Bức ảnh chụp trực diện đầu xe BMW XM hé lộ khá nhiều chi tiết mới về dòng SUV hiệu suất cao.

"Concept xe điện – hybrid hiệu suất cao hoàn toàn mới" của BMW dự kiến sử dụng tên gọi BMW XM vừa được thương hiệu chủ quản hé lộ teaser mới trước khi ra mắt chính thức vào 29/11 tới đây.

Bức ảnh chụp trực diện mũi xe BMW XM cho thấy thiết kế tản nhiệt hình quả thận kép siêu lớn đã nhẵn mặt người dùng trong thời gian qua nay được gắn thêm đèn tại viền trong, 2 bên là đèn LED dạng răng nanh khá mảnh mai và nhiều khả năng cụm đèn chính được đặt thấp phía dưới. Ngoài ra, lần đầu tiên phía trước xe BMW có đèn gắn trần.

sieu suv bmw xm lo dien ro net hon voi luoi tan nhiet phat sang cung thiet ke den sieu di

Ở các phiên bản thử nghiệm xuất hiện từ đầu năm tới nay, BMW XM sử dụng thân xe có kích thước tương đương X7 nhưng vóc dáng thể thao hơn khá nhiều, tuy nhiên ta không thể quan sát yếu tố trên từ góc chụp này.

Với bản chất là xe hiệu suất cao M, BMW XM được kỳ vọng sở hữu một trong những cấu hình mạnh mẽ nhất đội hình thương hiệu Đức hiện tại, thậm chí là vị trí số 1. Động cơ xe được đồn đoán là loại V8 tăng áp kép hỗ trợ bởi mô tơ điện đơn cho tổng công suất 750 mã lực.

sieu suv bmw xm lo dien ro net hon voi luoi tan nhiet phat sang cung thiet ke den sieu di
Lần gần nhất BMW XM/X8 lộ diện trên đường thử là đầu tháng 11 này.

Phiên bản ra mắt vào 29/11 tới của BMW XM nhiều khả năng chỉ là bản concept "dọn chỗ" trước cho chiếc SUV hoàn chỉnh chào sân vào giai đoạn cuối 2022 – 2023.

Tham khảo: Motor1