Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)

Nguyễn Trọng Hữu đăng lúc 09-04-2020 12:15 Tư vấn phong thủy

Theo khoa học tử vi, một số chi tiết trên khuôn mặt sẽ thể hiện được số giàu hay nghèo của người đó. Hãy cùng Oto.com.vn khảo sát vui xem liệu mình có nằm trong số người có số nghèo khó, không mua được xe ô tô trong cuộc đời hay không qua các phán đoán nhân tướng học dưới đây.

1. Cằm nhỏ và ngắn

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)
Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)2aa

Những người có khuôn mặt cằm kiểu này thường hay gặp rủi ro, khó phất lên trong chuyện tiền bạc, không tiết kiệm được nên khó có thể mua được chiếc xe ô tô với giá trị lớn như vậy.

2. Lông mày đậm và thô

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)3aa
Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)3aaaaa

Lông mày đậm và thô thể hiện bản chất con người hời hợt, không kiên trì, hay chán nản. Những người này thường có đòi hỏi vô lý, không được tin cậy dẫn đến làm việc không tốt, kiếm được ít tiền.

3. Ấn đường bị che khuất

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)5aa

Các chuyên gia có kinh nghiệm về phong thuỷ xe cho biết, ấn đường tượng trưng cho hoài bão và khát vọng. Khuôn mặt của người nào bị che khuất thể hiện người đó không có ý chí, ước mơ làm việc lớn nên khó có thể nghĩ đến chuyện mua ô tô.

4. Lông mày hỗn loạn, lởm chởm

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)6aa
Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)7aa

Trong khoa học tử vi nhận định, lông mày thể hiện cho huynh đệ, khả năng xã giao, hay hợp tác của người đó. Với những ai sở hữu đôi long mày hỗn loạn như vậy thường có bản tính hay bốc đồng, đơn thương độc mã, nghèo khó và thậm chí còn phản bội bạn bè, đồng nghiệp.

5. Mũi gầy và nhọn

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)8aa
Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)9aa

Người có tính cách cao ngạo, khó gần với người khác, hay sống cô độc thường có mũi gầy và nhọn. Do vậy mà tính người này cũng rất ích kỷ, ít có người chơi cùng và rất thích thể hiện nhưng kết quả lại không ra gì. Với những người không biết cho đi và không biết cách kiếm tiền thì sao được nhận lại, tiền đâu mà sắm đồ đắt tiền….

6. Vầng trán ngắn

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)10đ
Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)11aa

Trí tuệ con người thể hiện qua vầng trán, trán càng cao, càng rộng thì thông minh nhiều. Ngược lại, những ai trán ngắn thường rất vất vả, lại còn hay bảo thủ, không nhận lỗi, hạn chế của bản thân nên khó có thể đạt được kết quả tốt.

7. Người có hai cằm

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)12aa

Dù béo hay gầy mà mặt 2 cằm thì cũng rất vất vả, tuy cố gắng nhiều trong công việc nhưng vẫn không được đánh giá đúng năng lực. Do đó mà tài sản kiếm được thường không tương xứng với năng lực, cùng lắm thì mua được chiếc xe cỏ.

8. Tai ngửa về sau

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)12aaa
Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)144

Nhiều người cho rằng người có tai ngửa về sau, áp sát vào đầu là có số giàu có, sướng từ nhỏ. Nhưng theo nhân tướng học thì khi lớn lên thường vấp phải nhiều sóng gió, muốn mua được xe cũng phải đợi đến tầm trung niên.

9. Dai tai nhỏ

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)14aaa
Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)14aaa

Người có dai tai nhỏ thường không có dung khí để làm chuyện lớn, hay suy nghĩ, lo lắng nên hiếm ai dám nghĩ đến chuyện mua ô tô.

10. Miệng rộng, môi mỏng, khóe miệng trễ xuống

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)16gf

Miệng môi thể hiện tính cách của người đó. Những người môi mỏng, rộng, khoé miệng trễ xuống thường hay nói lời thô lỗ, không hay, xúc phạm người khác khiến nhiều người ghét cũng dẫn đến trở ngại trong sự nghiệp.

Nguồn: BanXeHoi

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 4 ngày 22

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Với nhiều người khi đi mua xe sẽ có rất nhiều điều đáng bận tâm, ngoài việc chọn xe hợp nhu cầu sử dụng, hợp với khả năng tài chính thì yếu tố màu xe cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 4 ngày 16

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 4 ngày 11

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Hợi trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 4 ngày 45

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Hợi mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 4 ngày 21

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Tỵ trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 4 ngày 26

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 8 ngày 58

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 9 ngày 64

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 11 ngày 60

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Dậu mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 11 ngày 70

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Dậu mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 11 ngày 31

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Thân trong năm năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 11 ngày 52

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 hay tuổi khỉ hợp xe màu gì là điều rất nhiều người bận tâm. Chọn màu xe hợp tuổi Thân đóng vai trò rất quan trọng giúp thu hút may mắn tài lộc với bạn và loại bỏ hoặc hạn chế phần nào những rủi ro trong cuộc sống.

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 14 ngày 61

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 và tránh chọn màu xe gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi vì quan niệm của người Việt cho rằng màu xe hợp tuổi hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn may mắn, tài lộc, gặp thuận lợi trong cuộc sống, tránh hoặc giảm bớt những rủi ro.

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 14 ngày 67

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Mão mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 15 ngày 39

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nữ tuổi Sửu mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Sửu trong năm năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 16 ngày 39

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Sửu mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 giúp thu hút may mắn, tài lộc đồng thời tránh được những điều xui trong quá trình lái xe. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nữ tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 18 ngày 34

Nữ tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Dần mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nam tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 18 ngày 75

Nam tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Dần mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nữ tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 18 ngày 42

Nữ tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Mùi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nam tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 18 ngày 46

Nam tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Mùi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Tin tức mới