Mừng Suzuki XL7 trở thành mẫu xe 7 chỗ ăn khách nhất phân khúc trong tháng 9, Suzuki dành khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mua ô tô trong tháng 11.

suzuki tung uu dai, tham vong xl7 dan dau phan khuc trong thang 11
Trong tháng 9/2021, Suzuki XL7 là mẫu xe 7 chỗ ăn khách nhất phân khúc.

Cụ thể, các dòng xe du lịch Suzuki được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và các chi phí khác, tương đương tới 30 triệu đồng. Các dòng xe thương mại được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác, tương đương đến 25 triệu đồng. Ưu đãi có thể quy đổi sang tiền mặt và trừ vào giá bán.

Thời gian áp dụng từ 1/11 - 30/11/2021 trên toàn quốc.

suzuki tung uu dai, tham vong xl7 dan dau phan khuc trong thang 11
Suzuki Ertiga vào top 10 mẫu MPV bán chạy nhất thế giới năm 2020 với hơn 80.000 chiếc bán ra.

Chi tiết chương trình:

Chỉ sau một năm ra mắt khách hàng Việt, mẫu xe 7 chỗ Suzuki XL7 đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Xe vừa đáp ứng được sở thích cá nhân, vừa cung cấp những tiện ích cho gia đình: ngoại hình SUV thời trang, mạnh mẽ cho các chuyến đi xa, 7 chỗ ngồi rộng rãi mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt khi di chuyển trong phố, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Như một kết quả xứng đáng, tháng 9/2021, Suzuki XL7 đã vượt qua hàng loạt cái tên đáng chú ý để trở thành mẫu xe 7 chỗ bán chạy nhất phân khúc.

suzuki tung uu dai, tham vong xl7 dan dau phan khuc trong thang 11
Blind Van có lợi thế nhỏ gọn, lưu thông 24/7 trong nội thành.
suzuki tung uu dai, tham vong xl7 dan dau phan khuc trong thang 11
Super Carry Pro có thùng xe làm từ thép tấm mạ kẽm chống rỉ sét, dễ dàng tải nhiều mặt hàng khác nhau trong cả những điều kiện khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, dòng xe du lịch và thương mại của Suzuki còn được đánh giá cao bởi khả năng vận hành bền bỉ. Năm 2021, Suzuki đã giành giải vô địch thế giới về sức bền FIM (EWC) năm 2021. Để giành được giải thưởng này, động cơ của Suzuki đã thể hiện được sự vượt trội so với hàng loạt thương hiệu khác về chất lượng, độ bền bỉ, sức bền, tốc độ của động cơ.

suzuki tung uu dai, tham vong xl7 dan dau phan khuc trong thang 11
Carry Truck được trang bị động cơ Suzuki F10A danh tiếng, đảm bảo hiệu suất vận hành.

Bên cạnh chính sách bảo hành dài lâu 3 năm, 100.000 km cho tất cả các dòng xe du lịch và xe thương mại, riêng dòng xe du lịch Suzuki là còn được bảo hành đến 5 năm hoặc 150.000 km cho phần động cơ và hộp số. Đây cũng là minh chứng cho độ tin cậy của xe Suzuki và thể hiện sự nỗ lực của Suzuki trong việc mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến Đại lý Suzuki gần nhất hoặc số hotline: 18006950 của bộ phận Chăm sóc khách hàng Việt Nam Suzuki để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập https://www.suzuki.com.vn/ để biết thêm thông tin.

Theo dantri.com.vn