xe-vinfast-gop-mat-tai-trien-lam-ton-vinh-hang-viet-nam-1.jpg

Triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” xuất hiện gian hàng của VinFast.

Tại triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, có nhiều doanh nghiệp lớn, hàng đầu, tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam trong đó có hãng xe VinFast. VinFast đã có 1 gian hàng lớn trước ngay trong khuôn viên triển lãm và nhận được nhiều sự quan tâm của những người đi đường hay khách hàng muốn tư vấn.

xe-vinfast-gop-mat-tai-trien-lam-ton-vinh-hang-viet-nam-2.jpg
Gian hàng của VinFast tại triển lãm

Càng gần tới thời điểm ra mắt xe, những chiếc VinFast Lux A2.0, SA2.0 hay Fadil càng được trưng bày cũng như bắt gặp trên đường phố nhiều hơn. Trước đó, VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil tiến hành chạy thử tại Việt Nam.

Sự kiện nằm trong chiến dịch kiểm thử xe VinFast tại quốc tế và trong nước, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.

Các chặng di chuyển dài từ 176km đến 350km từ Bắc vào Nam được Magna Steyr - đối tác đến từ Áo và VinFast phối hợp xây dựng nhằm vận hành ở đô thị, ngoại ô, đường cao tốc…, các địa hình khác nhau như đường đèo dốc, đường gập ghềnh, đường cát, đường ngập nước…, các điều kiện thời tiết thông thường hay kém thuận lợi như nắng gắt, sương mù, mưa lớn, giông bão…

Triển lãm thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sẽ diễn ra từ 19h ngày 21/5/2019 đến hết ngày 22/5/2019 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Theo: Cartimes.vn