Nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn cũng như kích cầu doanh số, Kia Việt Nam đã tung thêm loạt ưu đãi cho các dòng sản phẩm của hãng.

Cụ thể trong tháng 10 này, Thaco đơn vị lắp ráp và phân phối Kia tại Việt Nam vừa chính thức điều chỉnh giá bán Kia Sorento với mức giá khởi điểm từ 999 triệu đồng giúp người mua có thể dễ dàng tiếp cận mẫu SUV này hơn, chưa kể tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi khi mua xe trong tháng này.

sau loat san pham moi, kia viet nam them ho tro nguoi dung trong thang 10/2021

Riêng các dòng xe cỡ nhỏ như Kia Morning hay Kia Soluto, người mua có cơ hội vay mua với mức lãi xuất chỉ từ 0.99% trong 6 tháng đầu tiên với hạn mức vay đến 80% giá trị xe cùng thời gian vay tối đa lên đến 8 năm.

sau loat san pham moi, kia viet nam them ho tro nguoi dung trong thang 10/2021

Còn các dòng xe khác cũng được hưởng chính sách vay mua xe với lãi suất chỉ từ 5.68%, hạn mức vay 80 giá trị xe trong thời gian 7 năm, đây có thể được xem là mức hỗ trợ lâu dài cho người mua khi có hạn chế về mặt tài chính.

sau loat san pham moi, kia viet nam them ho tro nguoi dung trong thang 10/2021

Năm 2020, Kia Motor đánh dấu sự quay lại thị trường mạnh mẽ với 2 mẫu Kia Seltos và Kia Sorento, sang năm 2021 tiếp tục trình làng thêm loạt sản phẩm mới như Kia K3, Kia Carnival, Kia Sonet và loạt sản phẩm khác hứa hẹn sớm ra mắt như Kia K5, Kia EV6, Kia Sportage và Kia Telluride

Trong đó nổi bật nhất là dòng MPV Kia Carnival với đa dạng các phiên bản cho các mục đích từ kinh doanh, phục vụ gia đình và tùy biến riêng theo tùy chọn cá nhân với mức giá từ 1.199 tỷ trở lên.

Theo cafeauto.vn