Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Bạn đã từng mất rất nhiều thời gian chọn mua xe có màu hợp phong thủy ? Bạn đắn đo chưa xác định được màu xe hợp tuổi trong năm Tân Sửu 2021 ?

Đừng lo lắng ? Bài viết này sinh ra là dành cho bạn. Tôi sẽ giúp bạn nắm thông tin chuẩn xác nhất về gam màu xe hợp tuổi Tỵ của Nam trong năm 2021. 

Căn cứ vào Cung mệnh của Nam tuổi Tỵ kết hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn an tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi.

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

1. Tuổi Tỵ sinh năm nào ?

Người tuổi Tỵ sinh vào những năm sau đây: 

  • 1953: Quý Tỵ
  • 1965: Ất Tỵ
  • 1977: Đinh Tỵ
  • 1989: Kỷ Tỵ
  • 2001: Tân Tỵ
  • 2013: Quý Tỵ …

*** Tham khảo sự khác nhau giữa sinh mệnh và cung mệnh ? Vì sao nên chọn màu xe theo Cung mệnh ?

Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì
Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì

2. Bảng màu sắc tương sinh tương khắc với Nam tuổi Tỵ

Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc phù hợp và không phù hợp với Nam tuổi Tỵ:
 

Nam 1953 (Quý Tỵ) 1965 (Ất Tỵ) 1977 (Đinh Tỵ) 1989 (Kỷ Tỵ) 2001 (Tân Tỵ) 2013 (Quý Tỵ)
Cung Mệnh Khôn Thổ Cấn Thổ Khôn Thổ Khôn Thổ Cấn Thổ Khôn Thổ
Màu Tương Sinh Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím
Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp) Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất
Màu Chế Khắc Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước
Màu Bị Khắc Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục

*** Xem thêm: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì ?

3. Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nam tuổi Tỵ nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây:

1. Nam tuổi Tỵ nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh: 

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nam tuổi Tỵ sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển. Do Nam tuổi Tỵ sinh vào các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 đều có cung mệnh Thổ nên ưu tiên chọn mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím đều là các gam màu Tương sinh.

Mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Mệnh Thổ hợp với màu đỏ

2 Nam tuổi Tỵ có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp): 

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế.

Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. 

Do Nam tuổi Tỵ sinh vào các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 đều có cung mệnh Thổ nên có thể mua xe màu Vàng và Nâu đất đều là 2 màu Bản mệnh.

*** Hướng dẫn cách xem bói ý nghĩa biển số xe

Mệnh Thổ hợp với màu vàng
Mệnh Thổ hợp với màu vàng

4. Nam tuổi Tỵ mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Do Nam tuổi Tỵ sinh vào các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 đều có cung mệnh Thổ nên cần tránh chọn xe có những gam màu sắc sau đây:

Xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ sinh Kim, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ khắc Thủy, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

*** Chuyên gia chia sẻ: Mệnh Thổ nên để gì trong xe ô tô ?

Nam tuổi Tỵ mua xe kỵ màu xanh
Nam tuổi Tỵ mua xe kỵ màu xanh

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác định được tuổi Tỵ nên mua xe màu gì hợp phong thủy năm Tân Sửu 2021.