Trước Supercar Blondie, YouTuber Nasdaily đã đến tham quan trước gian hàng của VinFast tại Los Angeles Auto Show.

Sáng 17/11 (tối 16/11 giờ Los Angeles), nữ reviewer Supercar Blondie đăng story trên trang Instagram cá nhân hình ảnh "lên đồ" chuẩn bị đến Los Angeles Auto Show.

supercar blondie
Supercar Blondie "lên đồ" chuẩn bị đến LA Auto Show.

Với dòng chú thích "Going to get a sneak peak of LA Auto Show", nữ reviewer này sẽ đến tham quan trước gian hàng của VinFast tại triển lãm LA Auto Show. Trước đó 1 giờ, YouTuber Nasdaily đã có mặt tại gian hàng của VinFast và đăng cảnh vén màn "sớm" bộ đôi VF e35 và VF e36 tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.

Tại triển lãm LA Auto Show 2021, Supercar Blondie và Nasdaily là 2 KOL danh tiếng sẽ đồng hành cùng buổi ra mắt toàn cầu của 2 mẫu xe điện VinFast VF e35 và VF e36.

supercar blondie
Nasadily đã vén màn trước mẫu xe điện của VinFast.

Supercar Blondie, tên thật là Alex Hirschi, sinh năm 1985 tại Queensland, Australia. Cô chuyển đến Dubai vào năm 2008 và làm phát thanh viên cho đài địa phương với nickname Radio Blondie.

supercar blondie

Năm 2015, cô bắt đầu đăng video đánh giá xe trên trang cá nhân với lượng theo dõi ban đầu chưa đến 300 người. Năm 2018, trang đánh giá xe dần được đón nhân và cô quyết định từ bỏ hẳn công việc phát thanh viên để tập trung cho "nghề" xe.

Cũng trong năm đó, chồng cô từ bỏ việc ở ngân hàng để làm quản lý và dựng video cho cô. Và từ đó, Supercar Blondie trở thành cái tên nổi tiếng toàn cầu trong làng review siêu xe. Hiện tại, Supercar Blondie có 60 triệu người theo dõi trên tất cả nền tảng mạng xã hội - con số đáng mơ ước đối với một reviewer xe.

Sau 3 năm làm review siêu xe, Supercar Blondie đã có khối tài sản ròng khoảng 17 triệu USD và loạt siêu xe đắt giá. Một số mẫu xe nổi bật trong garage của Supercar Blondie gồm Lamborghini Huracan LP610-4, Ares Design Modena S1, Rolls-Royce Wraith Black Badge, McLaren 720S, Ferrari 488 Spider... Cô cũng đã đặt hàng chiếc siêu bản tải điện Tesla Cybertruck.

Mới đây, vận động viên Mỹ gốc H'Mông Suni Lee cũng đăng story cho biết cô rất phấn khích trước buổi lễ ra mắt 2 mẫu xe điện của VinFast tại Mỹ.

supercar blondie
Ngôi sao điện ảnh Lana Condor là một trong những khách mời của VinFast tại LA Auto Show 2021.

Ngoài ra, dàn khách mời nổi tiếng của VinFast tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 còn có ngôi sao điện ảnh Mỹ gốc Việt Lana Condor, đạo diễn người Úc gốc Việt Maria Tran, YouTuber nổi tiếng Mitch Summer và Vlogger Markian.

Sự kiện ra mắt toàn cầu VinFast VF e35 và VF e36 sẽ diễn ra vào lúc 6h30 ngày 18/11 (giờ Hà Nội). Hiện tại, bộ đôi VF e35 và VF e36 đã có mặt tại sân khấu chính của gian hàng VinFast.