Dòng xe underbone của Suzuki tiếp tục làm mới mình trong năm 2022 hướng đến giới trẻ khi tung ra phiên bản mới với thêm 3 màu sắc lựa chọn cùng hệ thống phanh mới.

suzuki sap tung ra thi truong satria f150 moi voi 3 mau tuy chon, cap nhat he thong phanh truoc

Theo đó, Suzuki Satria F150 hoàn toàn mới sẽ được cập nhật thêm 3 màu sắc lấy gam màu chủ đạo từ ánh kim loại. Cụ thể, Satria F150 sẽ có thêm 3 màu tùy chọn là màu xanh ánh kim, màu đen titan, trắng ngà ngọc trai.

Cập nhật về hệ thống phanh trước mới của Satria F150 chưa được tiết lộ cụ thể nhưng phía nhà sản xuất cho biết, với sức mạnh hàng đầu trong phân khúc thì hệ thống phanh mới được cập nhật sẽ tăng thêm tính an toàn cho người cầm lái.

suzuki sap tung ra thi truong satria f150 moi voi 3 mau tuy chon, cap nhat he thong phanh truoc

Suzuki Satria F150 là mẫu xe underbone được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ Indonesia bên cạnh Suzuki Raider R150 được lắp ráp trong nước. Về cơ bản cả hai mẫu xe đều là một, chỉ khác nhau một chút ở cách bố trí hệ thống đèn xi nhanh cho phù hợp với từng quốc gia.

Giới hâm mộ dòng xe này của Suzuki trong nước đánh giá cao hơn cách bố trí đèn xi nhan ở Satria khi được tích hợp gọn gàng trong cụm đèn pha và đèn hậu thay vì “chìa” ra bên ngoài như Raider được lắp ráp trong nước.

Về động cơ mới của Satria F150 2022, không có sự thay đổi nào và như vậy vẫn là loại động cơ 150 cc áp dụng công nghệ phun xăng và trục cam đôi (DOHC). Satria F150 sẽ có công suất 18,2 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cao nhất là 13,8 Nm tại 8.500 vòng/phút.

Satria F150 sẽ có một số tính năng đáng chú ý khác như được trang bị đèn pha dạng LED, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và khởi động điện 1-Push…phụ kiện chính hãng đi kèm có thể còn có bộ điều khiển tìm xe, cổng sạc USB.

Hiện tại, Suzuki Việt Nam đang phân phối chính hãng Satria F150 với 3 màu gồm: Trắng Đỏ Đen; Đỏ Mờ pha Đen; Xanh Đen. Bên cạnh đó thì Raider R150 có 5 màu tùy chọn có sẵn.

Giá Satria F150 mới được niêm yết tại Indonesia hiện tại ở mức quy đổi là gần 43 triệu đồng, như vậy nếu về Việt Nam thì giá có thể đắt hơn khoảng 5 – 7 triệu đồng. Satria F150 mới sẽ bắt đầu bán chính thức ra thị trường bắt đầu từ tháng 1/2022.

Theo cafeauto.vn