Nam tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 hay tuổi khỉ hợp xe màu gì là điều rất nhiều người bận tâm. Chọn màu xe hợp tuổi Thân đóng vai trò rất quan trọng giúp thu hút may mắn tài lộc với bạn và loại bỏ hoặc hạn chế phần nào những rủi ro trong cuộc sống.

Đã rất nhiều lần bạn thắc mắc nam tuổi Thân chọn xe màu gì thì hợp năm 2021 ? Bạn mất rất nhiều thời gian chọn màu xe hợp tuổi Thân ?  

Chúc mừng bạn vì bài viết này sinh ra là dành cho bạn. Tôi sẽ giúp bạn nắm đầy đủ và chuẩn xác nhất gam màu xe hợp tuổi Thân của Nam vào Xuân Tân Sửu 2021. Căn cứ vào Cung mệnh của Nam tuổi Thân kết hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn an tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi.

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

1. Tuổi Thân sinh năm nào ?

Người tuổi Thân sinh vào những năm sau đây: 

  • 1956 (Bính Thân).
  • 1968 (Mậu Thân)
  • 1980 (Canh Thân)
  • 1992 (Nhâm Thân)
  • 2004 (Giáp Thân)
  • 2016 (Bính Thân)

*** Phân biệt sự khác nhau giữa sinh mệnh và cung mệnh – Vì sao nên chọn xe theo cung mệnh ?

Nam tuổi Thân mua xe hợp màu gì
Nam tuổi Thân mua xe hợp màu gì

2. Bảng màu sắc tương sinh tương khắc với Nam tuổi Thân 

Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc phù hợp và không phù hợp với Nam tuổi Thân, trong bảng này tôi sẽ liệt kê minh họa Nam tuổi Bính Thân 1956, Nam tuổi Mậu Thân 1968, Nam tuổi Canh Thân 1980, Nam tuổi Nhâm Thân 1992 (Xem chi tiết: Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì ), Nam tuổi Giáp Thân 2004 và Nam tuổi Bính Thân 2016.

Nam Bính Thân 1956 Mậu Thân 1968 Canh Thân 1980 Nhâm Thân 1992 Giáp Thân 2004 Bính Thân 2016
Cung Mệnh Cấn Thổ Khôn Thổ Khôn Thổ Cấn Thổ Khôn Thổ Khôn Thổ
Màu Tương Sinh Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím
Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp) Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất
Màu Chế Khắc Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước
Màu Bị Khắc Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục

3. Nam tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nam tuổi Thân nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây:

1. Nam tuổi Thân nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh: 

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nam tuổi Thân sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển. Do Nam tuổi Thân sinh vào các năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016 đều có cung mệnh Thổ nên ưu tiên chọn mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím đều là các gam màu Tương sinh.

Nam tuổi Thân mua xe hợp màu tím
Mệnh Hỏa hợp với màu tím

2 Nam tuổi Thân có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp): 

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế.

Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. 

Do Nam tuổi Thân sinh vào các năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016 đều có cung mệnh Thổ nên có thể mua xe màu Vàng và Nâu đất đều là 2 màu Bản mệnh. 

*** Chuyên gia chia sẻ cách tra cứu ý nghĩa của biển số xe 

Nam tuổi Thân mua xe hợp màu vàng
Mệnh Thổ hợp với màu vàng

4. Nam tuổi Thân mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Do Nam tuổi Thân sinh vào các năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016 đều có cung mệnh Thổ nên cần tránh chọn xe có những gam màu sắc sau đây:

Xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ sinh Kim, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ khắc Thủy, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nam tuổi Thân mua xe kỵ màu xanh
Nam tuổi Thân mua xe kỵ màu xanh

*** Xem thêm: Mệnh Thổ nên để gì trong xe ô tô ?

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác định được tuổi Thân nên mua xe màu gì hợp phong thủy năm Tân Sửu 2021.