Từ nay đến hết 30/11, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi mua xe máy tiết kiệm xăng của Yamaha.

Chương trình khuyến mại “Tiết kiệm nhất, quà cực chất” được áp dụng từ ngày 23/8 đến ngày 30/11 tại các đại lý của Yamaha trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng được tặng 2 triệu đồng khi mua Yamaha Grande hoặc Yamaha Janus, 5 triệu đồng khi mua Yamaha FreeGo, 7 triệu đồng khi mua Yamaha FreeGo S hay 500.000 đồng khi mua Yamaha Sirius hoặc Yamaha Sirius Fi.

Yamaha sở hữu các mẫu xe ga và số đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và giá phù hợp, tối ưu trải nghiệm người dùng. Động cơ Blue Core mạnh mẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giúp xe lướt đi nhẹ nhàng và bền bỉ.

Yamaha cũng sở hữu những mẫu xe máy tiết kiệm xăng nhất Việt Nam cho cả 2 dòng xe ga và xe số. Đây là lợi thế giúp sản phẩm của hãng được nhiều người dùng Việt ưa chuộng.

yamaha tang den 7 trieu dong cho khach hang mua xe may
Yamaha sở hữu nhiều mẫu xe ga và xe số thiết kế thời trang, tích hợp đa tiện ích.

Chị Phương Linh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vừa quyết định bán chiếc xe cũ của mình để Yamaha Grande phiên bản giới hạn. Chị chia sẻ: “Grande không chỉ thời trang, nhẹ, lướt đi rất êm mà còn tiết kiệm xăng. Tôi rất hài lòng về lựa chọn này, nhất là thời điểm hiện nay, khi giá xăng hiện ở mức cao nhất trong 7 năm qua”.

“Các bạn bè, đồng nghiệp của tôi lo lắng phải đổ xăng liên tục, còn tôi thì từ khi mua xe đến bây giờ gần 1 tháng rồi chưa phải đổ xăng. Khi mua xe, được hãng tặng 2 triệu đồng, tôi coi đó là quỹ đổ xăng nên sẽ còn dùng được lâu dài vì mỗi lẫn đổ đầy bình chỉ hết gần 100.000 đồng”.

yamaha tang den 7 trieu dong cho khach hang mua xe may
Khách hàng mua xe máy Yamaha từ nay đến hết 30/11 có cơ hội nhận nhiều ưu đãi.

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình khuyến mại, lượng khách hàng đến các đại lý Yamaha trên toàn quốc tăng đáng kể, đặc biệt khi nhiều tỉnh thành dần mở cửa trở lại. Anh Nguyễn Văn Hòa (Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội) vừa mua chiếc Yamaha FreeGo S tại đại lý Yamaha Nguyễn Chí Thanh cho biết: “Tôi thích chiếc xe này khá lâu rồi, nhưng do công việc bộn rộn, dịch bệnh kéo dài nên chưa có thời gian đổi xe. Đọc thông tin Yamaha tặng 7 triệu đồng cho khách mua mẫu xe này, khi đại lý được mở cửa trở lại sau thời gian giãn cách xã hội, tôi quyết định chớp thời cơ ngay”.

yamaha tang den 7 trieu dong cho khach hang mua xe may
Nhiều khách hàng tận dụng cơ hội khuyến mại để đổi sang các dòng xe Yamaha ưa thích.

“Tiết kiệm nhất, quà cực chất” là một trong những chương trình khuyến mại giá trị mà Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ cho khách hàng trong thời điểm dịch bệnh. Đây là cơ hội có để người dùng Việt sở hữu các mẫu xe tên tuổi của Yamaha với các ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời điểm giá xăng tăng, kinh tế không ổn định do dịch bệnh, việc chọn mua chiếc xe với giá hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho người dùng.