Ngôi sao điện ảnh hạng A Dwayne Johnson (hay còn được biết đến với tên gọi The Rock) cùng Arnold Schwarzenegger đều tỏ ra đặc biệt hứng thú với mẫu bán tải Ford F-150 Lightning hoàn toàn mới.

Thông tin này được xác nhận bởi Giám đốc điều hành Ford - Jim Farley - thông qua một bài đăng trên Twitter. Ông cho biết, ngôi sao điện ảnh Hollywood Dwayne Johnson đang để mắt đến Ford F-150 Lightning và “dường như đã đặt hàng từ đợt mở bán đầu tiên”. Nam diễn viên 49 tuổi cũng từng đề cập rằng anh đang sở hữu một chiếc Ford F-350 Super Duty và luôn cảm thấy hứng thú với các dòng xe bán tải của Ford.

sieu sao phim hanh dong the rock dang nong long cho doi ford f-150 lightning

Ngoài Dwayne Johnson, còn có một ngôi sao khác hiện đang rất hứng thú với Ford F-150 Lightning - Arnold Schwarzenegger. Jim Farley cho biết: “Arnold Schwarzenegger tỏ ra phấn khích khi được tôi mời đến buổi trải nghiệm thực tế trên chiếc Ford F-150 Lightning”.

Ford F-150 Lightning là mẫu bán tải thuần điện đầu tiên của hãng xe nước Mỹ, có giá bán khởi điểm từ 39.974 USD (~ 919 triệu VNĐ) và khi áp dụng khoản ưu đãi thuế liên bang trị giá 7.500 USD (~ 172 triệu VNĐ) thì khách hàng chỉ cần trả 32.474 USD (~ 747 triệu VNĐ) cho phiên bản tiêu chuẩn.

sieu sao phim hanh dong the rock dang nong long cho doi ford f-150 lightning

Tính đến thời điểm hiện tại, Ford đã nhận về hơn 200.000 đơn đặt trước cho F-150 Lightning, chứng tỏ sức hấp dẫn tuyệt vời từ mẫu bán tải điện này. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến Ford phải tạm ngừng nhận các đơn đặt hàng trước của F-150 Lightning do tình trạng quá tải và năng lực sản xuất không đáp ứng kịp.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution