Một chiếc Ferrari 488 Pista Spider tuyệt đẹp đã gặp sự cố và bị hư hỏng nặng, đây hẳn là hình ảnh "đau thương" đối với những tín đồ mê xe.

Ngày 20/10, tại The Tail of the Dragon - một con đường quanh co nổi tiếng nối Tennessee và North Carolina (Mỹ), một chiếc Ferrari 488 Pista Spider đã bị mất lái khi đang chạy ở tốc độ cao. Siêu xe mui trần có ngoại thất màu đỏ tuyệt đẹp, đi kèm bộ mâm màu vàng đồng.

va cham o toc do cao, ferrari 488 pista spider

Dường như nó đang tham gia cuộc đua Epic Adventures Blue Ridge cùng với nhiều chiếc xe thể thao nổi tiếng khác như Porsche 918 Spyder (có xuất hiện trong một bức ảnh chụp hậu trường vụ tai nạn).

 

Theo báo cáo của The Drive, các nhân chứng đã trông thấy chiếc 488 Pista Spider gặp nạn trên đoạn đường Gravity Cavity MM3, siêu xe mui trần đã lao lên rìa núi, đá sỏi trước khi bị lật "ngửa bụng".

 

va cham o toc do cao, ferrari 488 pista spider

Từ hiện trường, có thể thấy khi xảy ra va chạm mui xe đang mở, nhiều người lo lắng cho lái xe nhưng các thanh cuộn phía sau ghế đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ người lái. Được biết, người lái đã bò ra khỏi xe an toàn, chỉ có một vết xước nhẹ trên cánh tay.

va cham o toc do cao, ferrari 488 pista spider

Thật may mắn, không có phương tiện hay người nào khác bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn, tuy nhiên, thiệt hại của chiếc Ferrari 488 Pista Spider là rất lớn vì kính chắn gió đã bị vỡ, cột A hỏng hoàn toàn, có nhiều mảnh vỡ ở gầm xe cùng vô số vết xước quanh thân xe.

 

Để hồi phục siêu phẩm này chắc chắn chủ xe sẽ tốn nhiều tiền vì 488 Pista Spider hiện có giá bán rất cao - khoảng 13 - 14 tỷ VNĐ ở Mỹ. Tại Việt Nam, siêu phẩm hàng hiếm này thậm chí có giá trên 30 tỷ đồng.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

 

Theo: Carscoops