Các bức ảnh do thám hai tuần trước cho thấy Audi đang cho thử nghiệm A6 mới. Nay đã có những bức ảnh rendering cho thấy Audi A6 2023 có thể trông như thế nào.

Kể cả những bức ảnh do thám hay rendering đều cho thấy Audi A6 2023 không có nhiều thay đổi, cho thấy nhiều khả năng chỉ là bản nâng cấp giữa chu kỳ thay vì làm mới hoàn toàn.

Các hình ảnh kết xuất từ Kolesa.ru cho thấy một chiếc sedan Audi A6 2023 được tinh chỉnh trước và sau. Hầu hết các thay đổi nằm ở cản trước thấp hơn, cũng là nơi đặt đèn sương mù và hốc hút gió giả. Xe mới có hình dáng cao hơn, mang đến cho mặt trước một diện mạo thể thao hơn. Đèn pha dự kiến ​​sẽ không thay đổi hình dạng, song thiết kế bên trong có thể thay đổi.

xem truoc audi a6 2023 - man nang cap co phan lep ve truoc mercedes-benz e-class

Phần đuôi xe tương tự như phía trước, với hầu hết các thay đổi được thực hiện ở bộ khuếch tán. Xe được ngụy trang nên nhiều chi tiết chưa thể xác định chắc chắn, song ảnh render cho thấy đèn hậu, cản và ống xả mới.

xem truoc audi a6 2023 - man nang cap co phan lep ve truoc mercedes-benz e-class

Ảnh render không cho thấy nội thất, nhưng dù sao cũng là facelift nên hẳn sẽ có vài chỉnh sửa nhỏ, đặc biệt là đối với hệ thống thông tin giải trí.

Ảnh do thám là biến thể S-Line, vì vậy Audi A6 2023 tiêu chuẩn có thể trông khác với hình ảnh render ở đây. Huy hiệu S-Line thường đi cùng với sự nâng cấp về mặt hình ảnh thể thao và cao cấp hơn. Hệ thống truyền động có thể không có nhiều thay đổi so với mẫu xe hiện tại.

Việc Audi A6 2023 chỉ là bản facelift sẽ đặt dấu hỏi cho cuộc cạnh tranh với những đối thủ như BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class. Theo những hình ảnh do thám chụp được, dường như Mercedes-Benz E-Class tiếp theo sẽ thực sự mới, lấy cảm hứng từ S-Class cao cấp hơn. Trong khi đó, BMW 5-Series mới có thể không thay đổi nhiều về thiết kế, song dự kiến nội thất sẽ giàu công nghệ hơn đáng kể cùng phiên bản chạy điện i5 khá nặng ký.