Dù đã là lần thứ hai trải nghiệm nhưng Supercar Blondie vẫn tỏ ra đặc biệt hứng thú với thiết kế của các mẫu xe điện VinFast. Nữ reviewer xinh đẹp còn ngạc nhiên bởi VinFast là một trong những nhà sản xuất xe đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain trong quá trình mua bán.

Theo đó, bài đăng mới nhất trên fanpage của Supercar Blondie có liên quan đến dàn xe điện mới ra mắt của VinFast tại triển lãm CES 2022 bao gồm đoạn video có độ dài gần 2 phút đã nhanh chóng thu về hơn 180.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ.

supercar blondie “khen nuc no” thiet ke khoang noi that cua xe dien vinfast

Đoạn video bắt đầu với sự có mặt của YouTuber Nasdaily đang ngồi trên một thiết bị mô phỏng khoang lái của VF9. Cả Supercar Blondie cùng Nasdaily đều tỏ ra hứng thú và bị thu hút bởi ngôn ngữ thiết kế của khoang cabin này. Cụm công cụ kỹ thuật số nằm sau vô lăng đã được lược bỏ, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho khu vực táp-lô. Thay vào đó, người lái có thể theo dõi các thông số vận hành của xe thông qua màn hình hiển thị trên kính lái HUD.

supercar blondie “khen nuc no” thiet ke khoang noi that cua xe dien vinfast

Trước đó tại buổi ra mắt đầu tiên ở triển lãm Los Angeles, Supercar Blondie cũng đã có một video đánh giá nhanh mẫu VinFast VF8 (VF e35) và VF9 (VF e36). Trong video, Supercar Blondie đã nêu ra 3 lý do vì sao nên mua VinFast VF8 và VF8: một là xe VinFast có chất lượng sản xuất cao, hai là xe VinFast có giá bán phải chăng và ba là VinFast có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt với 60 showroom tại California.

supercar blondie “khen nuc no” thiet ke khoang noi that cua xe dien vinfast

Ngoài ra, Supercar Blondie còn tỏ ra thích thú với ngoại thất của xe điện VinFast khi biết thiết kế xe được tạo ra dựa trên việc hợp tác với studio lừng danh Pininfarina. Cô nàng cho biết sức mạnh 400 mã lực của VF8 và VF9 cũng khiến cô ấn tượng, và cô đang nóng lòng chờ tới ngày được cầm lái bộ đôi xe điện Việt Nam.

supercar blondie “khen nuc no” thiet ke khoang noi that cua xe dien vinfast

Trong đoạn video mới nhất, Supercar Blondie còn giới thiệu sơ qua về 3 mẫu xe hoàn toàn mới được VinFast ra mắt tại CES 2022: VF5, VF6 và VF7. Nữ reviewer xinh đẹp đồng thời chia sẻ thông tin về việc VinFast sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong quá trình mua bán của khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch. Mỗi khách hàng tại thị trường Mỹ sau khi đặt cọc xe sẽ nhận được thẻ chứng nhận VinFirst NFT.

Như đã biết, trong khuôn khổ triển lãm CES 2022, VinFast đã công bố giá bán của hai mẫu SUV điện VF8 và VF9 lần lượt là 1,057 tỷ đồng và 1,443 tỷ đồng tại thị trường Việt. Tại thị trường Mỹ, hai mẫu xe này có giá bán lần lượt là 41.000 USD (~ 933 triệu VNĐ) và 56.000 USD (~ 1,27 tỷ VNĐ).

Quang Hưng (Tuoitrethudo)