So sánh với phiên bản tiền nhiệm, Toyota Innova 2021 sở hữu những sự thay đổi mang tính bước ngoặt, đặc biệt là về phần thiết kế. 

Mới đây, trang Indianautosblog của Ấn Độ đã tung ra bản phác hoạ mẫu MPV Toyota Innova 2021 dựa trên những hình ảnh rò rỉ trước đó. So sánh với phiên bản tiền nhiệm, Innova 2021 tuy chỉ là một phiên bản nâng cấp nhưng lại ẩn chứa rất nhiều sự thay đổi đáng kể, trong đó đặc biệt là về phần thiết kế. 

Toyota Innova là một trong những mẫu xe mở màn ra phân khúc MPV giá rẻ và đón nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Phiên bản 2021 được xem là một phiên bản nâng cấp cho bản All-new từ năm 2015. 

toyota-innova-2021se-so-huu-thiet-ke-lot-xac

Dựa trên bản phác thảo do trang Indianautosblog thiết kế có thể thấy, Innova 2021 được chắp bút với nguồn cảm hứng từ mẫu xe đàn anh, mẫu Sienna thế hệ mới. Ở phần đầu xe, Innova 2021 mang tới cái nhìn khá duyên dáng nhờ vào những đường nét mềm mại, phần đầu xe hướng về phía trước, lưới tản nhiệt 2 tầng riêng biệt khá to bản sơn màu đen, viền kim loại cùng hệ thống đèn với tạo hình sắc sảo. 

Đối với phần thân và đuôi xe, Innova 2021 vẫn giữ nguyên vóc dáng tổng thể tương tự bản cũ nhưng đã được tinh chỉnh lại về thiết kế ở phía đuôi xe nhằm mang tới diện mạo hiện đại và trẻ trung hơn. Đi kèm với đó là bộ mâm và cản sau, gương xe mới. 

toyota-innova-2021se-so-huu-thiet-ke-lot-xac

Khoang nội thất Innova phiên bản hiện tại

Về trang bị, Toyota Innova 2021 dự kiến sẽ được bổ sung các tiện ích như camera 360 độ, màn hình giải trí cảm hứng cho hệ thống giải trí, sạc không dây và các hệ thống an toàn như cảnh báo va chạm, cảnh báo chệch làn đường, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng... 

Về truyền động, Toyota Innova 2021 được cho là sẽ giữ nguyên khối động cơ diesel 2GD-FTV 2.4L và động cơ xăng 2TR-FE 2.7L như phiên bản hiện tại.