Gợi ý đồ phong thủy trang trí ô tô cho người mệnh Thổ tốt nhất năm 2021

Nguyễn Chí Hải đăng lúc 11-12-2020 16:23 Tư vấn phong thủy

Mệnh Thổ nên để gì trong xe ô tô là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn vật phong thủy để trang trí trên xe hơi đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp cho chủ xe cảm thấy an tâm hơn trong những chuyến đi dài, đồng thời giúp tránh xa, hạn chế bớt những điều xui rủi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều món đồ phong thủy trang trí ô tô. Nhưng bạn cần chú ý chọn những món đồ hợp mệnh, hợp tuổi và tránh xa những món đồ tương khắc.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra danh sách những món đồ trang trí hợp phong thủy cho người mệnh Thổ. Ở mỗi món đồ mà tôi sắp trình bày, tôi sẽ chỉ ra tất cả các lưu ý bạn cần ghi nhớ để đảm bảo khi đặt nó lên xe vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời vẫn tốt cho phong thủy.

Xác định năm sinh của người mệnh Thổ

Trước khi trình bày mệnh Thổ nên để gì trong xe ô tô, tôi sẽ giúp bạn nhận biết người mệnh Thổ sinh năm mấy. Cụ thể, Người mệnh Thổ sinh vào những năm sau đây:

 • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
 • Năm Tân Sửu: 1961, 2021
 • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
 • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
 • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
 • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
 • Năm Canh Tý: 1960, 2020
 • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

*** Chuyên gia chia sẻ cách xem bói ý nghĩa biển số xe

Vì sao cần chọn đồ trang trí trong xe ô tô hợp phong thủy ?

Mỗi món đồ trang trí taplo ô tô nhất là đồ phong thủy trưng bày không chỉ giúp thu hút may mắn, tài lộc, mà còn giúp bạn luôn có cảm giác an tâm khi lái xe. Đồng thời, mỗi món đồ phong thủy còn có ý nghĩa phù hợp với từng bản mệnh trong ngũ hành. Vì thế khi mua đồ phong thủy để trên xe, bạn cần chú ý chọn vật dụng phong thủy phù hợp với mệnh để món đồ đó phát huy vai trò ý nghĩa của nó.

Một số vật dụng phong thủy tốt cho xe mà hầu như mệnh nào cũng hợp, như tượng Đức Phật Di Lặc và Phật Quan âm Bồ tát gắn liền với phú quý, tiền tài và may mắn. Bạn có thể an tâm lựa chọn những vật phẩm này để trang trí trên xe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tượng tì hưu hình kỳ lân để chiêu tài, tăng phúc, hóa giải sát khí. Hoặc bạn có thể sử dụng tượng đại bàng đại diện cho sự dũng mãnh, kiên cường, uy lực, sáng suốt, thành công), hoặc trang trí nội thất ô tô bằng tượng ngựa (mã đáo thành công) …

Tượng phật Quan Âm trang trí ô tô
Tượng phật Quan Âm trang trí ô tô

Màu sắc món đồ trang trí trên xe ô tô hợp với người mệnh Thủy

 • Người mệnh Thổ nên chọn đồ phong thủy có màu Đỏ, Hồng, Tím: Vì đây là màu Tương Sinh của người mệnh Thổ, giúp che chở, nâng đỡ, bảo vệ cho người mệnh Thổ.
 • Người mệnh Thổ nên chọn đồ phong thủy có màu Vàng, Nâu đất: Đây là màu Hòa hợp (bản mệnh) của người mệnh Thổ. Nhóm màu Hòa hợp thuộc dạng trung tính, không tốt cũng không xấu, sẽ là sự lựa chọn thay thế khi bạn không chọn được sản phẩm có màu sắc thuộc nhóm màu Tương Sinh.

