Cuộc thi độ xe “Art your custom - Chất của xe, nghệ thuật của tôi” dành cho tín đồ côn tay được Yamaha Motor Việt Nam tổ chức.

Đầu tháng 9, 4 phiên bản giới hạn của Yamaha Exciter “Master Art of Street” ra mắt, lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố của giới trẻ hiện đại với tinh thần tự do, phóng khoáng và đam mê. Với ngoại hình ấn tượng, Exciter 155 VVA phiên bản mới làm hài lòng fan dòng xe này.

Bên cạnh đó, hiểu tâm lý đam mê độ xe của nhiều bạn trẻ, Yamaha còn tạo nên sân chơi “Art your custom - Chất của xe, nghệ thuật của tôi” để các biker tự do thể hiện chất riêng và khả năng sáng tạo không giới hạn của mình.

Các xe độ dự thi xoay quanh 4 chủ đề cũng là 4 tuyên ngôn ý nghĩa gửi đến thế hệ trẻ của bộ sưu tập Yamaha Exciter 155 VVA “Master Art of Street”.

Đó là “Born to ride” đại diện tình yêu của tuổi trẻ với cảm giác cầm lái, thích xê dịch trên những cung đường và khám phá mọi miền tổ quốc; “Ride as the king” tượng trưng niềm tự hào mãnh liệt khi được tự do trong vùng trời độc tôn của chính mình; “Rule the roads” đại diện khát khao chinh phục mọi cung đường, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những nét đặc trưng về ẩm thực, văn hóa của những miền đất mới; và “Above me only sky” với tinh thần tự do, thỏa chí tung hoành để làm nên những chuyến đi rực rỡ sắc màu, tràn đầy kỷ niệm, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

sang tao khong gioi han voi cuoc thi do xe cua yamaha
Yamaha tổ chức cuộc thi “Art your custom - Chất của xe, nghệ thuật của tôi” với 4 chủ đề “Born to ride”, “Ride as the king”, “Rule the roads” và “Above me only sky”.

Để tham gia cuộc thi, người chơi thực hiện các bước sau:

Giải thưởng cuộc thi gồm 1 giải quán quân (12 triệu đồng) và cúp lưu niệm; 1 giải á quân (10 triệu đồng) và cúp lưu niệm; 1 giải quý quân (5 triệu đồng) và cúp lưu niệm; 4 giải khuyến khích (3 triệu đồng/giải) và cúp lưu niệm; 10 giải bình chọn với các phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, 40 bài thi hợp lệ gửi về ban tổ chức sớm nhất sẽ nhận được huy hiệu kỷ niệm.

Thời gian gửi bài tham gia và kêu gọi bình chọn kéo dài từ 0h ngày 20/9 đến 23h59 ngày 20/11. Ban tổ chức sẽ công bố kết quả vào ngày 1/12.

Nhiều tiêu chí đánh giá bài thi cũng được đưa ra. Trong đó, xe dự thi bắt buộc là Exciter 155 VVA do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và phân phối. Cuộc thi cũng khuyến khích các bạn trẻ sử dụng các phụ kiện chính hãng của Yamaha Motor Việt Nam dành cho dòng xe Exciter 155 VVA để thực hiện bài thi của mình.

Anh Nguyễn Quốc Thế (Hà Nội) chia sẻ: “Yamaha Exciter được nhiều dân độ xe yêu thích. Bộ sưu tập Yamaha Exciter 155 VVA Master Art of Street mới khiến chúng tôi thật sự hứng khởi và muốn sáng tạo ngay một chiếc xe thật ngầu cho riêng mình”.

Cũng là fan của Exciter và là tay chơi xe lâu năm, anh Phạm Minh Tuấn (TP.HCM) chia sẻ: “Không chỉ thỏa mãn đam mê, sáng tạo, đây còn là dịp để các tay chơi khoe xế và chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm độ xe với cộng đồng Exciter độ. Tôi thấy việc độ xe ngày nay đơn giản hơn, đồ chơi xe dễ đặt hàng, công nghệ khá cao, điều quan trọng vẫn là ý tưởng, phối màu và cách thực hiện sao cho chiếc xe có phong cách riêng”.

Sở hữu chiếc xe mang phong cách và sở thích riêng là niềm đam mê bất tận với những tín đồ chơi xe. Yamaha Motor Việt Nam tin rằng mỗi người yêu thích Exciter đều có đam mê ghi dấu ấn cá nhân với dòng xe thể thao mạnh mẽ này.