Đây sẽ là chiếc Pagani Huayra BC Roadster đầu tiên về Campuchia, tại Mỹ, siêu phẩm này có giá từ 3,5 triệu USD (~ 79,3 tỷ VNĐ) nhưng chắc chắn mức giá tại xứ sở chùa tháp sẽ còn cao hơn nhiều.

Theo đó, một chiếc Pagani Huayra BC Roadster đang chuẩn bị cập bến Campuchia theo đơn đặt hàng trước của một vị đại gia nổi tiếng ở nước này. "Thần gió" có ngoại thất màu đen ngập carbon và sọc xanh dương tạo điểm nhấn.

Có thể thấy phần trần xe, nắp ca-pô đều được phủ loại vật liệu đắt tiền này nhằm tăng tính thể thao và giảm trọng lượng cho siêu xe. Đi kèm với đó là cặp gương chiếu hậu độc đáo và mâm đa chấu "hàng thửa".

Dưới nắp ca-pô, Pagani Huayra BC Roadster sở hữu khối động cơ tăng áp kép V12 6.0L cho ra công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 1.099 Nm. Đi kèm với đó là hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 7 cấp Xtrac đời mới.

Ảnh minh họa của một chiếc Pagani Huayra BC Roadster khác

Ra mắt cách đây 2 năm, Pagani Huayra BC Roadster chỉ được sản xuất với số lượng 40 chiếc toàn thế giới, giá xe niêm yết 3,5 triệu USD (~ 79,3 tỷ VNĐ). Chính vì vậy, để đưa được siêu phẩm này về nước chắc chắn số tiền mà vị đại gia Campuchia bỏ ra còn cao hơn nhiều so với mức giá tiêu chuẩn.

Được biết, ngoài Huayra BC Roadster, đại gia người Campuchia cũng đang sở hữu nhiều chiếc xe ấn tượng khác như Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition cũng chỉ có 40 chiếc trên toàn thế giới, Koenigsegg Regera và Ferrari LaFerrari.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Cambodia Car Hunter