VMRC 2020 chặng 5: Những nhà vô địch dần lộ diện

Trần Xuân Đức đăng lúc 27-01-2021 11:00 Tin tức mới

Chặng áp chót của mùa giải VMRC 2020 vừa diễn ra tại trường đua Đại Nam với những diễn biến đầy kịch tích và hấp dẫn, các tay đua đã cống hiến cho các khán giả một màn trình diễn đầy ấn tượng và sôi động sau thời gian dài chờ đợi. Sau khi chặng đấu khép lại, các nhà vô địch của các hạng mục đang dần “lộ diện”

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Chặng 5 như thường lệ, được “khai vị” bằng chặng đua phân hạng, một bản lề để các tay đua giành ưu thế trước khi thi đấu chính thức. Sau buổi sáng phân hạng, những tay đua đã giành được pole tại chặng 3 vừa qua là William Vinh (hạng mục NSF 100), Phan Minh Phụng (hạng mục Blade 110), Nguyễn Đức Thanh (hạng mục MSX 125), Nguyễn Nhựt Linh (hạng mục Winner 150) và Lê Phụng (hạng mục UB 130).

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Buổi thi đấu phân hạng của chặng 5 không quá đặc biệt, có thể do các tay đua vẫn chưa tìm được cảm giác lái sau 2 tháng nghỉ hoặc cũng có thể do các toan tính chiến thuật bởi đây là chặng áp chót. Tuy vậy, sau màn phân hạng có vẻ khá “nhạt”, các tay đua như lột xác hoàn toàn khi bước vào cuộc đua chính thức, cống hiến cho khán giả một vòng đấu máu lửa, quyết liệt và không kém bất ngờ.

Hạng mục Honda NSF 100 – Vietnam Talent Cup: Màn chia tay không trọn vẹn của William Vinh và bản lĩnh của ‘nhà vô địch’.

Một thông tin khá đáng tiếc là sau chặng 5 này, tay đua trẻ William Vinh sẽ sang Mỹ học tập, qua đó không tham dự giải đấu nữa. Vì vậy, như một lời chia tay tới giải đấu, tay đua đã thi đấu rất nỗ lực ngay từ phần phân hạng và giành Pole một các xứng đáng.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien
William Vinh chia tay giải đấu theo cách không quá ‘hoành tráng’ nhưng cũng đủ đẹp để có thể mỉm cười.

Bước vào thi đấu chính thức, William Vinh có một cú xuất phát rất tốt và tận dụng được lợi thế để vươn lên dẫn đầu ngay sau đó. Nhưng hạng mục này vẫn còn đó “ông kẹ” Nguyễn Tôn Anh Phú, tay đua này chỉ cần mất hơn một vòng đấu để vươn lên giành lấy vị trí số 1 và dần tách top với nền tảng kĩ thuật cực tốt của mình. Trong khi đó, William Vinh lại thi đấu trong tâm lý có vẻ hơi căng cứng và nôn nóng, sau khi bị Anh Phú vượt qua, anh chỉ có thể bám đuổi khá yếu ớt trong khoảng nửa vòng đua.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien
Anh Phú tiếp tục dẫn đầu BXH với 57 điểm

Bên cạnh tâm lý thi đấu, một yếu tố khá bất lợi cho William Vinh đó chính là yếu tố thể hình của anh, tay đua Việt Kiều này “đô con” hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng hạng mục, vì vậy sau 3 vòng đấu, anh đã vấp phải sự bám đuổi quyết liệt của tay đua Nguyễn Trần Đức Tài. Tới vòng đấu thứ 6, Đức Tài đã vươn lên chiếm lấy vị trí số 2 của William Vinh, sau đó hai tay đua này tạo ra những tình huống cạnh tranh tay đôi quyết liệt, ăn miếng trả miếng. Nhưng đến vòng đấu thứ 8, William Vinh dần hụt hơi hơn và để Đức Tài lấn lướt trong khi ở phía trên Anh Phú không mắc bất cứ sai lầm nào. Kết quả chung cuộc, Anh Phú có chức nhất chặng thứ 3  liên tiếp, Đức Tài cán đích số 2 và William Vinh về đích thứ 3.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Với kết quả này, Anh Phú gần như nắm chắc ngôi vô địch với 57 điểm, xếp sau anh là Trần Lê Minh Tú với 44 điểm và đứng thứ 3 là William Vinh với 41 điểm. Như vậy, hy vọng vô địch của Đức Tài là vẫn còn, tuy nhiên ngay cả những người lạc quan nhất với ý nghĩ này cũng phải thừa nhận rằng ngôi vô địch khó thoát khỏi tay của Anh Phú. Còn với William Vinh, anh chia tay giải đấu theo cách không quá ‘hoành tráng’ nhưng cũng đủ đẹp để có thể mỉm cười.

