Honda sẽ giới thiệu chiếc SUV 5 chỗ chỡ nhỏ được phát triển dựa trên mẫu BR-V mới tại triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) vào ngày 11/11. Chiếc xe được cho là ZR-V sẽ là đối thủ cạnh tranh với Daihatsu Rocky và Toyota Raize.

Hình ảnh teaser mới nhất cho thấy thiết kế thân xe crossover cỡ nhỏ rất thời thượng, đường viền cửa sổ gấp khúc phong cách và các trụ D được sơn đen cho diện mạo “mái nổi” khá bắt mắt, đi kèm cụm đèn hậu LED trải dài toàn bộ chiều rộng đuôi xe.

suv co nho honda zr-v se ra mat vao 11/11, quyet dau toyota raize
SUV cỡ nhỏ Honda ZR-V sẽ ra mắt vào 11/11

Honda trước đó cũng đã tung ra một số hình ảnh teaser cho mẫu ZR-V trong buổi ra mắt Civic mới tại Indonesia, để lộ cụm đèn pha sắc nét, lưới tản nhiệt với những họa tiết ấn tượng, đồ họa đèn hậu cùng tông với lưới tản nhiệt và huy hiệu RS.

suv co nho honda zr-v se ra mat vao 11/11, quyet dau toyota raize
suv co nho honda zr-v se ra mat vao 11/11, quyet dau toyota raize
Honda ZR-V sẽ sở hữu một diện mạo khá ấn tượng, năng động và hiện đại

Hiện nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ về hệ truyền động của xe nhưng một số ý kiến cho rằng ZR-V sẽ chia sẻ động cơ DOHC i-VTEC 1.5L của BR-V cho công suất tối đa 121 PS và mô-men xoắn cực đại 145 Nm, đi kèm hộp số CVT.

Về trang bị an toàn, nhiều khả năng Honda ZR-V sẽ được cung cấp gói công nghệ Honda Sensing với một loạt các tính năng an toàn chủ động như phanh khẩn cấp tự động và điều khiển hành trình thích ứng…

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)