Sau những hình ảnh chụp lén nguyên mẫu thử nghiệm với lớp ngụy trang dày đặc trên đường phố, chuyên trang Korean Car Blog vừa tạo ra một bản phác họa Hyundai Grandeur thế hệ thứ 7 cho thấy thiết kế pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại.

Theo một số nguồn tin, Hyundai Grandeur thế hệ thứ 7 sẽ có mã hiệu là GN7, với thiết kế lấy cảm hứng từ thế hệ đầu tiên, kết hợp giữa sự hoài cổ và tương lai cùng những tính năng công nghệ mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử mà Grandeur sở hữu chiều dài tổng thể vượt quá 5.000mm, đạt 5.015mm.

xem truoc dien mao tuyet dep cua hyundai grandeur the he moi

Bên trong khoang nội thất, nguồn tin cho hay Grandeur GN7 sẽ được trang bị màn hình trung tâm cảm ứng cỡ lớn hơn cùng cần số tương tự như Ioniq. Hàng ghế hành khách phía sau cũng có thêm tính năng ngả lưng.

xem truoc dien mao tuyet dep cua hyundai grandeur the he moi

Quay trở lại với bản phác họa được đăng tải trên kênh YouTube, dường như Hyundai Grandeur phiên bản mới sẽ có thiết kế mặt trước tương đồng với mẫu MPV Staria, bao gồm bộ lưới tản nhiệt vuông vức cùng cụm đèn pha xếp tầng đặt dọc. Trong khi đó, khu vực đuôi xe lại mang hơi hướng tương lai hơn nhờ thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe điện Lucid Air.

xem truoc dien mao tuyet dep cua hyundai grandeur the he moi

Một tính năng đáng chú ý khác trong lần nâng cấp này là Magic Roof - tương tự như Magic Sky Control của Mercedes-Benz - thay vì một tấm rèm thông thường, cửa sổ trời của Grandeur có khả năng trở nên trong suốt hoặc tối màu giúp kiểm soát tốt hơn nhiệt độ và ánh sáng trong cabin.

Về hệ truyền động, Hyundai Grandeur GN7 được dự đoán sẽ thừa hưởng các cấu hình động cơ từ K8, bao gồm 4 tùy chọn động cơ xăng: GDi 2.5L, GDi 3.5L, LPG 3.5L và Turbo Hybrid 1.6L. Phiên bản mới dự kiến sẽ trình làng sớm nhất vào cuối năm sau, sau đó mở bán tại thị trường nội địa vào quý III/2023.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Korean Car Blog