Thiếu gia Đồng Tháp - Bụt sở hữu dàn xe khủng tới mức nào?

Duy Nhỏ có tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy hay còn được các anh em trong giới streamer gọi là Bụt. Anh chàng quê ở Đồng Tháp và được nhiều người biết đến vì khá thân thiết với một số streamer như Rambo, Quang Cuốn, Độ Mixi, DJ Chip... Anh còn được biết tới nhiều hơn khi từng là "người thương" của Linh Ngọc Đàm.

soi

Theo một số nguồn tin, chàng thiếu gia Đồng Tháp sở hữu khá nhiều mẫu xe sang, đắt tiền với đa dạng thương hiệu.

Cụ thể, Bụt đã sắm xe Mazda6 2.0L Premium 2017 với giá lăn bánh ở thời điểm đó là 1,17 tỷ đồng, chiếc Lexus RX 350 2018 có giá trị gần 4,4 tỷ. Hay như chiếc Lexus LX 570 đen có giá lăn bánh lên tới 9,2 tỷ đồng ở thời điểm hiện tại.

soi
Madza 6 2.0L Premium 2017
soi
Lexus RX 350 2018
soi
Lexus LX 570

Đặc biệt, trong dàn xe của Bụt có chiếc Kia Sedona 2020 phiên bản GAT Premium giá 1,5 tỷ đồng. Bụt đã mua nó nhằm tặng cho mẹ và gia đình có phương tiện vi vu đón Tết Tân Sửu. Điều này làm cho chiếc xe thêm phần ý nghĩa với anh.

soi
Kia Sedona 2020 phiên bản GAT Premium

Dù chưa có nhiều thông tin về Bụt vì anh sống khá kín tiếng, nhưng anh được biết đến bởi vẻ ngoài tri thức, khá lạnh lùng và nghiêm túc. Đặc biệt, qua Facebook cá nhân của anh cũng có thể đoán được anh là một thiếu gia của đất Đồng Tháp với những món đồ đắt tiền, hay nhiều lần anh cũng tặng những món đồ giá trị cao cho streamer Linh Ngọc Đàm.

Ảnh: Tổng hợp