Hãng xe Nhật Bản còn dự định ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt.

Toyota Corolla vốn là mẫu xe phổ biến và bán chạy nhất trên thị trường quốc tế hiện nay, bao gồm cả hai phiên bản sedan và hatchback. Hãng xe Nhật Bản vừa kỉ niệm doanh số 50 triệu chiếc Toyota Corolla được bán ra. Thậm chí Toyota còn tiếp tục cung cấp các phiên bản đặc biệt nâng cao doanh số.

Tại châu Âu, hãng xe Nhật Bản dự định cập nhật mẫu xe này với một loạt các tùy chọn về công nghệ, thiết kế bên ngoài và thậm chí là một phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới.

toyota corolla moi nhan duoc nhieu nang cap
Toyota Corolla sẽ nhận được nhiều nâng cấp mới tại châu Âu. Ảnh: CarBuzz.

Ba phiên bản Corolla hatchback, Touring Sports và sedan tại châu Âu sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện mới nhất của Toyota, vốn là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Mid +, GR SPORT, TREK và High.

Hệ thống này có khả năng xử lý nhanh hơn, màn hình trung tâm cảm ứng 8 inch với độ phân giải cao, tích hợp tính năng điều hướng với thông tin giao thông được cập nhật liên tục, đi kèm khả năng kết nối với Android Auto và Apple CarPlay.

toyota corolla moi nhan duoc nhieu nang cap
Toyota Corolla tại châu Âu sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện mới nhất của hãng xe Nhật Bản. Ảnh: CarBuzz.

Ngoại thất của Corolla 2022 còn được bổ sung hai màu sơn mới, bao gồm Bạch kim Ngọc trai và Bạc ánh kim. Những màu này cũng sẽ được cung cấp dưới dạng hai tông màu trên hai phiên bản hatchback và Touring Sports. Corolla sedan cũng được trang bị bộ la-zăng hợp kim10 chấu kích thước 17 inch mới, vốn là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Mid +.

Phiên bản đặc biệt Trek Special Edition cũng sẽ cập bến các showroom của Toyota vào năm 2022. Đây là sản phẩm giữa sự hợp tác của hãng xe Nhật Bản với nhà sản xuất xe đạp TREK Bikes, tạo nên một mẫu xe thể thao Touring cao cấp với nhiều tính năng ở nội thất và ngoại thất thể thao hơn, đi kèm khoảng sáng gầm tăng thêm 20 mm. Trek Special Edition được trang bị hệ thống điện hybrid tự sạc, dung tích 2.0L, đi kèm bánh xe hợp kim 18 inch và nội thất bọc da màu đen.

Khách hàng tại châu Âu có thể đặt trước Corolla 2022 vào cuối tháng 11. Thời gian giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu tại châu Âu vào tháng 1/2022.