Suzuki Carry là dòng xe tải nhẹ có mức giá mềm, phí sử dụng thấp, động cơ bền bỉ và tính thực dụng cao.

Với ngành vận tải, chi phí đầu tư (giá xe) là điều quan trọng nhưng chưa đủ. Bởi các dòng xe sao chép công nghệ thường có giá rẻ nhưng thiếu sự bền bỉ, thường xuyên hỏng, khiến người mua tốn thêm chi phí nuôi xe.

suzuki carry giup toi uu chi phi khau hao cho nguoi dung
Suzuki Carry đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng về chi phí đầu tư, sử dụng và độ bền bỉ.

Trong trường hợp xe hư hỏng, người lái có thể phải chờ đến 2 tuần sửa chữa, khiến lợi nhuận kiếm được từ việc vận chuyển bị gián đoạn. Vì thế ngoài giá bán, chất lượng và độ tin cậy là yếu tố đáng cân nhắc khi chọn đầu tư xe. Ở khía cạnh này, các thương hiệu ôtô Nhật Bản thường được đánh giá cao.

Đơn cử Suzuki Carry Truck - mẫu xe tải nhẹ Nhật Bản có thương hiệu lâu đời, giá từ 249 triệu đồng. Hay Carry Pro nhập khẩu, bền bỉ, sở hữu nhiều trang bị hiện đại, máy lạnh sẵn có, tay lái trợ lực điện, giá hơn 300 triệu đồng. Carry Pro, Carry Truck cũng có độ linh hoạt cao khi di chuyển nội thành, bán kính quay đầu tối thiểu lần lượt 4,4 m và 4,1 m.

suzuki carry giup toi uu chi phi khau hao cho nguoi dung
Carry Truck có độ linh hoạt cao khi di chuyển trong phố với bán kính quay đầu tối thiểu 4,1 m.

Do đó, nhiều người chọn xuống tiền sở hữu “ông vua tải nhẹ” chuẩn Nhật của Suzuki, để đảm bảo tính an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

Trao đổi với các chủ xe tải Suzuki Carry, nhiều tài xế cho biết doanh thu trung bình khoảng 25 triệu đồng/tháng đã trừ chi phí liên quan, mỗi ngày chở hàng khoảng 150 km. Như vậy, khoảng 10 tháng, thu nhập từ kinh doanh nhờ xe tải Carry Truck có thể tương đương giá trị xe (249 triệu đồng). Bên cạnh đó, một số người chọn hình thức kinh doanh cửa hàng di động bằng xe tải Carry Pro lại tiết kiệm thêm chi phí mặt bằng 5-6 triệu/tháng.

Trong kinh doanh vận tải, 2 yếu tố gồm tiêu hao nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng thường được chủ xe quan tâm hàng đầu. Nhiên liệu là phần tiêu hao dễ đong đếm nhất khi sử dụng xe tải. Mức tiêu thụ càng thấp, chi phí bỏ ra càng hạn chế, nhất là trong bối cảnh giá xăng, dầu liên tục tăng như hiện nay.

Theo đại diện Suzuki, Super Carry Pro có lượng tiêu hao nhiên liệu trung bình khi xe đủ tải khoảng 7 lít/100 km, tương đương 1.750 đồng/km (tính theo giá xăng 25.000 đồng/lít). Trong khi đó, mức giá vận chuyển hàng bằng mẫu tải nhẹ này nhận được gấp 10 lần chi phí, tương ứng khoảng 17.000-20.000 đồng/km. Dòng tiền thu vào lớn hơn nhiều so với chi phí, giúp chủ xe nhanh khấu hao giá trị ôtô và chuyển sang bước tạo ra lợi nhuận.

Giá phụ tùng hợp lý, cùng việc hãng miễn phí 3 lần công bảo dưỡng đầu tiên và các mốc bảo dưỡng cách xa (6 tháng hoặc 7.500 km), Carry Pro có chi phí bảo dưỡng chưa đến 13 triệu đồng trong 5 năm (trung bình 2,5 triệu đồng/năm). Đây là mức giá thấp trong phân khúc xe tải nhỏ dưới 1 tấn.

suzuki carry giup toi uu chi phi khau hao cho nguoi dung
Dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry có giá phụ tùng hợp lý, được miễn phí 3 lần công bảo dưỡng đầu tiên và các mốc bảo dưỡng xa (6 tháng hoặc 7.500 km).

Xe tải nhẹ Suzuki Carry đạt vị thế hàng đầu phân khúc trong suốt 25 năm qua. Năm nay, tại giải đua sức bền vô địch thế giới (EWC), thử thách động cơ xe liên tục bị bào mòn trong khoảng thời gian dài, Suzuki giành 20 danh hiệu vô địch, nhiều nhất trong các hãng xe.

Công nghệ trên đường đua được Suzuki ứng dụng trong sản xuất xe thương mại. Do đó, xe không gặp tình trạng nằm đường vì chết máy, lỗi vặt thường xuyên khi vận chuyển hàng hóa trong các mùa cao điểm như cuối năm…

Một chiếc xe tải tốt không chỉ hấp dẫn nhờ giá bán và chi phí vận hành thấp, mà còn đem đến sự an tâm trên mọi hành trình. Thống kê từ Suzuki, có hơn 2 triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn Carry làm phương tiện chở hàng.

Bắt nhịp nhu cầu vận chuyển sôi động cuối năm, Suzuki tung ưu đãi lớn đến 25 triệu đồng. Độc giả tham khảo chi tiết ưu đãi tại https://suzuki.com.vn/tin-tuc hoặc liên hệ hotline miễn phí 18006950.