Hạng mục Blade 110 : “Ngựa ô” Trần Nguyễn Phương An

Trước khi vòng 5 diễn ra, Phan Minh Phụng đang thống trị tuyệt đối hạng mục Blade 110 với 3 chức nhất chặng liên tiếp. Với việc giành pole ở chặng 5 này, nhiều người cho rằng Minh Phụng sẽ tiếp tục lặp lại kịch bản vô địch. Và nhận định này đã đúng ở 6 vòng đấu đầu tiên của chặng 5 vừa qua khi Minh Phụng tận dụng tốt vị trí xuất phát và dần tạo khoảng cách khá an toàn đối với nhóm còn lại, trong khi đó ở phía sau, tay đua Minh Trí cũng khá nhàn nhã với vị trí thứ 2.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien
Phương An đã là người giành được vị trí nhất chặng, ngắt mạch thắng của Minh Phụng

Tuy vậy, sau một pha xử lý lỗi ở vòng đua thứ 7, mọi thứ đã đảo lộn, Minh Phụng đã không còn duy trì được vị thế an toàn đối với top còn lại và liên tục chịu những pha tấn công hiểm hóc ở mỗi khúc cua. Ở phía sau, tay đua Phương An với chiến thuật thi đấu khá khôn ngoan, hạn chế đối đầu trực tiếp, mở cua rộng sau đó dồn số tăng tốc tận dụng lúc Minh Trí và Minh Phụng đang so kè, anh đã giành được vị trí số 2 và thế chỗ Minh Trí, cạnh tranh trực tiếp với Minh Phụng.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien
Minh Phụng tiếp tục dẫn đầu BXH với 61 điểm.

Đến lúc này, Phương An không còn kiêng dè mà thay vào đó anh chọn cách tấn công trực diện Minh Phụng, đặc biệt là tại những đoạn đường thẳng. Đến vòng 9, sau khi vào cua đầu tiên sau đoạn đường dài, anh đã chính thức vượt được Minh Phụng và tạo nên cuộc chiến tay đôi đầy hấp dẫn. Phương An lúc này thi đấu đầy thực dụng, anh tìm cách ngăn Minh Phụng vượt lên nhiều hơn là tìm cách bứt tốc. Có những khoảng khắc Minh Phụng vượt lên dẫn đầu nhưng Phương An ngay lập tức đáp trả. Cuối cùng, Phương An đã là người giành được vị trí nhất chặng, ngắt mạch thắng của Minh Phụng, để tay đua này cán đích ở vị trí số 2, vị trí thứ 3 thuộc về Minh Trí. Nói thêm về Minh Trí, anh là tay đua Wild Cat và đây mới là lần đầu tiên anh tham dự giải đấu, vì vậy vị trí thứ 3 mà anh giành được là một thành tích rất bất ngờ, hi vọng trong mùa giải tới Minh Trí sẽ trở thành một tay đua chính thức của VMRC.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Ngày thi đấu vừa qua, Minh Phụng chỉ có thể tự trách mình bởi đã mắc sai lầm trong một ngày mà Phương An thi đấu quá lạnh lùng, hiệu quả, biến chặng 5 trở thành chặng đấu mà 3 tay đua Blade 110 cán đích “gần nhau” nhất.

Với kết quả này, Minh Phụng và Phương An vẫn tiếp tục dẫn đầu BXH với lần lượt 61 và 47 điểm. Như vậy, Minh Phụng vẫn chưa thể đăng quang vô địch sớm nhưng ai cũng hiểu rằng chỉ có phép màu mới có thể giúp Phương An giật lấy ngôi vương từ Minh Phụng.

Hạng mục MSX 125: Hãy trao cup ngay cho Nguyễn Đức Thanh

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien
Đức Thanh giành Pole, Đức Thanh về nhất với cách biệt áp đảo hoàn toàn.

