Sau nhiều thông tin thì phiên bản được xem là hoàn chỉnh của Ford Mondeo cũng được hé lộ.

Trước đó vào khoảng giữa năm nay Ford đã xác nhận ngừng sản xuất thế hệ mới của Mondeo, nhưng mới đây lại rộ lên các thông tin sẽ có thêm một mẫu sedan kế nhiệm bằng việc mượn các thiết kế của SUV Ford Evos được ra mắt vào tháng 4 tại thị trường Trung Quốc.

xe sang mot thoi ford mondeo lo dien thiet ke moi

Và thông tin trên cũng được xác nhận tại chính thị trường tỷ dân này, cụ thể Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã đăng tải bộ ảnh Ford Mondeo 2022 sẽ sớm mở bán tại quốc gia này với việc thừa hưởng thiết kế từ hai mẫu SUV Evos và Mustang Mach-E.

xe sang mot thoi ford mondeo lo dien thiet ke moi

Dựa theo hình ảnh có thể thấy mẫu xe được cho là Ford Mondeo còn có gói trang bị thể thao ST-Line với tông ngoại thất trắng đen, bộ khuếch tản gió cỡ lớn, các chi tiết dược ốp tối màu cùng loạt tùy chọn khác. Và chắc chắn hơn bởi dòng chữ Mondeo cũng được gắn tại cốp sau của xe.

xe sang mot thoi ford mondeo lo dien thiet ke moi

Về vận hành, Ford Mondeo sẽ sử dụng động cơ 2.0L công suất 235 mã lực, mâm 19 inch kèm lốp có kích thước 235/45, trục cơ sở 2.945mm và chiều dài tổng thể lên đến 4.935mm. Khả năng cao sau khi ra mắt tại Trung Quốc, Ford Mondeo cũng sẽ có một phiên bản riêng dành cho thị trường quốc tế tuy nhiên sẽ có kiểu dáng hướng về SUV hay CUV hơn là sedan nguyên bản.

Theo cafeauto.vn