Vào tháng 9 năm nay, một nam thanh niên 23 tuổi ở tỉnh Đắk Lắk đã khiến nhiều người trầm trồ khi tự tậu Lamborghini Huracan. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn trải nghiệm, chàng trai này đã quyết định "chia tay" siêu xe.

thanh nien 9x o dak lak da

Khi bàn giao cho thanh niên 9X sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, chiếc Lamborghini Huracan sở hữu ngoại thất màu trắng nhưng khi xe được đưa trở lại công ty nhập khẩu tư nhân Bình Chánh vào tháng 11 vừa qua thì "siêu bò" đã được dán decal xanh cốm.

thanh nien 9x o dak lak da

Chiếc Huracan này được dưa về nước từ năm 2015, và mới đây, chủ nhân chiếc xe đã quyết định làm mới toàn diện cho "siêu bò" Ý. Các thay đổi bao gồm việc dán decal màu xanh lá cây tươi sáng ở thân xe và sơn lại bộ mâm 5 chấu nguyên bản trong màu đen bóng, cùm phanh màu cam tạo điểm nhấn vẫn được giữ nguyên.

thanh nien 9x o dak lak da

Sau cập nhật, diện mạo của Lamborghini Huracan LP610-4 trở nên mới mẻ, thể thao và nổi bật hơn hẳn so với nguyên bản. Siêu xe cũng gây ấn tượng với cặp đèn pha LED thiết kế với 2 chữ Y đặc trưng xếp cạnh nhau, cặp ống xả kép cùng bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau.

thanh nien 9x o dak lak da

Không rõ người chủ mới phải bỏ ra bao nhiêu tiền để tậu chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này nhưng giới mê xe cho rằng "siêu bò" có giá không dưới 11 tỷ đồng.

thanh nien 9x o dak lak da

"Trái tim" của Lamborghini Huracan LP610-4 là cỗ máy hút khí tự nhiên V10 5.2L cho công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm, giúp siêu xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi cán tốc độ tối đa 325 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phan Công Khanh