Nhiều người nói đùa rằng ở hạng mục MSX 125 năm nay, người ta chỉ đợi xem Nguyễn Đức Thanh sẽ về nhất theo cách nào thôi. Và ở chặng 5 vừa qua, những ai mong chờ một điều gì bất ngờ lại một lần nữa phải “thất vọng” bởi vì kịch bản vẫn tương tự như những chặng trước: Đức Thanh giành Pole, Đức Thanh về nhất với cách biệt áp đảo hoàn toàn.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Có chăng bất ngờ ở chặng này là việc Nguyễn Nhật Trường mặc dù xuất phát ở vị trí số 2 nhưng có một ngày thi đấu khá tệ và thậm chí còn không cán đích được trong top 5, kết quả này đã chính thức kết thúc hy vọng vô địch của “nam thần giải đấu”. Trong khi đó Phạm Thanh Bảo trong một ngày thi đấu xuất sắc đã cán đích ở vị trí số 2 và vươn lên đứng thứ 2 BXH, thế chỗ Nhật Trường trong hy vọng mong manh về một màn “lật kèo” Đức Thanh với 47 điểm, chỉ “vỏn vẹn” thua Đức Thanh 14 điểm mà thôi.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Hạng mục Winner 150: Ngổn ngang cuộc đua tới ngôi vương

Trước vòng 5, hạng mục Winner 150 là hạng mục “khói lửa” nhất khi có tới 5 tay đua đang cạnh tranh ngôi vô địch với khoảng cách lớn nhất là 4 điểm, và sau chặng đấu vừa qua, tình hình cũng không có vẻ gì là “rõ ràng” hơn.

Chính vì sự cạnh tranh khủng khiếp mà chặng 5 vừa qua ở hạng mục Winner 150 “nặng mùi” chiến thuật. Với cú pole khá bất ngờ của Nhựt Linh, còn vị trí xuất phát thứ 2 thuộc về Ngọc Nhân_Tay đua đang dẫn đầu BXH trước vòng đấu với 33 điểm, có vẻ như Ngọc Nhân toan tính đến ngôi vương nhiều hơn là ngôi nhất chặng 5 trong khi 3 đối thủ cạnh tranh gần nhất với anh là Đông Nghi và Trường Giang (cùng có 32 điểm), và Tiến Thành (30 điểm) lần lượt xuất phát ở vị trí thứ 4,6,8. Như vậy, Đông Nghi sẽ là mối đe dọa lớn nhất với Ngọc Nhân trên mọi phương diện.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Một điểm đặc biệt là Ngọc Nhân là tay đua duy nhất của giải đấu dẫn đầu BXH sau 3 tuần mà không sở hữu bất cứ Podium nào, trong khi đó người xếp thứ 2 là Đông Nghi là người sở hữu nhiều podium nhất với 2 ngôi nhất chặng nhưng ở chặng 2 anh bị ngã nên “ngậm ngùi” ở vị trí này. Rõ ràng, Đông Nghi chứ không phải Ngọc Nhân mới là tay đua có nhiều khả năng vô địch nhất. Có thể do toan tính quá nhiều nên đã gây ảnh hưởng đến màn thi đấu của anh, Ngọc Nhân dần bị tụt hạng sau mỗi vòng đấu, thậm chí anh còn không thể có mặt trong top 9, qua đó bị bỏ xa trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Trong khi đó Đăng Khoa thi đấu đầy tập trung và nỗ lực, mặc dù chỉ xuất phát ở vị trí thứ 5 nhưng anh lần lượt cải thiện vị trí qua từng vòng và tới vòng thứ 10 anh đã vượt qua được Nhật Linh và cán đích nhất chặng, Nhựt Linh về nhì. Còn ở phía sau, Hoàng Tiến đã vượt qua được Trường Giang để cán đích ở vị trí số 3.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Với kết quả này Đăng Khoa đã vươn lên dẫn đầu với 45 điểm, Trường Giang với vị trí cán đích thứ 4 đã có được 42 điểm trong khi đó Đông Nghi cán đích thứ 5 có thêm 9 điểm, bị tụt xuống thứ 3 với 41 điểm. Với việc Ngọc Nhân và Tiến Thành cùng không có kết quả tốt trong vòng 5 vừa qua, có thể coi như cuộc chiến đến ngôi vô địch hạng mục Winner 150 chỉ còn là cuộc đua tam mã.

