Cấu hình 7 ghế ngồi cùng cổng sạc CCS2 hiện chỉ có sẵn trên những chiếc Tesla Model X Plaid 2022 tại thị trường Đài Loan. Những thay đổi này giúp Tesla dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở khu vực này hơn, nhờ đó gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ hiện có.

Ngoại hình của chiếc Tesla Model X Plaid 2022 này không có gì đặc biệt, nhưng nó gây ấn tượng khi sở hữu khoang nội thất 7 ghế ngồi. Nghe có vẻ không quá thú vị nhưng cần biết rằng phiên bản Model X Plaid tại thị trường Mỹ chỉ có duy nhất cấu hình 6 ghế ngồi. Do đó, việc Tesla Model X Plaid cung cấp thêm cấu hình 7 ghế ngồi lại có thể được coi là một “hiện tượng”.

tesla model x plaid 2022 co them cau hinh 7 ghe ngoi va cong sac ccs2

Một số nguồn tin cũng cho thấy phiên bản Tesla Model X Plaid 2022 vừa cập bến thị trường Đài Loan còn được cập nhật hệ thống thông tin giải trí nhằm cải thiện hiệu suất và thời gian phản hồi.

tesla model x plaid 2022 co them cau hinh 7 ghe ngoi va cong sac ccs2

Ngoài ra, video review cận cảnh còn cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn về cổng sạc CCS2 mới của Tesla Model X. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một bộ sạc hay trạm sạc tương thích ở một số khu vực.

tesla model x plaid 2022 co them cau hinh 7 ghe ngoi va cong sac ccs2

Về truyền động, Tesla Model X Plaid 2022 vẫn đứng ở vị trí thống trị nếu xem xét đến hiệu suất vận hành nhờ thiết lập ba mô-tơ điện cho tổng công suất 1.020 mã lực. Sức mạnh này giúp Model X Plaid trở thành “chiếc SUV tăng tốc nhanh nhất được sản xuất” khi chỉ mất 2,5 giây để đạt vận tốc 96 km/h từ trạng thái đứng yên. Phạm vi hoạt động tối đa của Model X Plaid theo ước tính của EPA là 311 dặm (~ 501 km).

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops