Tết đến Xuân về là dịp mà người Việt có nhiều lý do để sắm ô tô 7 chỗ. Hiện nay, Suzuki Ertiga nổi lên như một trong những lựa chọn vừa vặn cho gia đình đông người, hay kể cả phục vụ kinh doanh

xe 7 cho chua den 500 trieu de choi tet nhu y
Dù trong thời gian cận tết, Suzuki vẫn đảm bảo nguồn cung xe để giao ngay cho khách hàng

Chi phí nuôi xe khiêm tốn bậc nhất

Suzuki Ertiga hay ở chỗ, chu kỳ bảo dưỡng xe đã được kéo dài lên đến 6 tháng hoặc 7.500km, tuỳ điều kiện nào đến trước. Với mức “ăn” xăng chỉ khoảng 6L/100km đường hỗn hợp, mỗi tháng chủ xe chỉ tốn khoảng 1tr4-1tr5 tiền xăng nếu di chuyển quãng đường 50km/ngày, (giá xăng 25.000/l). Ertiga tiết kiệm hơn rất nhiều so với các mẫu xe khác nằm chung phân khúc vốn có mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 8-9L/100km. Ước tính trong 5 năm (75.000 km) sử dụng, nếu tính tổng chi phí đầu tư ban đầu, chi phí bảo dưỡng, nhiên liệu,… thì Ertiga còn tiết kiệm cho chủ nhân con số lớn hơn nhiều, khoảng 75 triệu đồng.

Nổi trội về tính năng an toàn

Suzuki Ertiga được bán theo dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng gia công và độ hoàn thiện.

Bản Ertiga Sport đã được chứng nhận an toàn 4 sao bởi ASEAN NCAP Ertiga Sport trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, giúp bảo vệ hành khách tối đa như: Chống bó cứng phanh (ABS), Cân bằng điện tử ESP®, Cảm biến lùi và Camera lùi được tích hợp sẵn,…

xe 7 cho chua den 500 trieu de choi tet nhu y
Với mức giá lăn bánh 500 - 600 triệu, Suzuki Ertiga hội đủ các tính năng an toàn quan trọng

Yên tâm khi sử dụng

Anh Trần Khắc Vinh (Đồng Nai) từng sử dụng qua nhiều dòng xe khác nhau, hiện đang sử dụng Suzuki Ertiga Sport. Thời điểm anh Vinh mua chiếc Ertiga Sport là tháng 10/2020, đến nay xe đã vận hành được hơn 35.000km.

xe 7 cho chua den 500 trieu de choi tet nhu y
Anh Trần Khắc Vinh (Đồng Nai) rất an tâm về chế độ bảo dưỡng xe Suzuki Ertiga

Chia sẻ về việc bảo dưỡng xe, anh Vinh cho biết: “Quan trọng nhất đối với mình là độ tin tưởng về các sản phẩm của Suzuki, còn về các vấn đề bảo hành, bảo dưỡng thì cứ đúng theo khuyến nghị của hãng.”.

Hiện nay Suzuki đã phủ rộng đến 39 đại lý trên toàn quốc và tiếp tục mở thêm để khách hàng ở bất cứ đâu đều dễ dàng tiếp cận dịch vụ chính hãng.

Nhiều lợi ích khi tậu xe cuối năm

Khi đi mua xe ô tô trong thời gian cận Tết, khách hàng thường phải chờ đợi lâu do tình trạng khan hiếm xe, nhưng với Suzuki, nguồn cung xe luôn có sẵn để giao ngay đến khách.

Hiện tại, ngoài ưu đãi 100% trước bạ của hãng, nếu mua Ertiga khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi từ Đại lý như bộ quà tặng: Phim cách nhiệt, Bảo hiểm vật chất,…(*). Nhờ vậy khách mua xe tiết kiệm được nhiều chi phí để tậu các trang bị khác như gói phụ kiện chính hãng Aero Kit.

Click vào link bên dưới để xem các đại lý uỷ quyền chính hãng Suzuki gần nhất: https://suzuki.com.vn

(*) Chương trình ưu đãi riêng của từng đại lý

Anh Quân (forum.autodaily.vn)