Khoảnh khắc viral này thu hút hơn 5,4 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

Nếu muốn xem những cảnh khó tin trên cõi đời này, mời bạn tải TikTok ngay và luôn. Không chỉ ở Việt Nam, nhiều khoảnh khắc bên nước ngoài khiến dân tình bàn tán xôn xao vì không nghĩ nó có thể xảy ra.

Như mới đây, dân mạng Việt liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh xe cộ lưu thông trên một cây cầu ở California (Mỹ). Theo đó, đang chạy từ từ qua cầu, dàn xe bỗng đứng khựng lại khi phát hiện một chiếc tải lắc lư liên hồi.

Hoá ra bối cảnh trong video là một buổi chiều mưa bão rất lớn. Gió thổi mạnh đến nỗi khiến chiếc xe tải kia rung lắc dữ dội rồi phút chốc… xoay một hướng 90 độ ngay giữa cầu. May sao vì có một chiếc xe khác che chắn nên xe tải kia không bị lật úp bởi cơn gió.

Khoảnh khắc này ngay lập tức viral khắp TikTok, thu hút tới 5,4 triệu lượt xem và gần 1 triệu tim. Dưới phần bình luận, dân mạng xôn xao:

- "Gió ở California mạnh tới thế sao?"

- "Đúng là thời tiết made in USA!"

- "Rồi cuối cùng làm sao chiếc xe kia trở lại bình thường?"

- "Chắc xe thiết kế quá cao mà bên trong không chở gì nên bị gió quật đó mà!"

xe dang chay tren cau bong phai dung lai het vi mot ly do, xem toi cuoi clip ma khong tin noi vao mat minh

Được biết, địa điểm xuất hiện trong video là cầu Richmond - San Rafael nổi tiếng. Đây được xem là điểm giao cắt đông tây của vùng vịnh San Francisco ở bang California, Hoa Kỳ. Mở cửa từ năm 1956, nó là cây cầu nối Xa lộ Liên tiểu bang 580 từ Richmond ở phía đông đến San Rafael ở phía tây. Nhìn ảnh, bạn sẽ hiểu sự hoành tráng cũng như mức độ nguy hiểm của nó.

Nguồn: @leeatortilla