Lưu ý:

 • Người mệnh Thổ tránh chọn đồ phong thủy trên xe ô tô có màu Trắng, Xám, Ghi vì đây là màu thuộc mệnh Kim. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim do đó đồ vật có màu mệnh Kim sẽ hút hết may mắn, lấy hết tài lộc của người mệnh Thổ.
 • Người mệnh Thổ tránh chọn đồ trang trí có màu Đen, Xanh nước vì các gam màu này thuộc mệnh Thủy. Trong phong thủy, Thổ khắc Thủy nên cũng sẽ không tốt cho người mệnh Thổ.
 • Người mệnh Thổ tránh chọn đồ phong thủy có màu Xanh lục do nhóm màu này thuộc mệnh Mộc. Trong phong thủy, Mộc khắc Thổ nên sẽ không tốt cho bạn.

*** Xem thêm: Mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô ?

Tượng phật Di Lạc trang trí ô tô
Tượng phật Di Lạc trang trí ô tô

Gợi ý các món đồ trang trí trên xe ô tô hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ khi chọn các vật phẩm phong thủy để trên xe ô tô, có thể lựa dây treo, các linh vật được chế tác từ đá có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thổ.

Bạn cũng có thể chọn các loại đá dùng để chế tác vật phẩm phong thủy như: thạch anh tím, đá ruby hồng ngọc, thạch anh tóc đỏ, đá mã não đỏ, thạch anh hồng…

Lưu ý khi chọn đồ phong thủy cho người mệnh Thổ

Để chọn được những đồ phong thủy mang lại may mắn, tài lộc đồng thời tránh được tà khí cho người mệnh Thổ, bạn cần chú ý những điều sau đây:

 • Chọn những món đồ phong thủy đã được làm lễ để mang lại may mắn và tài lộc.
 • Không bày quá nhiều đồ phong trang trí phong thủy vì sẽ làm rối mắt và cản trở tầm nhìn khi lái xe.
 • Chọn mua đồ phong thủy ở địa chỉ uy tín.
 • Tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy trước khi trưng bày đồ phong thủy trên xe.
Thạch đá vàng anh trang trí oto
Thạch đá vàng anh trang trí oto

Hy vọng với những chia sẻ mà tôi vừa mang đến trong bài viết này đã giúp bạn trả lời được thắc mắc mệnh Thổ nên để gì trong xe ô tô.

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 513

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Với nhiều người khi đi mua xe sẽ có rất nhiều điều đáng bận tâm, ngoài việc chọn xe hợp nhu cầu sử dụng, hợp với khả năng tài chính thì yếu tố màu xe cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 667

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 605

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Hợi trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 783

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Hợi mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 478

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Tỵ trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 849

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 1,034

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 1,814

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 825

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Dậu mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 1,613

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Dậu mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 629

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Thân trong năm năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 3 tháng 1,361

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 hay tuổi khỉ hợp xe màu gì là điều rất nhiều người bận tâm. Chọn màu xe hợp tuổi Thân đóng vai trò rất quan trọng giúp thu hút may mắn tài lộc với bạn và loại bỏ hoặc hạn chế phần nào những rủi ro trong cuộc sống.

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 3 tháng 1,064

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 và tránh chọn màu xe gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi vì quan niệm của người Việt cho rằng màu xe hợp tuổi hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn may mắn, tài lộc, gặp thuận lợi trong cuộc sống, tránh hoặc giảm bớt những rủi ro.

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 3 tháng 1,729

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Mão mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 3 tháng 1,625

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nữ tuổi Sửu mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Sửu trong năm năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 3 tháng 2,215

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Sửu mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 giúp thu hút may mắn, tài lộc đồng thời tránh được những điều xui trong quá trình lái xe. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nữ tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 3 tháng 1,199

Nữ tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Dần mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nam tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 3 tháng 1,580

Nam tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Dần mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nữ tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 3 tháng 1,553

Nữ tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Mùi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nam tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 3 tháng 1,855

Nam tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Mùi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Tin tức mới