Khách mua Suzuki Ertiga và Swift được hỗ trợ phí trước bạ, nhận nhiều ưu đãi từ 20/11 đến 30/11, áp dụng trên toàn quốc.

Bộ đôi quà tặng “không khí trong lành - hành trình khỏe mạnh” là nỗ lực của Suzuki Việt Nam nhằm bảo vệ sức khỏe, mang đến nhiều lợi ích hơn cho chủ nhân Ertiga và Swift.

Bộ quà tặng gồm lọc điều hòa hiệu suất cao giúp khử mùi, chống dị ứng, chống bụi mịn PM2.5, kháng khuẩn. Cùng với đó là máy lọc không khí ôtô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion được kiểm nghiệm có khả năng loại bỏ và hạn chế hoạt động của virus, vi khuẩn, nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng trong không khí ảnh hưởng đến sức khỏe.

suzuki tang may loc khong khi, dieu hoa oto cho ertiga va swift
Khách hàng được tặng bộ đôi máy lọc không khí ôtô và lọc điều hòa hiệu suất cao khi mua Ertiga, Swift.
suzuki tang may loc khong khi, dieu hoa oto cho ertiga va swift
Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu thuộc nhóm dẫn đầu phân khúc, các dòng xe Suzuki như Ertiga và Swift còn có khả năng vận hành bền bỉ. Năm 2021, Suzuki giành giải vô địch thế giới về sức bền FIM (EWC). Tổng cộng, hãng giành được 20 danh hiệu vô địch EWC. Động cơ của Suzuki thể hiện được thế mạnh so với nhiều thương hiệu khác về chất lượng, sức bền và tốc độ.

suzuki tang may loc khong khi, dieu hoa oto cho ertiga va swift
Các dòng xe Suzuki có khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Cũng bởi độ bền cao, các dòng xe du lịch của Suzuki gồm Ertiga, Swift còn được bảo hành đến 5 năm hoặc 150.000 km cho động cơ và hộp số. Đây là thời hạn bảo hành dài đối với xe dùng động cơ xăng của các thương hiệu Nhật Bản.