Chặng 5 vừa qua còn có một điểm nhấn nữa đó là pha “tạt đầu chặn vượt” của Ngọc Nhân và Đông Nghi, sau trận 2 tay đua này đã tranh cãi khá gay gắt trên MXH khi Đông Nghi cho rằng Ngọc Nhân đã cố tình chơi xấu anh. Kết quả phân định sẽ đợi BTC đưa ra, nếu Ngọc Nhân vi phạm, chắc chắn anh sẽ bị phạt nặng và có cách “từ bỏ” ngôi vô địch rất đáng quên.

Hạng mục UB130: “Đêm Hồng” của Phúc Barcelona

Phúc Barcenlona mới tham dự thi đấu từ chặng 2 nhưng đang cho thấy họ dần trở thành một thế lực của giải VMRC. Ngay khi tham dự, CLB này đã “bắt” về 2 “nài” chất lượng là Lê Hùng Hữu Tín và Lê Phụng. Trước vòng 5 diễn ra, Lê Hùng Hữu Tín đang là tay đua dẫn đầu BXH với 37 điểm.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Nếu như ở những chặng trước, Phúc Barcelona không có gì nổi bật so với Thiện Lê Racing, Phụ Tùng AE ĐNÁ thì tới vòng 5 vừa qua CLB này như lột xác hoàn toàn, đẩy hai CLB tiếng tăm kia và cuộc chiến cho… vị trí thứ 3. Hai chiếc xe mà CLB này sử dụng có sức mạnh lấn lướt hoàn toàn so với các đối thủ khác và giúp 2 tay đua Lê Hùng Hữu Tín, Lê Phụng lần lượt chiếm lấy 2 vị trí dẫn đầu một cách đầy thong thả, không gặp bất cứ trở ngại nào.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Đây thực sự là một điều bất ngờ bởi vì đây là lần đầu tiên các fan hâm mộ mới được chứng kiến một ngày thi đấu UB130 “nhạt nhẽo” đến thế. Những chiếc xe đến từ các CLB mạnh như Thiện Lê Racing hay Phụ tùng AE ĐNÁ hôm vừa rồi gần như “câm nín” trước sức mạnh từ cặp đôi của Phúc Barcelona.

Trong khi đó Nguyễn Anh Tuấn mặc dù vẫn xuất sắc như thường lệ, nhưng ở vòng 5 vừa qua, do sự xuất sắc của CLB Phúc Barcelona nên anh và tay đua về nhất chặng trước là Minh Sang chỉ có thể tranh đấu cho vị trí thứ 3. Và vị trí cuối cùng trên bục podium đã thuộc về Anh Tuấn.

vmrc-2020-chang-5-nhung-nha-vo-dich-dan-lo-dien

Với kết quả chặng 5 vừa qua, Hữu Tín tiếp tục dẫn đầu với 53 điểm, chiếm thế thượng phong trong cuộc đua tới ngôi vương, Trọng Vinh và Minh Sang yên vị ở hai vị trí tiếp theo với 42 và 41 điểm. Trong khi đó với vị trí thứ 3 cùng 10 điểm có được, cuộc đua tới ngôi vô địch đã chính thức khép lại với Nguyễn Anh Tuấn, một mùa giải khá đen đủi cho anh khi ở vòng 3 xe anh bị hỏng lúc anh đang dẫn đầu.

Chặng 5 của VMRC 2020 đã khép lại đầy cảm xúc, đây như là món quà mà BTC cùng Honda Việt Nam muốn gửi tới cho toàn thể khán giả nhân dịp đầu năm mới 2021 và đón Xuân Tân Sửu tới đây. Giải đấu VMRC 2020 chỉ còn một chặng đấu nữa là khép lại, hy vọng tất cả sẽ được đắm chìm vào một màn bế mạc “khủng” hơn nữa để khép lại một mùa giải VMRC diễn ra trong một năm vô cùng đặc biệt. Hẹn gặp lại tất cả vào tháng 03/2021 tới đây.

Mọi thông tin mới nhất về giải đấu và chi tiết BXH các hạng mục được cập nhật tại Fanpage Vietnam Motor Racing https://www.facebook.com/Vietnam-Motor-Racing-813850712144385

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Nguồn: Autodaily

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Mercedes-Benz E-Class 2021 ra mắt tại Thái Lan, giá từ 106.290 USD

Autodaily 5 giờ 4

Mercedes-Benz E-Class 2021 ra mắt tại Thái Lan, giá từ 106.290 USD

Mercedes-Benz Thái Lan mới đây đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu E-Class. Chính thức ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 3 năm ngoái, Mercedes-Benz E-Class facelift nhận được những tinh chỉnh về kiểu dáng và trang bị nhằm gia tăng sức cạnh tranh với BMW 5 Series LCI.

