Travertson.

Trước đó, vào cuối tháng 12 năm ngoái, Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh chiếc xe này với trạng thái ẩn ý có ý định mua. Xe được mua tại showroom đã từng bán chiếc Mercedes-AMG G 63 cho nam ca sĩ trước đó.

Đây có lẽ là chiếc xe cuối cùng nằm trong garage của nam ca sĩ trước Tết Nguyên Đán. Số lượng V-Rex Travertson tại Việt Nam không quá nhiều và được đồn đoán sở hữu mức giá hơn 2 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng nhận được những lời chúc mừng từ bạn bè cũng như người hâm mộ.

Chiếc V-Rex được Tuấn Hưng "mê mẩn" có bộ áo trắng. Hiện chưa rõ đây là sản phẩm mới được nhập từ nước ngoài về hay là mẫu V-Rex Travertson đã có mặt trong nước và được sơn lại màu trắng.

sam
Cận cảnh V-Rex Travertson có mặt tại showroom ở TP. HCM.

Ra mắt công chúng lần đầu năm 2010, V-Rex Travertson được lấy cảm hứng từ đàn khủng long trong phim King Kong. Xe gây ấn tượng mạnh với ngoại hình cơ bắp, đặc biệt là phần đầu xe khiến nhiều người liên tưởng đến bắp tay của King Kong. Phần yên của V-Rex Travertson được bọc da cá sấu.

V-Rex Travertson  được trang bị nhôm nguyên khối kích thước 18 inch, kèm bộ lốp Metzeler Marathon. Xe cấu thành dựa trên nền tảng của mẫu Harley-Davidson V-Rod, vì thế động cơ được trang bị là loại V-Twin 1.250 phân khối, sản sinh công suất tối đa 120 mã lực.