Sau khoảng thời gian im ắng thì bất ngờ Subaru Outback thế hệ mới xuất hiện tại Việt Nam với mức giá dự đoán gần 2 tỷ đồng.

Theo các thông tin thì hiện mẫu xe wagon Subaru Outback 2021 đã dần có mặt tại các đại lý, sẵn sàng nhận cọc mặc dù chưa có thông tin ra mắt chính thức, ngoài ra khả năng cao xe được nhập khẩu từ Nhật Bản thay vì Thái Lan như Forester nên sẽ có mức giá tương đối cao dự đoán khoảng gần 2 tỷ đồng.

subaru outback the he moi lo hinh tai viet nam, gia ban ngang bang voi xe sang mercedes-benz glc

Mặc dù được xem là thế hệ mới, nhưng tổng thể xe vẫn không có quá nhiều sự khác biệt với thế hệ cũ ngoài giao diện đèn pha, mâm xe có sự thay đổi. Phần ốp nhựa phía dưới được thay đổi giúp xe có phần hiện đại và thanh giá nóc lớn hơn trước.

subaru outback the he moi lo hinh tai viet nam, gia ban ngang bang voi xe sang mercedes-benz glc

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất thì khung gầm của Subaru Outback 2021 là loại mới giúp tăng độ cứng và khả năng hấp thụ lực va chạm tốt hơn. Phần nội thất cũng được giữ nguyên nhiều chi tiết như thế hệ trước nhưng bổ sung thêm một số trang bị nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cụ thể màn hình trung tâm được nâng kích thước lên 11.6 inch được đặt dọc tích hợp hệ thống điều chỉnh điều hòa vốn đang là xu hướng hiện nay đơn cử như Tesla, Volvo, VinFast, hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto cùng giao diện tiếng Việt. Theo hình ảnh thì xe có nội thất màu nâu đen.

Phiên bản được nhập về sử dụng động cơ 2.5L công suất 182 mã lực, 239Nm, dẫn động 4 bánh cùng gói công nghệ EyeSight với các tính năng hỗ trợ lái như ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh tự động, cảnh báo lệch làn...

Mặc dù các dòng xe Subaru được đánh giá cao về khả năng vận hành, tuy nhiên với mức giá gần 2 tỷ đồng cho Outback chắc chắn sẽ khó tiếp cận được với số đông người dùng, bởi tầm giá này tương đương các thương hiệu xe sang như Mercedes-Benz GLC, Volvo, BMW, Audi,… Thế hệ tiền nhiệm cũng có mức giá gần như tương tự, nhưng đã ngưng bán từ lâu.

Theo cafeauto.vn