Hyundai Ioniq 5 2022 ra mắt với khả năng sạc cực nhanh

Autodaily 5 giờ 4

Hyundai Ioniq 5 2022 ra mắt với khả năng sạc cực nhanh

Hyundai đã tiết lộ Ioniq 5 2022, chiếc crossover cỡ trung chạy điện hoàn toàn mới của hãng và là mẫu xe đầu tiên được gắn nhãn hiệu phụ 'Ioniq' mới thành lập.

Chiếc xe “hot” nhất phân khúc A thêm 2 màu sơn xanh thời trang

XeHay 6 giờ 10

Chiếc xe “hot” nhất phân khúc A thêm 2 màu sơn xanh thời trang

Hai màu sơn mới của VinFast Fadil gồm Aurora Blue (Xanh dương nhạt) và Deep Ocean (Xanh lá) đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập 8 sắc màu thời trang cho dòng xe hot nhất phân khúc A tại Việt Nam. Đây là những màu sắc mới bắt đúng xu hướng của năm 2021.

Hyundai Ioniq 5 2021 lăn bánh ngoài đời thực, bán ra vào cuối năm

Autodaily 7 giờ 4

Hyundai Ioniq 5 2021 lăn bánh ngoài đời thực, bán ra vào cuối năm

Một chiếc Hyundai Ioniq 5 2022 được bắt gặp lăn bánh trên đường mà không hề bị nguy trang. Mẫu xe này mới chỉ được tiết lộ vào hôm qua và hứa hẹn bán ra vào cuối năm nay.

"Khiếu nại bản quyền", Jeep có thể phải đổi tên xe

XeHay 9 giờ 6

Khiếu nại bản quyền, Jeep có thể phải đổi tên xe

Cái tên Cherokee của hãng xe Jeep đang vướng vào trận chiến pháp lý với một bộ tộc da đỏ bản địa cùng tên tại Mỹ.

“Xế phượt” Honda Africa Twin 2020 bổ sung thêm tính năng Android Auto

Autodaily 10 giờ 18

“Xế phượt” Honda Africa Twin 2020 bổ sung thêm tính năng Android Auto

Honda Châu Âu vừa thông báo về việc bổ sung thêm tính năng kết nối Android Auto cho Africa Twin phiên bản nâng cấp ở nhiều quốc gia.

Mercedes-Benz E-Class 2021 bắt đầu ra mắt tại Đông Nam Á: Đếm ngược ngày về Việt Nam

XeHay 13 giờ 5

Mercedes-Benz E-Class 2021 bắt đầu ra mắt tại Đông Nam Á: Đếm ngược ngày về Việt Nam

Sau một khoảng thời gian ngóng chờ, cuối cùng phiên bản nâng cấp của mẫu Mercedes-Benz E-Class cũng cập bến khu vực Đông Nam Á. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với thị trường Việt Nam.

Ford Ranger 2022 sẽ có phiên bản trang bị động cơ hybrid

XeHay 14 giờ 10

Ford Ranger 2022 sẽ có phiên bản trang bị động cơ hybrid

Ford đang trong quá trình thiết kế và phát triển hệ thống hybrid sạc điện (PHEV) mới cho mẫu bán tải Ranger, dự kiến phiên bản Ranger hybrid sẽ được ra mắt khách hàng vào năm sau.

Tất tần tật về Mercedes Benz C Class 2022 - Màn hình như S Class

Autodaily 15 giờ 8

Tất tần tật về Mercedes Benz C Class 2022 - Màn hình như S Class

Mercedes C Class 2022 có sự lột xác hoàn toàn về thiết kế nội thất, ngoại thất và được xem là một chiếc "S Class thu nhỏ".

HVN tổng kết chương trình đào tạo lái xe an toàn với Cục Cảnh sát giao thông

Autodaily 16 giờ 16

HVN tổng kết chương trình đào tạo lái xe an toàn với Cục Cảnh sát giao thông

Vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) đã cùng Cục CSGT tổng kết chương trình Đào tạo LXAT với kết quả tốt, nhằm hướng tới một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Kia Carnival 2022 ra mắt tại Mỹ: Thiết kế cao cấp, ngập tràn công nghệ

Autodaily 16 giờ 23

Kia Carnival 2022 ra mắt tại Mỹ: Thiết kế cao cấp, ngập tràn công nghệ

Sau hơn nửa năm ra mắt công chúng toàn cầu, cuối cùng Kia Carnival 2022 hoàn toàn mới đã cập bến thị trường Mỹ để thay thế cho mẫu Sedona.

