Sau nhiều tháng giãn cách vì dịch bệnh, cùng Suzuki XL7 và Ertiga Sport sẵn sàng cho trạng thái "bình thường mới" với những chuyến đi an toàn, nhận ngay ưu đãi cực "hot" từ Suzuki khi mua gói phụ kiện giới hạn.

suzuki uu dai
Suzuki hỗ trợ 10 triệu đồng khi mua gói phụ kiện giới hạn cho XL7 và Ertiga Sport.

Gói phụ kiện đặc biệt dành riêng cho Suzuki XL7, Ertiga Sport

Để khách hàng tận hưởng sự thoải mái đến từ công nghệ cao, Suzuki mang đến gói phụ kiện đặc biệt gồm có: camera 360 độ, sạc điện thoại không dây, cốp điện tích hợp cảm biến đá chân.

Khách hàng mua gói phụ kiện đặc biệt dành cho Suzuki XL7 và Ertiga Sport từ 1/11 - 30/11/2021 được hỗ trợ 10 triệu đồng trên giá bán lẻ.

Các khách hàng đã sở hữu XL7 và Ertiga cũng có thể đặt mua gói phụ kiện này với hỗ trợ 10 triệu đồng.

Chi tiết khuyến mãi gói phụ kiện

suzuki uu dai

Gói phụ kiện đặc biệt trên được bảo hành 12 tháng theo chính sách bảo hành phụ tùng và không giới hạn số km.

An toàn hơn - tiện nghi hơn - thông minh hơn

Với nâng cấp camera toàn cảnh 360 độ kết hợp cùng cảm biến lùi được trang bị sẵn theo xe Suzuki XL7 và Ertiga Sport, người lái có thể quan sát toàn bộ xung quanh chiếc xe dễ dàng khi di chuyển và đỗ xe ở những vị trí chật hẹp, qua đó hỗ trợ lái và đỗ xe an toàn hơn.

suzuki uu dai
Dễ dàng di chuyển và đỗ xe với camera toàn cảnh 360 độ kết hợp cảm biến lùi.

Bộ sạc không dây giúp việc sạc điện thoại trên xe dễ dàng, thuận tiện và thẩm mỹ khi không cần cắm dây sạc. Sạc không dây chuẩn Qi chống quá nhiệt và quá tải nguồn được thiết kế riêng dành cho Suzuki XL7 và Ertiga Sport nằm ở phía trước khay để ly, có nút on/off rất thuận tiện.

suzuki uu dai
Bộ sạc không dây dành riêng cho XL7 và Ertiga Sport chuẩn Qi chống quá nhiệt và quá tải nguồn, tăng tính thuận tiện và thẩm mỹ.

Đặc biệt, gói phụ kiện còn có tính năng thông minh đó là cốp điện tích hợp cảm biến đá chân. Với tính năng này, cốp xe có thể đóng mở với nút bấm tiện lợi hoặc đơn giản hơn, chỉ cần đá chân dưới cốp để tự động mở cốp và đá lần nữa để tự động đóng cốp. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn không rảnh tay khi đi dã ngoại, mua sắm cần xách nhiều đồ, bế trẻ nhỏ,…

suzuki uu dai
Cốp điện tích hợp cảm biến đá chân giúp người dùng dễ dàng đóng cốp trong những trường hợp không rảnh tay.

Suzuki XL7 và Ertiga Sport là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mong muốn một mẫu xe 7 chỗ đáng giá, đầy đủ tiện nghi, nhiều công nghệ hiện đại, để cùng sẵn sàng cho những khởi đầu mới, chào mừng chiến thắng đại dịch, sẵn sàng cho công việc và những chuyến đi chơi xa nhân dịp "bình thường mới".

suzuki uu dai
Cốp xe có thể đóng mở với nút bấm tiện lợi từ xa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ đến đại lý Suzuki gần nhất hoặc số Hotline: 18006950 của bộ phận Chăm sóc khách hàng Việt Nam Suzuki để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập https://www.suzuki.com.vn/tin-tuc để biết thêm thông tin.

Trường Thịnh

Theo dantri.com.vn