Cận cảnh màn tạo ra chiếc Rolls-Royce Wraith "kỳ quái" và độc nhất hành tinh của Justin Bieber

XeHay 16 giờ 22

Cận cảnh màn tạo ra chiếc Rolls-Royce Wraith kỳ quái và độc nhất hành tinh của Justin Bieber

Hãng độ West Coast Custom vừa công bố đoạn video ghi lại quá trình "phù phép" cho chiếc Rolls-Royce Wraith của nam ca sĩ Justin Bieber.

Thái Lan đón nhận thêm 3 phiên bản hiệu suất cao của Audi Q3 2021

XeHay 16 giờ 24

Thái Lan đón nhận thêm 3 phiên bản hiệu suất cao của Audi Q3 2021

Ba phiên bản hiệu năng cao của mẫu Audi Q3 2021 vừa chính thức trình làng tại thị trường Thái Lan, với giá bán dao động từ 91.776 USD (~2,107 tỷ VNĐ) - 158.522 USD (~3,639 tỷ VNĐ).

SUV thuần điện Volvo XC40 Pure Electric sẽ ra mắt Đông Nam Á vào tháng 3/2021

XeHay 17 giờ 17

SUV thuần điện Volvo XC40 Pure Electric sẽ ra mắt Đông Nam Á vào tháng 3/2021

Mẫu SUV điện đầu tiên của Volvo - Volvo XC40 Pure Electric sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan, vào tháng 3 tới đây. Xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Land Rover Defender được độ thành bán tải

Zing.vn 17 giờ 13

Land Rover Defender được độ thành bán tải

Chiếc Land Rover Defender đời 2015 được nâng cấp thành mẫu bán tải hầm hố và có nội thất sang trọng.

Rolls-Royce Phantom Tempus - tác phẩm nghệ thuật về hiệu ứng ánh sáng

Zing.vn 17 giờ 16

Rolls-Royce Phantom Tempus - tác phẩm nghệ thuật về hiệu ứng ánh sáng

Rolls-Royce tiếp tục ra mắt thêm một bộ sưu tập mới dành cho dòng xe Phantom với cảm hứng từ thời gian và sao Pulsar.

Chi tiết BMW S 1000 R San Marino Blue đời 2020 tại Việt Nam

Zing.vn 17 giờ 20

Chi tiết BMW S 1000 R San Marino Blue đời 2020 tại Việt Nam

BMW S 1000 R San Marino Blue đời 2020 được mang về Việt Nam với số lượng chưa đến 10 chiếc.

Mitsubishi Outlander 2021 có gì hơn so với đời cũ?

Zing.vn 17 giờ 18

Mitsubishi Outlander 2021 có gì hơn so với đời cũ?

Mitsubishi Outlander 2021 được lột xác hoàn toàn so với đời cũ. Chiếc SUV giàu tính cạnh tranh hơn nhờ thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi, động cơ mạnh hơn và nhiều công nghệ.

Hơn 100 phương tiện vận tải của Campuchia quá hạn lưu hành ở Việt Nam chưa tái xuất

XeHay 18 giờ 22

Hơn 100 phương tiện vận tải của Campuchia quá hạn lưu hành ở Việt Nam chưa tái xuất

Theo thông báo của Cục Hải quan tỉnh Tây Ninh, từ ngày 1/1/2017 đến hết 31/1/2021, có 102 phương tiện vận tải Campuchia quá thời hạn 30 ngày được phép lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam mà chưa tái xuất.

Sài Gòn: Lamborghini Urus màu độc xuất hiện với vẻ ngoài gân guốc và đầy uy lực

XeHay 1 ngày 52

Sài Gòn: Lamborghini Urus màu độc xuất hiện với vẻ ngoài gân guốc và đầy uy lực

Tại Việt Nam, hiện có khoảng 12 chiếc Lamborghini Urus với màu trắng, đen và vàng là nhiều nhất, dường như chỉ có duy nhất chiếc trong bài là sở hữu màu sơn xanh đen lạ mắt.

Tin tức mới